Added Date: Feb 11, 2022
இசை அமைப்பாளர்: ஷங்கர் கணேஷ்
பெண்: வந்தவாசி வந்தேன் வந்தனத்தை தந்தேன் வஞ்சி எந்தன் பேரு ஆலந்தூர் ஆண்டாளு
குழு: ஆலந்தூர் ஆண்டாளு ஆலந்தூர் ஆண்டாளு..
பெண்: ஆலந்தூர் ஆண்டாளு
ஆண்: ஆலந்தூர் ஆண்டாளு..
டயலாக்: ..........
ஆண்: அடி என்னடி ராஜாத்தி ஓடோடி வந்தேன் மேல் மூச்சு வாங்குதடி அடி என்னடி ராஜாத்தி ஓடோடி வந்தேன் மேல் மூச்சு வாங்குதடி உன் ஜவ்வாது பொட்டோடு கைக்குட்டை வாசம் என் மூக்கை துளைக்குதடி
ஆண்: தஞ்சாவூர் ராஜா உன் தகப்பனடி நம்ம லவ்வுக்கு வில்லனடி தஞ்சாவூர் ராஜா உன் தகப்பனடி நம்ம லவ்வுக்கு வில்லனடி நாம அஞ்சாம எந்நாளும் காதலிச்சா அவன் அடிப்பான் பல்டியடி நாம அஞ்சாம எந்நாளும் காதலிச்சா அவன் அடிப்பான் பல்டியடி
டயலாக்: .............
ஆண்: அமராவதியே அன்பின் நதியே வந்தேன் பதியே வா வா சதியே
பெண்: அத்தானே வாவென்று கூப்பிட்ட நேரம் பொத்தானே போடாமல் ஓடி வந்தாயோ
ஆண்: ஹான் அமராவதியே அன்பின் நதியே வந்தேன் பதியே வா வா சதியே
டயலாக்: .............
பெண்: அமராவதி நெஞ்சமே அம்பிகாபதிக்கு சொந்தமே அமராவதி நெஞ்சமே. ஆயிரம் கனவுகள் கல்யாண நாளிலே ஆனந்த நினைவுகள் அன்பு கொண்ட உறவிலே வருஷம் மாசம் தேதி பார்த்து தாலிக் கட்ட சொல்லுங்கள்..
டயலாக்: .............
ஆண்: அவனுக்கென்ன காதலித்தான் அவமானம் எனக்கல்லவா கண்ட பயல் என் மகள் மேல் கையை வைத்தால் தவறல்லவா கையை வைத்தால் தவறல்லவா..
இசை அமைப்பாளர்: ஷங்கர் கணேஷ்
பெண்: வந்தவாசி வந்தேன் வந்தனத்தை தந்தேன் வஞ்சி எந்தன் பேரு ஆலந்தூர் ஆண்டாளு
குழு: ஆலந்தூர் ஆண்டாளு ஆலந்தூர் ஆண்டாளு..
பெண்: ஆலந்தூர் ஆண்டாளு
ஆண்: ஆலந்தூர் ஆண்டாளு..
டயலாக்: ..........
ஆண்: அடி என்னடி ராஜாத்தி ஓடோடி வந்தேன் மேல் மூச்சு வாங்குதடி அடி என்னடி ராஜாத்தி ஓடோடி வந்தேன் மேல் மூச்சு வாங்குதடி உன் ஜவ்வாது பொட்டோடு கைக்குட்டை வாசம் என் மூக்கை துளைக்குதடி
ஆண்: தஞ்சாவூர் ராஜா உன் தகப்பனடி நம்ம லவ்வுக்கு வில்லனடி தஞ்சாவூர் ராஜா உன் தகப்பனடி நம்ம லவ்வுக்கு வில்லனடி நாம அஞ்சாம எந்நாளும் காதலிச்சா அவன் அடிப்பான் பல்டியடி நாம அஞ்சாம எந்நாளும் காதலிச்சா அவன் அடிப்பான் பல்டியடி
டயலாக்: .............
ஆண்: அமராவதியே அன்பின் நதியே வந்தேன் பதியே வா வா சதியே
பெண்: அத்தானே வாவென்று கூப்பிட்ட நேரம் பொத்தானே போடாமல் ஓடி வந்தாயோ
ஆண்: ஹான் அமராவதியே அன்பின் நதியே வந்தேன் பதியே வா வா சதியே
டயலாக்: .............
பெண்: அமராவதி நெஞ்சமே அம்பிகாபதிக்கு சொந்தமே அமராவதி நெஞ்சமே. ஆயிரம் கனவுகள் கல்யாண நாளிலே ஆனந்த நினைவுகள் அன்பு கொண்ட உறவிலே வருஷம் மாசம் தேதி பார்த்து தாலிக் கட்ட சொல்லுங்கள்..
டயலாக்: .............
ஆண்: அவனுக்கென்ன காதலித்தான் அவமானம் எனக்கல்லவா கண்ட பயல் என் மகள் மேல் கையை வைத்தால் தவறல்லவா கையை வைத்தால் தவறல்லவா..
Female: Vandhavaasi vandhen vandhanathai thandhen
Vanji endhan peru aalandhur aandaalu
Chorus: Aalandhur aandaalu aalandhur aandaalu
Female: Aalandhur aandaalu
Male: Aalandhur aandaalu
Dialogue: ..........
Male: Adi ennadi raajathi ododi vanthen Mel moochu vaanguthadi Adi ennadi raajathi ododi vanthen Mel moochu vaanguthadi Un javvadhu pottodu kai kuttai vaasam En mookkai thulaikkuthadi
Male: Thanjaavur raaja un thagappanadi Namma loveukku villanadi Thanjaavur raaja un thagappanadi Namma loveukku villanadi Naama anjaama enaalum kaadhalichaa Avan adipaan baltiyadi Naama anjaama enaalum kaadhalichaa Avan adipaan baltiyadi
Dialogue: .........
Male: Amaravathiyae anbin nathiyae Vandhen pathiyae vaa vaa sathiyae vaa vaa sathiyae
Female: Athaanae vaa vendru kooppitta neram Pothaanae podaamal odi vandhaayooo
Male: Haan Amaravathiyae anbin nathiyae Vandhen pathiyae vaa vaa sathiyae vaa vaa sathiyae
Dialogue: .........
Female: Amaravathi nenjamae Ambikapadhikku sondhamae Amaravathi nenjamae Aayiram kanavugal kalyaana naalilae Aanandha ninaivugal anbu konda uravilae Varusham maasam thedhi paarthu Thaali katta sollungal
Dialogue: ..........
Male: Avanukkenna kaadhalithaan Avamaanam enakkallavaa Kanda payal en magal mel Kaiyai veithaal thavarallavaa Kaiyai veithaal thavarallavaa
ellu vaya pookalaye lyrics audio song download
90s tamil songs lyrics
only music tamil songs without lyrics
maraigirai
ithuvum kadanthu pogum song download
karnan lyrics
3 movie tamil songs lyrics
vijay and padalgal
tamil song lyrics video
aathangara orathil
tamil song lyrics video download for whatsapp status
yellow vaya pookalaye
lyrics download tamil
puthu vellai mazhai karaoke for female singers
chinna sirusunga manasukkul song lyrics
kutty pattas full movie download
arariro song lyrics in tamil
kannalane song lyrics in tamil
thevaram lyrics in tamil with meaning
kaathuvaakula rendu kadhal song