Poongaviyam Pesum Oviyam Female Song Lyrics

Karpoora Mullai cover
Movie: Karpoora Mullai (1991)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: P.Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: பூங்காவியம் பேசும் ஓவியம் பூங்காவியம் பேசும் ஓவியம் ஆணி பொன் தேரோ ஆரிரோ ஆரோ வெள்ளி பன்னீரோ ஆரிரோ ஆரோ

பெண்: பூங்காவியம் பேசும் ஓவியம்

பெண்: பாட்டுத்தான் தாலாட்டுதான் கேட்க கூடும் என நாளும் வாடினாள் போராடினாள் வண்ண தோகை நெடுங்காலம்

பெண்: தாய் முகம் தரிசனம் தரும் நாளிது சேய்மனம் உறவெனும் கடல் நீந்துது பாசம் மீறும் போது பேசும் வார்த்தை ஏது பாசம் மீறும் போது பேசும் வார்த்தை ஏது ஹோ ஓ ஓ ஓ.. மயக்கத்தில் மனம் சேர்ந்தது

பெண்: பூங்காவியம் பேசும் ஓவியம் பூங்காவியம் பேசும் ஓவியம் ஆணி பொன் தேரோ ஆரிரோ ஆரோ வெள்ளி பன்னீரோ ஆரிரோ ஆரோ

பெண்: யார் மகள் இப்பூமகள் ஏது இனி இந்த கேள்வி கூட்டிலே தாய் வீட்டிலே வாழும் இனி இந்த குருவி

பெண்: பாடலாம் தினம் தினம் புது கீர்த்தனம் நாளெலாம் தளிர்விடும் இந்த பூவனம்

பெண்: வானம் பூமி வாழ்த்தும் வாடை காற்றும் போற்றும் வானம் பூமி வாழ்த்தும் வாடை காற்றும் போற்றும் ஹோ ஓ ஓ ஓ.. புதுக்கதை அரங்கேறிடும்

பெண்: பூங்காவியம் பேசும் ஓவியம் பூங்காவியம் பேசும் ஓவியம் ஆணி பொன் தேரோ ஆரிரோ ஆரோ வெள்ளி பன்னீரோ ஆரிரோ ஆரோ

பெண்: பூங்காவியம் பேசும் ஓவியம்

பெண்: பூங்காவியம் பேசும் ஓவியம் பூங்காவியம் பேசும் ஓவியம் ஆணி பொன் தேரோ ஆரிரோ ஆரோ வெள்ளி பன்னீரோ ஆரிரோ ஆரோ

பெண்: பூங்காவியம் பேசும் ஓவியம்

பெண்: பாட்டுத்தான் தாலாட்டுதான் கேட்க கூடும் என நாளும் வாடினாள் போராடினாள் வண்ண தோகை நெடுங்காலம்

பெண்: தாய் முகம் தரிசனம் தரும் நாளிது சேய்மனம் உறவெனும் கடல் நீந்துது பாசம் மீறும் போது பேசும் வார்த்தை ஏது பாசம் மீறும் போது பேசும் வார்த்தை ஏது ஹோ ஓ ஓ ஓ.. மயக்கத்தில் மனம் சேர்ந்தது

பெண்: பூங்காவியம் பேசும் ஓவியம் பூங்காவியம் பேசும் ஓவியம் ஆணி பொன் தேரோ ஆரிரோ ஆரோ வெள்ளி பன்னீரோ ஆரிரோ ஆரோ

பெண்: யார் மகள் இப்பூமகள் ஏது இனி இந்த கேள்வி கூட்டிலே தாய் வீட்டிலே வாழும் இனி இந்த குருவி

பெண்: பாடலாம் தினம் தினம் புது கீர்த்தனம் நாளெலாம் தளிர்விடும் இந்த பூவனம்

பெண்: வானம் பூமி வாழ்த்தும் வாடை காற்றும் போற்றும் வானம் பூமி வாழ்த்தும் வாடை காற்றும் போற்றும் ஹோ ஓ ஓ ஓ.. புதுக்கதை அரங்கேறிடும்

பெண்: பூங்காவியம் பேசும் ஓவியம் பூங்காவியம் பேசும் ஓவியம் ஆணி பொன் தேரோ ஆரிரோ ஆரோ வெள்ளி பன்னீரோ ஆரிரோ ஆரோ

பெண்: பூங்காவியம் பேசும் ஓவியம்

Female: Poongaaviyam pesum oviyam Poongaaviyam pesum oviyam Aani pon thaero aariro aaro Velli panneero aariro aaro

Female: Poongaaviyam pesum oviyam

Female: Paattu thaan thaalaattu thaan Ketkka koodum yena naalum Vaadinaal poraadinaal Vanna thogai nedungaalam

Female: Thaai mugam dharisanam Tharum naal idhu Saei manam uravenum Kadal neendhudhu Paasam meerum podhu Pesum vaarthai yedhu Paasam meerum podhu Pesum vaarthai yedhu Hoo oo oo oo .. Mayakkathil manam serndhadhu

Female: Poongaaviyam pesum oviyam Poongaaviyam pesum oviyam Aani pon thaero aariro aaro Velli panneero aariro aaro

Female: Yaar magal ippoo magal Yedhu ini indha kelvi Koottilae thaai veettilae Vaazhum ini indha kuruvi

Female: Paadalaam dhinam dhinam Pudhu keerthanam Naal ellaam thalir vidum Indha poo vanam

Female: Vaanam boomi vaazhthum Vaadai kaatrum potrum Vaanam boomi vaazhthum Vaadai kaatrum potrum Hoo oo oo oo .. Pudhu kadhai arangeridum

Female: Poongaaviyam pesum oviyam Poongaaviyam pesum oviyam Aani pon thaero aariro aaro Velli panneero aariro aaro

Female: Poongaaviyam pesum oviyam

Other Songs From Karpoora Mullai (1991)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • thamirabarani song lyrics

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • yaar alaipathu song lyrics

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • meherezyla meaning

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • maraigirai full movie tamil

  • best tamil song lyrics

  • cuckoo padal

  • only music tamil songs without lyrics

  • thenpandi seemayile karaoke

  • aarathanai umake lyrics

  • soorarai pottru songs lyrics in tamil

  • tamil whatsapp status lyrics download

  • a to z tamil songs lyrics