Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஹ்ஹ்ஹீம்ம்ம்ம் ஹ்ஹீம்ம்ம்ம் ஹீம்ம்ம்
ஆண்: ப்ரெண்ட்ஷிப்பும் லவ்வும் என்ன ஒன் வே ரூட்டா ஸேம் ரூட்டில் ரெண்டும் வந்தா சோக பாட்டா
ஆண்: என்மேல அவளுக்கென்ன செம்ம காட்டா ஆயிட்டேனே ராட்டன் டொமேட்டா
ஆண்: பம்பரமா தலை சுத்துதடி அய்யோ அம்மா மனம் கத்துதடி
ஆண்: ப்ரெண்ட்ஷிப்பும் லவ்வும் என்ன ஒன் வே ரூட்டா ஸேம் ரூட்டில் ரெண்டும் வந்தா சோக பாட்டா
ஆண்: என்மேல அவளுக்கென்ன செம்ம காட்டா ஆயிட்டேனே ராட்டன் டொமேட்டா
ஆண்: ஞாபகம் யாவுமே தோழனா ஆர் காதலா காதல் பாதி நட்பில் பாதி ஏனோ நானோ ஒஹ்
ஆண்: அழகிய பழக்கத்தில் தவிக்குறேன் கொழப்பத்தில்
ஆண்: ப்ரெண்ட்ஷிப்பும் லவ்வும் என்ன ஒன் வே ரூட்டா ஸேம் ரூட்டில் ரெண்டும் வந்தா சோக பாட்டா
ஆண்: என்மேல அவளுக்கென்ன செம்ம காட்டா ஆயிட்டேனே ராட்டன் டொமேட்டா
ஆண்: காற்றினில் மூச்சை போல் கைகள் கோர்த்த நண்பனே காதல் வந்தால் கானல் நீரும் தாகம் தீர்க்கும் ஓ.
ஆண்: இருவழி சாலையில் ஒரு வழி பயணமா
ஆண்: ப்ரெண்ட்ஷிப்பும் லவ்வும் என்ன ஒன் வே ரூட்டா ஸேம் ரூட்டில் ரெண்டும் வந்தா சோக பாட்டா
ஆண்: என்மேல அவளுக்கென்ன செம்ம காட்டா ஆயிட்டேனே ராட்டன் டொமேட்டா
ஆண்: ஹ்ஹ்ஹீம்ம்ம்ம் ஹ்ஹீம்ம்ம்ம் ஹீம்ம்ம்
ஆண்: ப்ரெண்ட்ஷிப்பும் லவ்வும் என்ன ஒன் வே ரூட்டா ஸேம் ரூட்டில் ரெண்டும் வந்தா சோக பாட்டா
ஆண்: என்மேல அவளுக்கென்ன செம்ம காட்டா ஆயிட்டேனே ராட்டன் டொமேட்டா
ஆண்: பம்பரமா தலை சுத்துதடி அய்யோ அம்மா மனம் கத்துதடி
ஆண்: ப்ரெண்ட்ஷிப்பும் லவ்வும் என்ன ஒன் வே ரூட்டா ஸேம் ரூட்டில் ரெண்டும் வந்தா சோக பாட்டா
ஆண்: என்மேல அவளுக்கென்ன செம்ம காட்டா ஆயிட்டேனே ராட்டன் டொமேட்டா
ஆண்: ஞாபகம் யாவுமே தோழனா ஆர் காதலா காதல் பாதி நட்பில் பாதி ஏனோ நானோ ஒஹ்
ஆண்: அழகிய பழக்கத்தில் தவிக்குறேன் கொழப்பத்தில்
ஆண்: ப்ரெண்ட்ஷிப்பும் லவ்வும் என்ன ஒன் வே ரூட்டா ஸேம் ரூட்டில் ரெண்டும் வந்தா சோக பாட்டா
ஆண்: என்மேல அவளுக்கென்ன செம்ம காட்டா ஆயிட்டேனே ராட்டன் டொமேட்டா
ஆண்: காற்றினில் மூச்சை போல் கைகள் கோர்த்த நண்பனே காதல் வந்தால் கானல் நீரும் தாகம் தீர்க்கும் ஓ.
ஆண்: இருவழி சாலையில் ஒரு வழி பயணமா
ஆண்: ப்ரெண்ட்ஷிப்பும் லவ்வும் என்ன ஒன் வே ரூட்டா ஸேம் ரூட்டில் ரெண்டும் வந்தா சோக பாட்டா
ஆண்: என்மேல அவளுக்கென்ன செம்ம காட்டா ஆயிட்டேனே ராட்டன் டொமேட்டா
Male: Friendship-um love-um enna One way route-ah Same route-il rendum vandha Soga paattaa
Male: Enmela avalukkenna Semma gaattaa Aayitenae rotten tomato-ah
Male: Pambaramaa Thala suththuthadi Ayyo ammaa Manam kaththuthadi
Male: Friendship-um love-um enna One way route-ah Same route-il rendum vandha Soga paattaa
Male: Ivanmela avalukkenna Semma gaattaa Aayitaanae rotten tomato-ah
Male: Gnyabagam yaavumae Tholanaa or kadhalaa Kaadhal paadhi natpil paadhi Yaeno naano ohh
Male: Azhagiya palakkathil Thavikkuren kolapathil
Male: Friendship-um love-um enna One way route-ah Same route-il rendum vandha Soga paattaa
Male: Enmela avalukkenna Semma gaattaa Aayitenae rotten tomato-ah
Male: Kaattrinil moochai pol Kaigal korththa nanbanae Kaadhal vandhaal Kaanal neerum Dhaagam theerkkum oh ..
Male: Iravizhi saalaiyil Oru vazhi payanamaa
Male: Friendship-um love-um enna One way route-ah Same route-il rendum vandha Soga paattaa
Male: Ivanmela avalukkenna Semma gaattaa Aayitaanae rotten tomato-ah
putham pudhu kaalai movie songs lyrics
google google panni parthen ulagathula song lyrics
amarkalam padal
happy birthday lyrics in tamil
pongal songs in tamil lyrics
alagiya sirukki full movie
raja raja cholan song lyrics in tamil
bahubali 2 tamil paadal
amman devotional songs lyrics in tamil
anbe anbe song lyrics
indru netru naalai song lyrics
tamil songs with lyrics in tamil
thullatha manamum thullum padal
unna nenachu nenachu karaoke download
soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil
usure soorarai pottru
karnan movie songs lyrics
kutty pasanga song
kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai
yellow vaya pookalaye