Nilavu Paatu Song Lyrics

Kannukkul Nilavu cover
Movie: Kannukkul Nilavu (2000)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Pazhani Bharathi
Singers: Hariharan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நிலவுப் பாட்டு நிலவுப் பாட்டு ஓர் நாள் கேட்டேன் மூங்கில் காட்டில் மூங்கில் காட்டில் நாளும் படித்தேன்

ஆண்: {நிலவுப் பாட்டு நிலவுப் பாட்டு ஓர் நாள் கேட்டேன் மூங்கில் காட்டில் மூங்கில் காட்டில் நாளும் படித்தேன்} (2)

ஆண்: அந்த இசையின் ரகசியம் இரு உயிருக்குப் புரிந்தது இரு உயிருக்குப் புரிந்தது இங்கு யாருக்குத் தெரிந்தது இசையில் கலந்து மிதக்கும் தென்றலே இசையின் மகளைப் பார்த்ததில்லையோ

ஆண்: நிலவுப் பாட்டு நிலவுப் பாட்டு ஓர் நாள் கேட்டேன் மூங்கில் காட்டில் மூங்கில் காட்டில் நாளும் படித்தேன்

ஆண்: கனவுகள் வருவது விழிகளின் விருப்பமா கவிதைகள் வருவது கவிஞனின் விருப்பமா

ஆண்: குயில்களின் இருப்பிடம் இசையால் அறியலாம் மலர்ந்திடும் மலர்களை வாசனை சொல்லலாம் குயில்களும் மலர்களும் அதிசயம் கனவுகள் கவிதைகள் ரகசியம்

ஆண்: நிலவுப் பாட்டு நிலவுப் பாட்டு ஓர் நாள் கேட்டேன் மூங்கில் காட்டில் மூங்கில் காட்டில் நாளும் படித்தேன்

ஆண்: நிலவொன்று நடந்தது சுவடுகள் மனதிலே மழை வந்து நனைத்தது இசை என்னை செவியிலே

ஆண்: கொலுசுகள் கீர்த்தனை யாரந்த தேவதை விழிகளில் விரிகிறாள் யாரந்த தாமரை இது ஒரு புதுவிதப் பரவசம் மயக்குது இசையென்னும் அதிசயம்

ஆண்: நிலவுப் பாட்டு நிலவுப் பாட்டு ஓர் நாள் கேட்டேன் மூங்கில் காட்டில் மூங்கில் காட்டில் நாளும் படித்தேன்

ஆண்: அந்த இசையின் ரகசியம் இரு உயிருக்குப் புரிந்தது இரு உயிருக்குப் புரிந்தது இங்கு யாருக்குத் தெரிந்தது இசையில் கலந்து மிதக்கும் தென்றலே இசையின் மகளைப் பார்த்ததில்லையோ

ஆண்: {நிலவுப் பாட்டு நிலவுப் பாட்டு ஓர் நாள் கேட்டேன் மூங்கில் காட்டில் மூங்கில் காட்டில் நாளும் படித்தேன்} (2)

ஆண்: நிலவுப் பாட்டு நிலவுப் பாட்டு ஓர் நாள் கேட்டேன் மூங்கில் காட்டில் மூங்கில் காட்டில் நாளும் படித்தேன்

ஆண்: {நிலவுப் பாட்டு நிலவுப் பாட்டு ஓர் நாள் கேட்டேன் மூங்கில் காட்டில் மூங்கில் காட்டில் நாளும் படித்தேன்} (2)

ஆண்: அந்த இசையின் ரகசியம் இரு உயிருக்குப் புரிந்தது இரு உயிருக்குப் புரிந்தது இங்கு யாருக்குத் தெரிந்தது இசையில் கலந்து மிதக்கும் தென்றலே இசையின் மகளைப் பார்த்ததில்லையோ

ஆண்: நிலவுப் பாட்டு நிலவுப் பாட்டு ஓர் நாள் கேட்டேன் மூங்கில் காட்டில் மூங்கில் காட்டில் நாளும் படித்தேன்

ஆண்: கனவுகள் வருவது விழிகளின் விருப்பமா கவிதைகள் வருவது கவிஞனின் விருப்பமா

ஆண்: குயில்களின் இருப்பிடம் இசையால் அறியலாம் மலர்ந்திடும் மலர்களை வாசனை சொல்லலாம் குயில்களும் மலர்களும் அதிசயம் கனவுகள் கவிதைகள் ரகசியம்

ஆண்: நிலவுப் பாட்டு நிலவுப் பாட்டு ஓர் நாள் கேட்டேன் மூங்கில் காட்டில் மூங்கில் காட்டில் நாளும் படித்தேன்

ஆண்: நிலவொன்று நடந்தது சுவடுகள் மனதிலே மழை வந்து நனைத்தது இசை என்னை செவியிலே

ஆண்: கொலுசுகள் கீர்த்தனை யாரந்த தேவதை விழிகளில் விரிகிறாள் யாரந்த தாமரை இது ஒரு புதுவிதப் பரவசம் மயக்குது இசையென்னும் அதிசயம்

ஆண்: நிலவுப் பாட்டு நிலவுப் பாட்டு ஓர் நாள் கேட்டேன் மூங்கில் காட்டில் மூங்கில் காட்டில் நாளும் படித்தேன்

ஆண்: அந்த இசையின் ரகசியம் இரு உயிருக்குப் புரிந்தது இரு உயிருக்குப் புரிந்தது இங்கு யாருக்குத் தெரிந்தது இசையில் கலந்து மிதக்கும் தென்றலே இசையின் மகளைப் பார்த்ததில்லையோ

ஆண்: {நிலவுப் பாட்டு நிலவுப் பாட்டு ஓர் நாள் கேட்டேன் மூங்கில் காட்டில் மூங்கில் காட்டில் நாளும் படித்தேன்} (2)

Male: Nilavu paattu nilavu paattu. Orr naal ketten Moongil kaattil moongil kaattil. Naalum padiththen

Male: {Nilavu paattu nilavu paattu. Orr naal ketten Moongil kaattil moongil kaattil. Naalum padiththen} (2)

Male: Andha isaiyin ragasiyam Iru uyirukku purindhadhu Iru uyirukku purindhadhu Ingu yaarukkuth therindhadhu Isaiyil kalandhu midhakkum thendralae Isaiyin magalai paarththadhillaiyo

Male: Nilavu paattu nilavu paattu. Orr naal ketten Moongil kaattil moongil kaattil. Naalum padiththen

Male: Kanavugal varuvadhu Vizhigalin viruppamaa Kavidhaigal varuvadhu Kavinjanin viruppamaa

Male: Kuyilgalin iruppidam Isaiyaal ariyalaam Malarndhidum malargalai Vaasanai sollalaam Kuyilgalum malargalum adhisayam Kanavugal kavidhaigal ragasiyam

Male: Nilavu paattu nilavu paattu. Orr naal ketten Moongil kaattil moongil kaattil. Naalum padiththen

Male: Nilavondru nadandhadhu Suvadugal manadhilae Mazhai vandhu nanaiththadhu Isai yennai seviyilae

Male: Kolusugal keerththanai Yaarandha dhevadhai Vizhigalil virigiraal Yaarandha thaamarai Idhu oru pudhuvidha paravasam Mayakkudhu isaiyennum adhisayam

Male: Nilavu paattu nilavu paattu. Orr naal ketten Moongil kaattil moongil kaattil. Naalum padiththen

Male: Andha isaiyin ragasiyam Iru uyirukku purindhadhu Iru uyirukku purindhadhu Ingu yaarukkuth therindhadhu Isaiyil kalandhu midhakkum thendralae Isaiyin magalai paarththadhillaiyo

Male: {Nilavu paattu nilavu paattu. Orr naal ketten Moongil kaattil moongil kaattil. Naalum padiththen} (2)

 

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil songs lyrics images in tamil

  • movie songs lyrics in tamil

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • photo song lyrics in tamil

  • national anthem lyrics in tamil

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • azhage azhage saivam karaoke

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • romantic love songs tamil lyrics

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • tamil song meaning

  • kannana kanne malayalam

  • thenpandi seemayile karaoke

  • venmathi song lyrics

  • nagoor hanifa songs lyrics free download

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • maraigirai full movie tamil