Pathinaru Pathinezhu Song Lyrics

Kannukkoru Vannakili cover
Movie: Kannukkoru Vannakili (1991)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: Mano

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ..........

ஆண்: பதினாறு பதினேழு வயதோடு வாழும் பூவிதோ ஒரு நூறு இரு நூறு பல்லாண்டு பாடும் நாளிதோ

ஆண்: வளரும் பிறை தினம் மலரும் கலை வளரும் பிறை தினம் மலரும் கலை உனை நிலவென்பதா மலரென்பதா கூறாயோ

ஆண்: பதினாறு பதினேழு வயதோடு வாழும் பூவிதோ லல லாலா லல லாலா லா லா

ஆண்: எவன் காதலித்தானோ அவன் பைத்தியம்தான் ஒரு பைத்தியம் என்றால் அவன் காதலன்தான்

ஆண்: எவன் காதலித்தானோ அவன் பைத்தியம்தான் ஒரு பைத்தியம் என்றால் அவன் காதலன்தான்

ஆண்: காதல் செய்யும் வேலை யாரும் செய்வதில்லை ஹா காதல் பாட்டு பாட ஹோ கால நேரம் இல்லை

ஆண்: எனக்கும் சரி உனக்கும் சரி இருக்கும் வரை இனிக்கும் கலை இதோ சுகம் இதோ இதோ

ஆண்: பதினாறு பதினேழு வயதோடு வாழும் பூவிதோ ஒரு நூறு இரு நூறு பல்லாண்டு பாடும் நாளிதோ

ஆண்: வளரும் பிறை தினம் மலரும் கலை ஹ ஹா வளரும் பிறை தினம் மலரும் கலை உனை நிலவென்பதா மலரென்பதா கூறாயோ

ஆண்: பதினாறு பதினேழு வயதோடு வாழும் பூவிதோ லல லாலா லல லாலா லா லா

ஆண்: மண மாலை இட்டானாம் அவள் காதலன்தான் அதில் மாட்டிக் கொண்டாளாம் இளம் கன்னியும்தான்

ஆண்: மண மாலை இட்டானாம் அவள் காதலன்தான் அதில் மாட்டிக் கொண்டாளாம் இளம் கன்னியும்தான்

ஆண்: இல்லை என்ற சொல்லே இல்லை என்று சொன்னாள் ஹா வள்ளலாகி நின்றாள் வாரி வாரி தந்தாள்

ஆண்: இதுவும் நயம் அதுவும் நயம் இரவும் சுகம் பகலும் சுகம் இதோ சுகம் இதோ இதோ

ஆண்: பதினாறு பதினேழு வயதோடு வாழும் பூவிதோ ஒரு நூறு இரு நூறு பல்லாண்டு பாடும் நாளிதோ

ஆண்: வளரும் பிறை தினம் மலரும் கலை ஹ ஹா வளரும் பிறை தினம் மலரும் கலை ஹோ ஹோ உனை நிலவென்பதா மலரென்பதா கூறாயோ

ஆண்: பதினாறு பதினேழு வயதோடு வாழும் பூவிதோ லல லாலா லல லாலா லா லா

ஆண்: ..........

ஆண்: பதினாறு பதினேழு வயதோடு வாழும் பூவிதோ ஒரு நூறு இரு நூறு பல்லாண்டு பாடும் நாளிதோ

ஆண்: வளரும் பிறை தினம் மலரும் கலை வளரும் பிறை தினம் மலரும் கலை உனை நிலவென்பதா மலரென்பதா கூறாயோ

ஆண்: பதினாறு பதினேழு வயதோடு வாழும் பூவிதோ லல லாலா லல லாலா லா லா

ஆண்: எவன் காதலித்தானோ அவன் பைத்தியம்தான் ஒரு பைத்தியம் என்றால் அவன் காதலன்தான்

ஆண்: எவன் காதலித்தானோ அவன் பைத்தியம்தான் ஒரு பைத்தியம் என்றால் அவன் காதலன்தான்

ஆண்: காதல் செய்யும் வேலை யாரும் செய்வதில்லை ஹா காதல் பாட்டு பாட ஹோ கால நேரம் இல்லை

ஆண்: எனக்கும் சரி உனக்கும் சரி இருக்கும் வரை இனிக்கும் கலை இதோ சுகம் இதோ இதோ

ஆண்: பதினாறு பதினேழு வயதோடு வாழும் பூவிதோ ஒரு நூறு இரு நூறு பல்லாண்டு பாடும் நாளிதோ

ஆண்: வளரும் பிறை தினம் மலரும் கலை ஹ ஹா வளரும் பிறை தினம் மலரும் கலை உனை நிலவென்பதா மலரென்பதா கூறாயோ

ஆண்: பதினாறு பதினேழு வயதோடு வாழும் பூவிதோ லல லாலா லல லாலா லா லா

ஆண்: மண மாலை இட்டானாம் அவள் காதலன்தான் அதில் மாட்டிக் கொண்டாளாம் இளம் கன்னியும்தான்

ஆண்: மண மாலை இட்டானாம் அவள் காதலன்தான் அதில் மாட்டிக் கொண்டாளாம் இளம் கன்னியும்தான்

ஆண்: இல்லை என்ற சொல்லே இல்லை என்று சொன்னாள் ஹா வள்ளலாகி நின்றாள் வாரி வாரி தந்தாள்

ஆண்: இதுவும் நயம் அதுவும் நயம் இரவும் சுகம் பகலும் சுகம் இதோ சுகம் இதோ இதோ

ஆண்: பதினாறு பதினேழு வயதோடு வாழும் பூவிதோ ஒரு நூறு இரு நூறு பல்லாண்டு பாடும் நாளிதோ

ஆண்: வளரும் பிறை தினம் மலரும் கலை ஹ ஹா வளரும் பிறை தினம் மலரும் கலை ஹோ ஹோ உனை நிலவென்பதா மலரென்பதா கூறாயோ

ஆண்: பதினாறு பதினேழு வயதோடு வாழும் பூவிதோ லல லாலா லல லாலா லா லா

Chorus: ............

Male: Pathinaaru pathinaezhu Vayadhodu vaazhum poovidho Oru nooru iru nooru Pallaandu paadum naalidho Valarum pirai dhinam malarum kalai Valarum pirai dhinam malarum kalai Unai nilavenbadhaa Malarenbadhaa kooraaiyo

Male: Pathinaaru pathinaezhu Vayadhodu vaazhum poovidho Lala laalaa lala laalaa lala laalaa

Male: Yevan kaadhalithaano Avan paithiyam thaan Oru paithiyam endraal Avan kaadhalan thaan

Male: Yevan kaadhalithaano Avan paithiyam thaan Oru paithiyam endraal Avan kaadhalan thaan

Male: Kaadhal seiyum velai Yaarum seivadhillai haa Kaadhal paattu paada Ho kaala neram illai Enakkum sari unakkum sari Irukkum varai inikkum kalai Idho sugam idho. idho

Male: Pathinaaru pathinaezhu Vayadhodu vaazhum poovidho Oru nooru iru nooru Pallaandu paadum naalidho Valarum pirai dhinam malarum kalai ha ha Valarum pirai dhinam malarum kalai Unai nilavenbadhaa Malarenbadhaa kooraaiyo

Male: Pathinaaru pathinaezhu Vayadhodu vaazhum poovidho Lala laalaa lala laalaa lala laalaa

Male: Mana maalai itaanaam Aval kaadhalan thaan Adhil maatti kondaalaam Ilam kanniyum thaan

Male: Mana maalai itaanaam Aval kaadhalan thaan Adhil maatti kondaalaam Ilam kanniyum thaan

Male: Illai endra sollae Illai endru sonnaal aah Vallalaagi nindraal Vaari vaari thandhaal Idhuvum nayam adhuvum nayam Iravum sugam pagalum sugam Idho sugam idho. idho

Male: Pathinaaru pathinaezhu Vayadhodu vaazhum poovidho Oru nooru iru nooru Pallaandu paadum naalidho Valarum pirai ha ha Dhinam malarum kalai ho ho Valarum pirai ha ha Dhinam malarum kalai Unai nilavenbadhaa Malarenbadhaa kooraaiyo

Male: Pathinaaru pathinaezhu Vayadhodu vaazhum poovidho Lala laalaa lala laalaa lala laalaa

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • amarkalam padal

  • uyire song lyrics

  • kangal neeye karaoke download

  • a to z tamil songs lyrics

  • aagasam song soorarai pottru

  • oru naalaikkul song lyrics

  • ben 10 tamil song lyrics

  • google song lyrics in tamil

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil

  • google goole song lyrics in tamil

  • master the blaster lyrics in tamil

  • unna nenachu lyrics

  • tamil song lyrics 2020

  • mgr karaoke songs with lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics