Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: லாலா. லலாலாலா லாலாலா லாலா லாலா ஹலோ.. ஹலோ.. ஹலோ..
ஆண்: கானம் தென் காற்றோடு போய்ச் சொல்லும் தூது நானும் உன் கை சேரும் நாளும் எப்போது
ஆண்: நினைவில் மது என் கனவில் மது உணர்வில் மது என் உயிரில் மது ஹலோ ஹலோ ஹலோ மது
ஆண்: கானம் தென் காற்றோடு போய்ச் சொல்லும் தூது நானும் உன் கை சேரும் நாளும் எப்போது
ஆண்: எண்ணங்கள் எங்கெங்கும் ஏதேதோ ஏகாந்தம் வந்ததே கன்னங்கள் பூ வண்ணம் பூசுதே பேசுதே
ஆண்: எண்ணங்கள் எங்கெங்கும் ஏதேதோ ஏகாந்தம் வந்ததே கன்னங்கள் பூ வண்ணம் பூசுதே பேசுதே
ஆண்: மூடும் கண் என்ற பொன் வாசலில் மோகம் என்கின்ற உன் பாஷையில்
ஆண்: மூடும் கண் என்ற பொன் வாசலில் மோகம் என்கின்ற உன் பாஷையில் மது மது ஹலோ மது
ஆண்: கானம் தென் காற்றோடு போய்ச் சொல்லும் தூது நானும் உன் கை சேரும் நாளும் எப்போது
ஆண்: சில்லென்னும் பூந்தென்றல் சேராமல் கூடாமல் போகுதே நில்லென்றும் நில்லாமல் என் மனம் போகுதே
ஆண்: சில்லென்னும் பூந்தென்றல் சேராமல் கூடாமல் போகுதே நில்லென்றும் நில்லாமல் என் மனம் போகுதே
ஆண்: ஜீவன் ரெண்டல்ல ஒன்றானதே தேகம் எப்போது ஒன்றாகுமோ
ஆண்: ஜீவன் ரெண்டல்ல ஒன்றானதே தேகம் எப்போது ஒன்றாகுமோ மது மது ஹலோ மது
ஆண்: கானம் தென் காற்றோடு போய்ச் சொல்லும் தூது நானும் உன் கை சேரும் நாளும் எப்போது
ஆண்: நினைவில் மது என் கனவில் மது உணர்வில் மது என் உயிரில் மது ஹலோ ஹலோ ஹலோ மது
ஆண்: லாலா. லலாலாலா லாலாலா லாலா லாலா. லலாலாலா லாலாலா லாலா
ஆண்: லாலா. லலாலாலா லாலாலா லாலா லாலா ஹலோ.. ஹலோ.. ஹலோ..
ஆண்: கானம் தென் காற்றோடு போய்ச் சொல்லும் தூது நானும் உன் கை சேரும் நாளும் எப்போது
ஆண்: நினைவில் மது என் கனவில் மது உணர்வில் மது என் உயிரில் மது ஹலோ ஹலோ ஹலோ மது
ஆண்: கானம் தென் காற்றோடு போய்ச் சொல்லும் தூது நானும் உன் கை சேரும் நாளும் எப்போது
ஆண்: எண்ணங்கள் எங்கெங்கும் ஏதேதோ ஏகாந்தம் வந்ததே கன்னங்கள் பூ வண்ணம் பூசுதே பேசுதே
ஆண்: எண்ணங்கள் எங்கெங்கும் ஏதேதோ ஏகாந்தம் வந்ததே கன்னங்கள் பூ வண்ணம் பூசுதே பேசுதே
ஆண்: மூடும் கண் என்ற பொன் வாசலில் மோகம் என்கின்ற உன் பாஷையில்
ஆண்: மூடும் கண் என்ற பொன் வாசலில் மோகம் என்கின்ற உன் பாஷையில் மது மது ஹலோ மது
ஆண்: கானம் தென் காற்றோடு போய்ச் சொல்லும் தூது நானும் உன் கை சேரும் நாளும் எப்போது
ஆண்: சில்லென்னும் பூந்தென்றல் சேராமல் கூடாமல் போகுதே நில்லென்றும் நில்லாமல் என் மனம் போகுதே
ஆண்: சில்லென்னும் பூந்தென்றல் சேராமல் கூடாமல் போகுதே நில்லென்றும் நில்லாமல் என் மனம் போகுதே
ஆண்: ஜீவன் ரெண்டல்ல ஒன்றானதே தேகம் எப்போது ஒன்றாகுமோ
ஆண்: ஜீவன் ரெண்டல்ல ஒன்றானதே தேகம் எப்போது ஒன்றாகுமோ மது மது ஹலோ மது
ஆண்: கானம் தென் காற்றோடு போய்ச் சொல்லும் தூது நானும் உன் கை சேரும் நாளும் எப்போது
ஆண்: நினைவில் மது என் கனவில் மது உணர்வில் மது என் உயிரில் மது ஹலோ ஹலோ ஹலோ மது
ஆண்: லாலா. லலாலாலா லாலாலா லாலா லாலா. லலாலாலா லாலாலா லாலா
Male: Laalaa. lalaalaalaa laalaalaa laalaa laalaa Hello. hello. hello.
Male: Gaanam then kaatrodu Poi chollum thoodhu Naanum un kai serum naalum eppodhu Ninaivil madhu en kanavil madhu Unarvil madhu en uyiril madhu Hello hello hello madhu
Male: Gaanam then kaatrodu Poi chollum thoodhu Naanum un kai serum naalum eppodhu
Male: Ennangal engengum Yedhaedho yegaantham vandhadhae Kannangal poo vannam Poosudhae pesudhae
Male: Ennangal engengum Yedhaedho yegaantham vandhadhae Kannangal poo vannam Poosudhae pesudhae
Male: Moodum kan endra pon vaasalil Mogam engindra un baashaiyil Moodum kan endra pon vaasalil Mogam engindra un baashaiyil Madhu madhu hello madhu
Male: Gaanam then kaatrodu Poi chollum thoodhu Naanum un kai serum naalum eppodhu
Male: Sillennum poonthendral Seraamal koodaamal pogudhae Nillendrum nillaamal En manam pogudhae
Male: Sillennum poonthendral Seraamal koodaamal pogudhae Nillendrum nillaamal En manam pogudhae
Male: Jeevan rendalla ondraanadhae Dhegam eppodhu ondraagumo Jeevan rendalla ondraanadhae Dhegam eppodhu ondraagumo Madhu madhu hello madhu
Male: Gaanam then kaatrodu Poi chollum thoodhu Naanum un kai serum naalum eppodhu Ninaivil madhu en kanavil madhu Unarvil madhu en uyiril madhu Hello hello hello madhu Laalaa. lalaalaalaa laalaalaa laalaa Laalaa. lalaalaalaa laalaalaa laalaa
tamil devotional songs karaoke with lyrics
kalvare song lyrics in tamil
thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics
google google tamil song lyrics in english
tamil mp3 songs with lyrics display download
geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics
amman kavasam lyrics in tamil pdf
venmathi venmathiye nillu lyrics
tamil love feeling songs lyrics video download
putham pudhu kaalai lyrics in tamil
tamilpaa
asuran song lyrics in tamil
maruvarthai song lyrics
paatu paadava karaoke
tamil christian songs lyrics in english pdf
ben 10 tamil song lyrics
tholgal
sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download
kannalane song lyrics in tamil
sarpatta parambarai dialogue lyrics