Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: வானின் மதி போல் மேவும் வாழ்வே நிகரே இல்லாததே மெய் எந்நாளும் மகிழ்வே தருமே
பெண்: வானின் மதி போல் மேவும் வாழ்வே நிகரே இல்லாததே மெய் எந்நாளும் மகிழ்வே தருமே
பெண்: பாரில்..நீ...காண்.. வானின் மதி போல் மேவும் வாழ்வே நிகரே இல்லாததே மெய் எந்நாளும் மகிழ்வே தருமே
பெண்: கார்முகில் போலே அலையும் வாழ்வே நில்லாது நிலையே வீணே சோர்வு மிகுமே மானே
பெண்: கார்முகில் போலே அலையும் வாழ்வே நில்லாது நிலையே வீணே சோர்வு மிகுமே மானே
பெண்: பாரில்..நீ...காண்... வானின் மதி போல் மேவும் வாழ்வே நிகரே இல்லாததே மெய் எந்நாளும் மகிழ்வே தருமே
பெண்: சாகசமே தகுமோ புவி மேல் நேர் வழியே உயர்வாம் நிதமே... வேதனை மிகுமே சுவை கெடுமே பொய் வாழ்வால் மனம் புண்படுமே
பெண்: பாரில்...நீ..காண்.. வானின் மதி போல் மேவும் வாழ்வே நிகரே இல்லாததே மெய் எந்நாளும் மகிழ்வே தருமே
பெண்: தூதே இல்லாத தினமே வாரா ஆனந்தம் நீ பெறுவாயே காவி உலாவிடும் ஆணினம் போலே உல்லாசமாகவே வாழ்வாய்
பெண்: பாரில்...நீ..காண்.. வானின் மதி போல் மேவும் வாழ்வே நிகரே இல்லாததே மெய் எந்நாளும் மகிழ்வே தருமே
பெண்: வானின் மதி போல் மேவும் வாழ்வே நிகரே இல்லாததே மெய் எந்நாளும் மகிழ்வே தருமே
பெண்: வானின் மதி போல் மேவும் வாழ்வே நிகரே இல்லாததே மெய் எந்நாளும் மகிழ்வே தருமே
பெண்: பாரில்..நீ...காண்.. வானின் மதி போல் மேவும் வாழ்வே நிகரே இல்லாததே மெய் எந்நாளும் மகிழ்வே தருமே
பெண்: கார்முகில் போலே அலையும் வாழ்வே நில்லாது நிலையே வீணே சோர்வு மிகுமே மானே
பெண்: கார்முகில் போலே அலையும் வாழ்வே நில்லாது நிலையே வீணே சோர்வு மிகுமே மானே
பெண்: பாரில்..நீ...காண்... வானின் மதி போல் மேவும் வாழ்வே நிகரே இல்லாததே மெய் எந்நாளும் மகிழ்வே தருமே
பெண்: சாகசமே தகுமோ புவி மேல் நேர் வழியே உயர்வாம் நிதமே... வேதனை மிகுமே சுவை கெடுமே பொய் வாழ்வால் மனம் புண்படுமே
பெண்: பாரில்...நீ..காண்.. வானின் மதி போல் மேவும் வாழ்வே நிகரே இல்லாததே மெய் எந்நாளும் மகிழ்வே தருமே
பெண்: தூதே இல்லாத தினமே வாரா ஆனந்தம் நீ பெறுவாயே காவி உலாவிடும் ஆணினம் போலே உல்லாசமாகவே வாழ்வாய்
பெண்: பாரில்...நீ..காண்.. வானின் மதி போல் மேவும் வாழ்வே நிகரே இல்லாததே மெய் எந்நாளும் மகிழ்வே தருமே
Female: Vaanin mathi pol maevum vaazhvae Nigarae illaathathae Mei ennaalum maghizhvey tharum
Female: Vaanin mathi pol maevum vaazhvae Nigarae illaathathae Mei ennaalum maghizhvey tharum
Female: Paaril...nee..kaan. Vaanin mathi pol maevum vaazhvae Nigarae illaathathae Mei ennaalum maghizhvey tharum
Female: Kaarmugil polae alaiyum vaazhvae Nillaathu nilaiyae veenae Sorvu migumae maana
Female: Kaarmugil polae alaiyum vaazhvae Nillaathu nilaiyae veenae Sorvu migumae maana
Female: Paaril...nee..kaan. Vaanin mathi pol maevum vaazhvae Nigarae illaathathae Mei ennaalum maghizhvey tharum
Female: Saagasamae thagumo puvi mael Naer vazhiyae uyarvaam nidhame Vaedhanai migumae suvai kedumae Poi vaazhvaal manam punpadumae
Female: Paaril...nee..kaan. Vaanin mathi pol maevum vaazhvae Nigarae illaathathae Mei ennaalum maghizhvey tharum
Female: Thoodhae illatha dhinamae vaaraa Aanatham ne peruvaayae Kaavi ulaavidum aaninam polae Ullaasamaagavae vaazhvaai
Female: Paaril...nee..kaan. Vaanin mathi pol maevum vaazhvae Nigarae illaathathae Mei ennaalum maghizhvey tharum
comali song lyrics in tamil
anirudh ravichander jai sulthan
oru manam whatsapp status download
bigil song lyrics
only music tamil songs without lyrics
aagasam soorarai pottru lyrics
master dialogue tamil lyrics
alagiya sirukki tamil full movie
chellama song lyrics
mahabharatham lyrics in tamil
cuckoo cuckoo lyrics dhee
tamil karaoke songs with lyrics free download
amman songs lyrics in tamil
happy birthday song in tamil lyrics download
chellamma chellamma movie
ennavale adi ennavale karaoke
maraigirai movie
tamil songs lyrics and karaoke
ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil
ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3