Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஆஹா..ஆஆஹா...ஆஅ.. ம்ம்ம்ம்..ஹ்ம்ம்ம்..ம்ம்..ஹ்ம்ம்
ஆண்: ஒன்கிட்ட என்னமோ இருக்கு அதை ஒட்டு மொத்தமாக வந்து காட்டடி எனக்கு
ஆண்: ஆடிய மறந்தா ஆவணி எதுக்கு ஐப்பசி மழைதான் நான் இனி உனக்கு ஆசையில் நீ நனைய ஆனேனே கிறுக்கு
பெண்: ஒன்கிட்ட என்னமோ இருக்கு அதை ஒட்டு மொத்தமாக வந்து காட்டனும் எனக்கு
பெண்: ஆடிய மறந்தா ஆவணி எதுக்கு ஐப்பசி மழைதான் நான் இனி உனக்கு ஆசையில் நீ நனைய ஆனேனே கிறுக்கு
ஆண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ஹா..ஆஅ..ஆ..ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்
ஆண்: சாராய மழைய பூவே நீ பொழிய ஏறாத போதை ஏறும் எனக்கு
பெண்: ஏதேதோ அறிய பூராவும் தெரிய தள்ளாடுறேனே நானும் அதுக்கு
ஆண்: கும்மிருட்டு வேளையில சிம்மினியா நீ இருக்க எக்க சக்க ஆசை என்னை அனைக்குதே
பெண்: சூடா நீ கொதிச்சா சொல்லாம பறிச்சா பாசாங்கும் பண்ணமாட்டேன் பாயயும் விரிச்சா
ஆண்: ஒன்கிட்ட என்னமோ இருக்கு அதை ஒட்டு மொத்தமாக வந்து காட்டடி எனக்கு
பெண்: வானோட நெலவும் வாயோட உணவும் சேராம போன சேதி இருக்கா
ஆண்: ஈரேழு உலகம் இல்லாத பொழுதும் உன்கூட வாழ்வேன் நானும் செருக்கா
பெண்: உச்சி தொட்டு பாதம் வரை எப்பொழுதும் உன் நினைப்பு அப்பளத்த போல என்னை நொறுக்குதே
ஆண்: தானா நீ இழுத்தா தாம்பூலம் கொடுத்தா வேணான்னு சொல்லமாட்டேன் வாங்கிப்பேன் கருத்தா
பெண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ஹா..ஆஅ..ஆ..ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்
ஆண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்..ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்
பெண்: ஆஹா..ஆஆஹா...ஆஅ.. ம்ம்ம்ம்..ஹ்ம்ம்ம்..ம்ம்..ஹ்ம்ம்
ஆண்: ஒன்கிட்ட என்னமோ இருக்கு அதை ஒட்டு மொத்தமாக வந்து காட்டடி எனக்கு
ஆண்: ஆடிய மறந்தா ஆவணி எதுக்கு ஐப்பசி மழைதான் நான் இனி உனக்கு ஆசையில் நீ நனைய ஆனேனே கிறுக்கு
பெண்: ஒன்கிட்ட என்னமோ இருக்கு அதை ஒட்டு மொத்தமாக வந்து காட்டனும் எனக்கு
பெண்: ஆடிய மறந்தா ஆவணி எதுக்கு ஐப்பசி மழைதான் நான் இனி உனக்கு ஆசையில் நீ நனைய ஆனேனே கிறுக்கு
ஆண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ஹா..ஆஅ..ஆ..ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்
ஆண்: சாராய மழைய பூவே நீ பொழிய ஏறாத போதை ஏறும் எனக்கு
பெண்: ஏதேதோ அறிய பூராவும் தெரிய தள்ளாடுறேனே நானும் அதுக்கு
ஆண்: கும்மிருட்டு வேளையில சிம்மினியா நீ இருக்க எக்க சக்க ஆசை என்னை அனைக்குதே
பெண்: சூடா நீ கொதிச்சா சொல்லாம பறிச்சா பாசாங்கும் பண்ணமாட்டேன் பாயயும் விரிச்சா
ஆண்: ஒன்கிட்ட என்னமோ இருக்கு அதை ஒட்டு மொத்தமாக வந்து காட்டடி எனக்கு
பெண்: வானோட நெலவும் வாயோட உணவும் சேராம போன சேதி இருக்கா
ஆண்: ஈரேழு உலகம் இல்லாத பொழுதும் உன்கூட வாழ்வேன் நானும் செருக்கா
பெண்: உச்சி தொட்டு பாதம் வரை எப்பொழுதும் உன் நினைப்பு அப்பளத்த போல என்னை நொறுக்குதே
ஆண்: தானா நீ இழுத்தா தாம்பூலம் கொடுத்தா வேணான்னு சொல்லமாட்டேன் வாங்கிப்பேன் கருத்தா
பெண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ஹா..ஆஅ..ஆ..ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்
ஆண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்..ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்
Female: Ahaaa..aaahaaa..aaa. Mmm..hmmm.mm.hmmm
Male: Onkitta ennamo irukku Adha ottu mothamaaga Vandhu kaattadi enakku
Male: Aadiya marandha Aavani edhukku Aippasi mazhai thaan Naan ini unakku Aasaiyil nee nanaiya Aanenae kirukku
Female: Onkitta ennamo irukku Adha ottu mothamaaga Vandhu kaattanum enakku
Female: Aadiya marandha Aavani edhukku Aippasi mazhai thaan Naan ini unakku Aasaiyil nee nanaiya Aanenae kirukku
Male: Hmm hhmm mm mmm Haa.aaa.aa..hmm mmm mm
Male: Saaraaya mazhaiya Poovae nee pozhiya Yeratha bodhai yerum enakku
Female: Yedhedho ariya Pooraavum theriya Thalladurenae naanum adhukku
Male: Kummiruttu velaiyila Chimminiya nee irukka Yekka chakka aasa Ennai anaikkuthae
Female: Sooda nee kodhicha Sollaama parichaa Paasaangum pannamaatten Paaiyaiyum virichaa
Male: Onkitta ennamo irukku Adha ottu mothamaaga Vandhu kaattadi enakku
Female: Vaanoda nelavum Vaayoda unavum Seraama pona seidhi irukka
Male: Eerezhu ulagam Illadha pozhuthum Unkooda vaazhven naanum serukka
Female: Uchchi thottu Paadham varai Eppozhuthum un nenaippu Appalaththa pola ennai norukkuthae
Male: Thaana nee izhuthaa Thaambulam koduthaa Venaannu solla maatten Vaangippen karuthaa
Female: Hmm hhmm mm mmm Haa.aaa.aa..hmm mmm mm
Male: Hmm hhmm mm mmm Hmm mm mm..hmm mmm mm
karaoke tamil songs with english lyrics
thaabangale karaoke
jayam movie songs lyrics in tamil
thullatha manamum thullum tamil padal
soorarai pottru songs lyrics in tamil
ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil
best tamil song lyrics
best lyrics in tamil love songs
oru manam movie
kanthasastikavasam lyrics
maara tamil lyrics
raja raja cholan lyrics in tamil
kanakadhara stotram tamil lyrics in english
mahishasura mardini lyrics in tamil
alagiya sirukki movie
ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke
maraigirai movie
tamil bhajan songs lyrics pdf
paatu paadava karaoke
isha yoga songs lyrics in tamil