Kanave Kalaiyadhe Song Lyrics

Kannedhirey Thondrinal cover
Movie: Kannedhirey Thondrinal (1998)
Music: Deva
Lyricists: Vairamuthu
Singers: P. Unni Krishnana and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: .............

ஆண்: கனவே கலையாதே காதல் கனவே கலையாதே

ஆண்: கை ஏந்தியே நான் கேட்பது ஓர் யாசகம் கண் ஜாடையில் நீ பேசிடும் ஓர் வாசகம்

ஆண்: மரகத வார்த்தை சொல்வாயா மௌனத்தினாலே கொல்வாயா சின்ன திருவாய் மலர்வாயா

ஆண்: கை ஏந்தியே நான் கேட்பது ஓர் யாசகம் கண் ஜாடையில் நீ பேசிடும் ஓர் வாசகம்

ஆண்: கனவே கலையாதே காதல் கனவே கலையாதே

பெண்: {தாம் தக்கிட்டதோம் தக்கிட்டதோம் தக்கிட்டதோம் தாம் தோம்கிட்ட தக்கிட்டதோம்} (2)

ஆண்: நீ மௌனம் காக்கும்போதும் உன் சார்பில் எந்தன் பேரை உன் தோட்டப் பூக்கள் சொல்லும் இல்லையா

பெண்: ஒரு தென்றல் தட்டும்போதும் கடும் புயலே முட்டும்போதும் அட பூக்கள் பொய்கள் சொல்வதில்லையே

ஆண்: உன் இதழை கேட்டால் அது பொய்கள் சொல்லும் உன் இதயம் கேட்டால் அது மெய்கள் சொல்லும்

பெண்: ம். இதயத்தை கேட்க நேரமில்லை இது வரை இதயத்தில் யாருமில்லை சந்து கிடைத்தால் நுழைவாயா

ஆண்: கை ஏந்தியே நான் கேட்பது ஓர் யாசகம் கண் ஜாடையில் நீ பேசிடும் ஓர் வாசகம்

பெண்: {தாம் தக்கிட்டதோம் தக்கிட்டதோம் தக்கிட்டதோம் தாம் தோம்கிட்ட தக்கிட்டதோம்} (2)

ஆண்: உண்மை காதல் உண்டு அதை உள்ளே வைத்துக்கொண்டு ஒரு மன்மத சபையில் சாபம் வாங்காதே

பெண்: மெல்லிய மழையின் துளிகள் ஒரு மேகத்துக்குள் உண்டு அது தானே பொழியும் பிழியப் பார்க்காதே

ஆண்: நீ மழை தரும் முகிலா இல்லை இடி தரும் முகிலா என் வேர் நனைப்பாயா இல்லை விலகிடுவாயா

பெண்: ஆவணி மாதம் கழியட்டுமே கார்த்திகை வந்தால் மழை வருமே இன்னும் சில நாள் பொறு மனமே

ஆண்: கை ஏந்தியே நான் கேட்பது ஓர் யாசகம் கண் ஜாடையில் நீ பேசிடு ஓர் வாசகம்

ஆண்: கனவே கலையாதே காதல் கனவே கலையாதே

ஆண்: கை ஏந்தியே நான் கேட்பது ஓர் யாசகம் கண் ஜாடையில் நீ பேசிடும் ஓர் வாசகம்

ஆண்: மரகத வார்த்தை சொல்வாயா மௌனத்தினாலே கொல்வாயா சின்ன திருவாய் மலர்வாயா

ஆண்: கை ஏந்தியே நான் கேட்பது ஓர் யாசகம் கண் ஜாடையில் நீ பேசிடு ஓர் வாசகம்

பெண்: .............

ஆண்: கனவே கலையாதே காதல் கனவே கலையாதே

ஆண்: கை ஏந்தியே நான் கேட்பது ஓர் யாசகம் கண் ஜாடையில் நீ பேசிடும் ஓர் வாசகம்

ஆண்: மரகத வார்த்தை சொல்வாயா மௌனத்தினாலே கொல்வாயா சின்ன திருவாய் மலர்வாயா

ஆண்: கை ஏந்தியே நான் கேட்பது ஓர் யாசகம் கண் ஜாடையில் நீ பேசிடும் ஓர் வாசகம்

ஆண்: கனவே கலையாதே காதல் கனவே கலையாதே

பெண்: {தாம் தக்கிட்டதோம் தக்கிட்டதோம் தக்கிட்டதோம் தாம் தோம்கிட்ட தக்கிட்டதோம்} (2)

ஆண்: நீ மௌனம் காக்கும்போதும் உன் சார்பில் எந்தன் பேரை உன் தோட்டப் பூக்கள் சொல்லும் இல்லையா

பெண்: ஒரு தென்றல் தட்டும்போதும் கடும் புயலே முட்டும்போதும் அட பூக்கள் பொய்கள் சொல்வதில்லையே

ஆண்: உன் இதழை கேட்டால் அது பொய்கள் சொல்லும் உன் இதயம் கேட்டால் அது மெய்கள் சொல்லும்

பெண்: ம். இதயத்தை கேட்க நேரமில்லை இது வரை இதயத்தில் யாருமில்லை சந்து கிடைத்தால் நுழைவாயா

ஆண்: கை ஏந்தியே நான் கேட்பது ஓர் யாசகம் கண் ஜாடையில் நீ பேசிடும் ஓர் வாசகம்

பெண்: {தாம் தக்கிட்டதோம் தக்கிட்டதோம் தக்கிட்டதோம் தாம் தோம்கிட்ட தக்கிட்டதோம்} (2)

ஆண்: உண்மை காதல் உண்டு அதை உள்ளே வைத்துக்கொண்டு ஒரு மன்மத சபையில் சாபம் வாங்காதே

பெண்: மெல்லிய மழையின் துளிகள் ஒரு மேகத்துக்குள் உண்டு அது தானே பொழியும் பிழியப் பார்க்காதே

ஆண்: நீ மழை தரும் முகிலா இல்லை இடி தரும் முகிலா என் வேர் நனைப்பாயா இல்லை விலகிடுவாயா

பெண்: ஆவணி மாதம் கழியட்டுமே கார்த்திகை வந்தால் மழை வருமே இன்னும் சில நாள் பொறு மனமே

ஆண்: கை ஏந்தியே நான் கேட்பது ஓர் யாசகம் கண் ஜாடையில் நீ பேசிடு ஓர் வாசகம்

ஆண்: கனவே கலையாதே காதல் கனவே கலையாதே

ஆண்: கை ஏந்தியே நான் கேட்பது ஓர் யாசகம் கண் ஜாடையில் நீ பேசிடும் ஓர் வாசகம்

ஆண்: மரகத வார்த்தை சொல்வாயா மௌனத்தினாலே கொல்வாயா சின்ன திருவாய் மலர்வாயா

ஆண்: கை ஏந்தியே நான் கேட்பது ஓர் யாசகம் கண் ஜாடையில் நீ பேசிடு ஓர் வாசகம்

Female: Ahaa..aaaa..aaa.aaa Aaaa..aaaa..a.aa...

Male: Kanavae kalaiyaadhae Kaadhal kanavae kalaiyaadhae

Male: Kai yendhiyae naan ketpadhu Orr yaasagam Kann jaadaiyil nee pesidu Orr vaasagam

Male: Maragadha vaarththai sollvaayaa.aa. Mounaththinaalae kollvaaayaa Chinna thiruvaai malarvaaya

Male: Kai yendhiyae naan ketpadhu Orr yaasagam Kann jaadaiyil nee pesidu Orr vaasagam

Male: Kanavae kalaiyaadhae Kaadhal kanavae kalaiyaadhae

Female: {Thaam thakkitathoom Thakkitathom thakkitathom Thaam thomkitta thakkitathoom} (2)

Male: Nee mounam kaakkumbodhum Unn saarbil endhan perai Unn thotta pookkal sollum illaiyaa

Female: Oru thendral thattumbodhum Kadum puyalae muttumbodhum Ada pookkal poigal solvadhillaiyae

Male: Unn idhazhai kettaal Adhu poigal sollum Unn idhayam kettaal Adhu meigal sollum

Female: Mmm. idhayaththai ketkka neramillai Idhu varai idhayaththil yaarumillai Sandhu kidaiththaal nuzhaivaayaa

Male: Kai yendhiyae naan ketpadhu Orr yaasagam Kann jaadaiyil nee pesidu Orr vaasagam

Female: {Thaam thakkitathoom Thakkitathom thakkitathom Thaam thomkitta thakkitathoom} (2)

Male: Unmai kaadhal undu Adhai ullae vaiththukkondu Oru manmadha sabaiyil Saabam vaangaadhae

Female: Melliya mazhaiyin thuligal Oru megaththukkul undu Adhu thaanae pozhiyum Pizhiyap paarkkaadhae

Male: Nee mazhai tharum mugila Illai idi tharum mugila En ver nanaippaaya illai vilagiduvaaya

Female: Aavani maadham kazhiyattumae Kaarththigai vandhaal mazhai varumae Innum sila naal poru manamae

Male: Kai yendhiyae naan ketpadhu Orr yaasagam Kann jaadaiyil nee pesidu Orr vaasagam

Male: Kanavae kalaiyaadhae Kaadhal kanavae kalaiyaadhae

Male: Kai yendhiyae naan ketpadhu Orr yaasagam Kann jaadaiyil nee pesidu Orr vaasagam

Male: Maragadha vaarththai sollvaayaa.aa. Mounaththinaalae kollvaaayaa Chinna thiruvaai malarvaaya

Male: Kai yendhiyae naan ketpadhu Orr yaasagam Kann jaadaiyil nee pesidu Orr vaasagam

 

Other Songs From Kannedhirey Thondrinal (1998)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • alagiya sirukki tamil full movie

  • tamil song lyrics video download for whatsapp status

  • sarpatta song lyrics

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • theriyatha thendral full movie

  • tamil lyrics song download

  • 90s tamil songs lyrics

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • kathai poma song lyrics

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • new tamil christian songs lyrics

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • thalapathi song in tamil

  • master movie songs lyrics in tamil

  • en kadhale lyrics

  • tamil song in lyrics

  • morattu single song lyrics