Vellimalai Mannava Song Lyrics

Kandhan Karunai cover
Movie: Kandhan Karunai (1967)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: Sankaradas Swamigal
Singers: S. Varalakshmi

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: வெள்ளி மலை மன்னவா ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ.. ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ.. வேதம் நீ அல்லவா ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ.. ஆ.. ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ.. ஆ.. முன்னோர்க்கும் முன்னவா..ஆ.. ஆ.. மூண்ட கதை சொல்லவா

பெண்: வெள்ளி மலை மன்னவா வேதம் நீ அல்லவா வெள்ளி மலை மன்னவா வேதம் நீ அல்லவா முன்னோர்க்கும் முன்னவா மூண்ட கதை சொல்லவா முன்னோர்க்கும் முன்னவா மூண்ட கதை சொல்லவா

பெண்: வெள்ளி மலை மன்னவா.. ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ.. ஆ.. ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ.. ஆ..

பெண்: அஞ்செழுத்தும் எங்கள் நெஞ்செழுத்தல்லவா அஞ்செழுத்தும் எங்கள் நெஞ்செழுத்தல்லவா ஐம்புலனும் உந்தன் அடைக்கலம் அல்லவா ஐம்புலனும் உந்தன் அடைக்கலம் அல்லவா அஞ்சுனன் நெஞ்சுக்கு ஆறுதல் சொல்லவா.. ஆஆ..ஆ..ஆ.. அஞ்சுனன் நெஞ்சுக்கு ஆறுதல் சொல்லவா அபாயம் நீக்க வரும் சிவாயமல்லவா அபாயம் நீக்க வரும் சிவாயமல்லவா

பெண்: வெள்ளி மலை மன்னவா.. ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ.. ஆ.. ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ.. ஆ..

பெண்: வானுலகம் விழுவதென வானவர்தான் அழுவதென்ன வானுலகம் விழுவதென வானவர்தான் அழுவதென்ன சேனை அசுரர் குலம் செயல் கொடிந்தான் கொள்வதென்ன சேனை அசுரர் குலம் செயல் கொடிந்தான் கொள்வதென்ன தேவர் குரல் கேட்டு உன் திருவடியைக் காட்டு

பெண்: அபயக் கரம் நீட்டு உன் அருள் முகத்தை காட்டு

பெண்: தேவர் குரல் கேட்டு உன் திருவடியைக் காட்டு அபயக் கரம் நீட்டு உன் அருள் முகத்தை காட்டு.. ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ.. ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..

பெண்: வெள்ளி மலை மன்னவா வேதம் நீ அல்லவா முன்னோர்க்கும் முன்னவா மூண்ட கதை சொல்லவா

பெண்: வெள்ளி மலை மன்னவா.. ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ.. ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..

பெண்: வெள்ளி மலை மன்னவா ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ.. ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ.. வேதம் நீ அல்லவா ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ.. ஆ.. ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ.. ஆ.. முன்னோர்க்கும் முன்னவா..ஆ.. ஆ.. மூண்ட கதை சொல்லவா

பெண்: வெள்ளி மலை மன்னவா வேதம் நீ அல்லவா வெள்ளி மலை மன்னவா வேதம் நீ அல்லவா முன்னோர்க்கும் முன்னவா மூண்ட கதை சொல்லவா முன்னோர்க்கும் முன்னவா மூண்ட கதை சொல்லவா

பெண்: வெள்ளி மலை மன்னவா.. ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ.. ஆ.. ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ.. ஆ..

பெண்: அஞ்செழுத்தும் எங்கள் நெஞ்செழுத்தல்லவா அஞ்செழுத்தும் எங்கள் நெஞ்செழுத்தல்லவா ஐம்புலனும் உந்தன் அடைக்கலம் அல்லவா ஐம்புலனும் உந்தன் அடைக்கலம் அல்லவா அஞ்சுனன் நெஞ்சுக்கு ஆறுதல் சொல்லவா.. ஆஆ..ஆ..ஆ.. அஞ்சுனன் நெஞ்சுக்கு ஆறுதல் சொல்லவா அபாயம் நீக்க வரும் சிவாயமல்லவா அபாயம் நீக்க வரும் சிவாயமல்லவா

பெண்: வெள்ளி மலை மன்னவா.. ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ.. ஆ.. ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ.. ஆ..

பெண்: வானுலகம் விழுவதென வானவர்தான் அழுவதென்ன வானுலகம் விழுவதென வானவர்தான் அழுவதென்ன சேனை அசுரர் குலம் செயல் கொடிந்தான் கொள்வதென்ன சேனை அசுரர் குலம் செயல் கொடிந்தான் கொள்வதென்ன தேவர் குரல் கேட்டு உன் திருவடியைக் காட்டு

பெண்: அபயக் கரம் நீட்டு உன் அருள் முகத்தை காட்டு

பெண்: தேவர் குரல் கேட்டு உன் திருவடியைக் காட்டு அபயக் கரம் நீட்டு உன் அருள் முகத்தை காட்டு.. ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ.. ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..

பெண்: வெள்ளி மலை மன்னவா வேதம் நீ அல்லவா முன்னோர்க்கும் முன்னவா மூண்ட கதை சொல்லவா

பெண்: வெள்ளி மலை மன்னவா.. ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ.. ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..

Female: Velli malai mannavaa Aa.. aa.aa.aa.aa.aa..aa.. Aa.. aa.aa.aa.aa.aa..aa.. Vaedham nee allavaa Aa.. aa.aa.aa.aa.aa..aa.. Aa.. aa.aa.aa.aa.aa..aa.. Munnorkkum munnavaa..aa..aa.. Moonda kadhai sollavaa

Female: Velli malai mannavaa Vaedham nee allavaa Velli malai mannavaa Vaedham nee allavaa Munnorkkum munnavaa Moonda kadhai sollavaa Munnorkkum munnavaa Moonda kadhai sollavaa

Female: Velli malai mannavaa Aa.. aa.aa.aa.aa.aa..aa.. Aa.. aa.aa.aa.aa.aa..aa..

Female: Anjezhuthum engal nenjezhuthallavaa Anjezhuthum engal nenjezhuthallavaa Aimbulanum undhan adaikkalam allavaa Aimbulanum undhan adaikkalam allavaa Anjunan nenjukku aarudhal sollavaa.. Aaa.. aa.. aa Anjunan nenjukku aarudhal sollavaa Abhaayam neekka varum sivaayamallavaa Abhaayam neekka varum sivaayamallavaa

Female: Velli malai mannavaa Aa.. aa.aa.aa.aa.aa..aa.. Aa.. aa.aa.aa.aa.aa..aa..

Female: Vaanulagam vizhuvadhena Vaanavar thaan azhuvadhenna Vaanulagam vizhuvadhena Vaanavar thaan azhuvadhenna Saenai asurar kulam Seyal kodindhaan kolvadhenna Saenai asurar kulam Seyal kodindhaan kolvadhenna Dhevar kural kettu Un thiruvadiyai kaattu

Female: Abaya karam neettu Un arul mugathai kaattu

Female: Dhevar kural kettu Un thiruvadiyai kaattu Abaya karam neettu Un arul mugathai kaattu . Aa.. aa.aa.aa.aa.aa..aa.. Aa.. aa.aa.aa.aa.aa..aa..

Female: Velli malai mannavaa Vaedham nee allavaa Munnorkkum munnavaa Moonda kadhai sollavaa

Female: Velli malai mannavaa Aa.. aa.aa.aa.aa.aa..aa.. Aa.. aa.aa.aa.aa.aa..aa..

Most Searched Keywords
  • nanbiye song lyrics in tamil

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • asku maaro karaoke

  • chellamma chellamma movie

  • lyrics with song in tamil

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • namashivaya vazhga lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • master tamil padal

  • kadhal album song lyrics in tamil

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • lyrics songs tamil download

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download