Ilanguyil Paadutho Song Lyrics

Kaliyugam cover
Movie: Kaliyugam (1988)
Music: Chandrabose
Lyricists: Vaali
Singers: K. S. Chithra and S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

பெண் : இளங்குயில் பாடுதோ யார் வர கூவுதோ இளகிய மாலையில் தனிமையில் வாடுதோ
ஆண்: பாட்டு படிக்கும் பூங்குயில்தான் கூட்டை திறக்கும் நேரமிது கூட்டை திறந்து ஜோடியுடன் கூடி கலக்கும் காலமிது

பெண் : இளங்குயில் பாடுதோ யார் வர கூவுதோ இளகிய மாலையில் தனிமையில் வாடுதோ

பெண் : மன்னன் மடியில் நானாட மஞ்சள் குளித்து பூச்சூட ஆண் : ஊமை கனவில் நான் வாட உன்னை நினைத்து போராட

பெண் : அம்மாடி உன்னாலே தூக்கம் ஏது ராத்திரியில் ஆண் : இன்னும் என்ன நாணம் விட்டு என்னை தழுவு பெண் : உன்னை விட்டு எங்கே போவும் இந்த நிலவு ஆண் : முத்தம் ஒன்று வைக்க சொல்லும் பட்டு உதடு பெண் : கெட்டி மேளம் கொட்டி தானே காட்டில் உறவு

ஆண் : இளங்குயில் பாடுதோ யார் வர கூவுதோ பெண் : இளகிய மாலையில் தனிமையில் வாடுதோ

ஆண் : வீணை இருக்கு மீட்டாமல் வேண்டும் ஸ்வரங்கள் கூட்டாமல் பெண் : அந்தப்புரத்தில் நீ மீட்டு ஆதி தாளத்தை நீ போட்டு ஆண் : கையோடும் மெய்யோடும் காதல் தேவன் கீர்த்தனை தான்

பெண் : போக போக என்னன்னவோ ராகம் பிறக்கும் ஆண் : பாட பாட பொன்னுலகின் வாசம் திறக்கும் பெண் : எந்த பூவும் வாசம் வீச வேளை இருக்கு ஆண் : தென்றல் வந்து பூவை கிள்ள தேதி எதற்கு

பெண் : இளங்குயில் பாடுதோ யார் வர கூவுதோ ஆண் : இளகிய மாலையில் தனிமையில் வாடுதோ

பெண் : பாட்டு படிக்கும் பூங்குயில்தான் கூட்டை திறக்கும் நேரமிது ஆண் : கூட்டை திறந்து ஜோடியுடன் கூடி கலக்கும் காலமிது இருவரும் : இளங்குயில் பாடுதோ யார் வர கூவுதோ இளகிய மாலையில் தனிமையில் வாடுதோ..

பெண் : இளங்குயில் பாடுதோ யார் வர கூவுதோ இளகிய மாலையில் தனிமையில் வாடுதோ
ஆண்: பாட்டு படிக்கும் பூங்குயில்தான் கூட்டை திறக்கும் நேரமிது கூட்டை திறந்து ஜோடியுடன் கூடி கலக்கும் காலமிது

பெண் : இளங்குயில் பாடுதோ யார் வர கூவுதோ இளகிய மாலையில் தனிமையில் வாடுதோ

பெண் : மன்னன் மடியில் நானாட மஞ்சள் குளித்து பூச்சூட ஆண் : ஊமை கனவில் நான் வாட உன்னை நினைத்து போராட

பெண் : அம்மாடி உன்னாலே தூக்கம் ஏது ராத்திரியில் ஆண் : இன்னும் என்ன நாணம் விட்டு என்னை தழுவு பெண் : உன்னை விட்டு எங்கே போவும் இந்த நிலவு ஆண் : முத்தம் ஒன்று வைக்க சொல்லும் பட்டு உதடு பெண் : கெட்டி மேளம் கொட்டி தானே காட்டில் உறவு

ஆண் : இளங்குயில் பாடுதோ யார் வர கூவுதோ பெண் : இளகிய மாலையில் தனிமையில் வாடுதோ

ஆண் : வீணை இருக்கு மீட்டாமல் வேண்டும் ஸ்வரங்கள் கூட்டாமல் பெண் : அந்தப்புரத்தில் நீ மீட்டு ஆதி தாளத்தை நீ போட்டு ஆண் : கையோடும் மெய்யோடும் காதல் தேவன் கீர்த்தனை தான்

பெண் : போக போக என்னன்னவோ ராகம் பிறக்கும் ஆண் : பாட பாட பொன்னுலகின் வாசம் திறக்கும் பெண் : எந்த பூவும் வாசம் வீச வேளை இருக்கு ஆண் : தென்றல் வந்து பூவை கிள்ள தேதி எதற்கு

பெண் : இளங்குயில் பாடுதோ யார் வர கூவுதோ ஆண் : இளகிய மாலையில் தனிமையில் வாடுதோ

பெண் : பாட்டு படிக்கும் பூங்குயில்தான் கூட்டை திறக்கும் நேரமிது ஆண் : கூட்டை திறந்து ஜோடியுடன் கூடி கலக்கும் காலமிது இருவரும் : இளங்குயில் பாடுதோ யார் வர கூவுதோ இளகிய மாலையில் தனிமையில் வாடுதோ..

Female: Ilanguyil paaduthoo Yaar vara koovudhoo Ilagiya maalaiyil thanimaiyil vaadudhoo
Male: Pattu padikkum poonguyil thaan Koottai thirakkum neramidhu Koottai thirandhu jodiyudan Koodi kalakkum kaalamidhu

Female: Ilanguyil paaduthoo Yaar vara koovudhoo Ilagiya maalaiyil thanimaiyil vaadudhoo

Female: Mannam madiyil naan aada Manjal kulithu poochooda
Male: Oomai kanavil naan vaada Unnai ninaithu poraada

Female: Ammadi unnalae Thookkam yedhu raathiriyil
Male: Innum enna naanam vittu Ennai thazhuvu
Female: Unnai vittu engae povum Indha nilavu
Male: Mutham ondru veikka sollum Pattu udhadu
Female: Ketti melam kotti thaanae Kaattil uravu

Male: Ilanguyil paaduthoo Yaar vara koovudhoo
Female: Ilagiya maalaiyil thanimaiyil vaadudhoo

Male: Veenai irukka meettaamal Vendum swarangal koottaamal
Female: Andhapurathil nee meettu Aadhi thaalathai nee pottu
Male: Kaiyodum meiyodum Kaadhal devan keerthanai thaan

Female: Poga poga ennaennavo Raagam pirakkum
Male: Paada paada ponnulagin Vaasam thirakkum
Female: Endha poovum vaasam veesum Velai irukku
Male: Thendral vandhu poovai killa Thaedhi edharkku

Female: Ilanguyil paaduthoo Yaar vara koovudhoo
Male: Ilagiya maalaiyil thanimaiyil vaadudhoo

Female: Pattu padikkum poonguyil thaan Koottai thirakkum neramidhu
Male: Koottai thirandhu jodiyudan Koodi kalakkum kaalamidhu

Both: Ilanguyil paaduthoo Yaar vara koovudhoo Ilagiya maalaiyil thanimaiyil vaadudhoo

Other Songs From Kaliyugam (1988)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • murugan songs lyrics

  • malargale song lyrics

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • worship songs lyrics tamil

  • believer lyrics in tamil

  • yaar azhaippadhu song download

  • oru yaagam

  • aagasam song soorarai pottru download

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • teddy en iniya thanimaye

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • thullatha manamum thullum padal

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • tamil songs lyrics download for mobile

  • spb songs karaoke with lyrics

  • chammak challo meaning in tamil