Added Date: Feb 11, 2022
குழு: ஆ...ஆ...ஆ...ஆஆ. ஆஆ.ஆஆ.ஆஆ....
ஆண்: மனிதன் போகும் போக்கு இந்த உலகம் தாங்குமா உலகம் போகும் போக்கு அந்த தெய்வம் ஏற்குமா
ஆண் மட்டும்
குழு: ஓ மனிதர்களே ஓ மனிதர்களே நீங்கள் போவதெங்கே போவதெங்கே போவதெங்கே..
ஆண் மட்டும்
குழு: மனிதன் போகும் போக்கு இந்த உலகம் தாங்குமா உலகம் போகும் போக்கு அந்த தெய்வம் ஏற்குமா
குழு: ஓ...ஓஓ..ஓஒ...ஓ.. ஓ...ஓஓ..ஓஒ...ஓ..
ஆண் மட்டும்
குழு: எங்கும் கொள்ளை கொலைகள் கலகம் நாளும் வளருது அன்பு பாசம் கருணை இன்று இருளில் உறங்குது
ஆண் மட்டும்
குழு: அன்பை வளர்த்த சொந்தம் இன்று உறவை முறிக்குது அறிவை வளர்த்த உலகம் இன்று அழிவை வளர்க்குது
ஆண்: அன்னை தந்தை பிள்ளை என்ற பந்தம் போனதே எங்கும் மோசம் வேஷம் போட்டு ஆட்டம் போடுதே இங்கே ஆட்டம் போடுதே
ஆண் மட்டும்
குழு: மனிதன் போகும் போக்கு இந்த உலகம் தாங்குமா உலகம் போகும் போக்கு அந்த தெய்வம் ஏற்குமா
ஆண் மட்டும்
குழு: மனிதன் போகும் போக்கு இந்த உலகம் தாங்குமா உலகம் போகும் போக்கு அந்த தெய்வம் ஏற்குமா
குழு: ஆ...ஆ...ஆ...ஆஆ. ஆஆ.ஆஆ.ஆஆ....
ஆண்: மனிதன் போகும் போக்கு இந்த உலகம் தாங்குமா உலகம் போகும் போக்கு அந்த தெய்வம் ஏற்குமா
ஆண் மட்டும்
குழு: ஓ மனிதர்களே ஓ மனிதர்களே நீங்கள் போவதெங்கே போவதெங்கே போவதெங்கே..
ஆண் மட்டும்
குழு: மனிதன் போகும் போக்கு இந்த உலகம் தாங்குமா உலகம் போகும் போக்கு அந்த தெய்வம் ஏற்குமா
குழு: ஓ...ஓஓ..ஓஒ...ஓ.. ஓ...ஓஓ..ஓஒ...ஓ..
ஆண் மட்டும்
குழு: எங்கும் கொள்ளை கொலைகள் கலகம் நாளும் வளருது அன்பு பாசம் கருணை இன்று இருளில் உறங்குது
ஆண் மட்டும்
குழு: அன்பை வளர்த்த சொந்தம் இன்று உறவை முறிக்குது அறிவை வளர்த்த உலகம் இன்று அழிவை வளர்க்குது
ஆண்: அன்னை தந்தை பிள்ளை என்ற பந்தம் போனதே எங்கும் மோசம் வேஷம் போட்டு ஆட்டம் போடுதே இங்கே ஆட்டம் போடுதே
ஆண் மட்டும்
குழு: மனிதன் போகும் போக்கு இந்த உலகம் தாங்குமா உலகம் போகும் போக்கு அந்த தெய்வம் ஏற்குமா
ஆண் மட்டும்
குழு: மனிதன் போகும் போக்கு இந்த உலகம் தாங்குமா உலகம் போகும் போக்கு அந்த தெய்வம் ஏற்குமா
Male: Ommm nallavaigalai nenaipom Nallavaigalai ketppom Nallavaigalai pesuvom Nallavaigalai cheivom Ommm omm omm omm
Chorus: Aa.aa. aa. Aa. aa. aa. haa.
Male: Manidhan pogum pokku Indha ulagam thaangumaa Ulagam pogum pokku Andha dheivam yerkkumaa
Chorus: O manidhargalae O manidhargalae Neengal povadhengae Povadhengae povadhengae
Male &
Chorus: Manidhan pogum pokku
Indha ulagam thaangumaa
Ulagam pogum pokku
Andha dheivam yerkkumaa
Chorus: Hoo ooo oo ooo Hoo ooo ooo ooo
Male &
Chorus: Engum kollai kolaigal
Kalagam naalum valarudhu
Anbu paasam karunai
Indru irulil urangudhu
Male &
Chorus:
Anbai valartha sondham
Indru uravai murikkudhu
Arivai valartha ulagam
Indru azhivai valarkkudhu
Male &
Chorus: Annai thandhai pillai
Endra bandham ponadhae
Engum mosam vesham
Pottu aattam podhudhae
Ingae aattam podhudhae
Chorus: Manidhan pogum pokku Indha ulagam thaangumaa Ulagam pogum pokku Andha dheivam yerkkumaa Manidhan pogum pokku Indha ulagam thaangumaa Ulagam pogum pokku Andha dheivam yerkkumaa
sarpatta movie song lyrics
tamil song lyrics in english translation
venmathi venmathiye nillu lyrics
ilayaraja songs karaoke with lyrics
kaathuvaakula rendu kadhal song
tamil new songs lyrics in english
tamil songs to english translation
enna maranthen
lyrics video tamil
hanuman chalisa in tamil and english pdf
soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil
theera nadhi maara lyrics
tamil love song lyrics for whatsapp status download
ka pae ranasingam lyrics in tamil
master tamil padal
nee kidaithai lyrics
usure soorarai pottru
kanne kalaimane song karaoke with lyrics
sarpatta parambarai dialogue lyrics
sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download