Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: கானலுக்குள் மீன் பிடித்தேன் காகிதப் பூ தேன் எடுத்தேன் பூ மானே கானலுக்குள் மீன் பிடித்தேன் காகிதப் பூ தேன் எடுத்தேன் பூ மானே பூவை நான் வாட விட்டேனே மீனை நான் ஓட விட்டேனே...ஏ...
பெண்: கானலுக்குள் மீன் பிடித்தேன் காகிதப் பூ தேன் எடுத்தேன் பூ மானே கானலுக்குள் மீன் பிடித்தேன் காகிதப் பூ தேன் எடுத்தேன் பூ மானே
பெண்: உன்னை எங்கோ பார்த்தேன் ஒரு நாள் காவியம் என்னை என்ன கேட்டாய் மறு நாள் நாடகம்
பெண்: அன்பின் வாசல் போடும் திரைகள் ஆயிரம் இன்பம் இங்கே நாளும் இருளின் ஓவியம் பாதையுண்டு ஹோ..ஹோ.. ஊர்கள் இல்லை ஹோ ஹோ...
பெண்: பாதையுண்டு ஊர்கள் இல்லை பாடல் உண்டு மேடை இல்லை வீணையுண்டு மீட்டும் நேரம் கைகள் இல்லை இங்கே
பெண்: கானலுக்குள் மீன் பிடித்தேன் காகிதப் பூ தேன் எடுத்தேன் பூ மானே கானலுக்குள் மீன் பிடித்தேன் காகிதப் பூ தேன் எடுத்தேன் பூ மானே
பெண்: கண்ணீர் கங்கை பாயும் கரை மேல் வாழ்கிறேன் என் மேல் என்ன கோபம் விதியை கேட்கிறேன்
பெண்: நெஞ்சம் என்னும் பூவோ சருகாய் ஆனதே அன்பில் சிந்தும் தேனோ விஷமாய் போனதே தீபம் இங்கே ஹோ..ஹோ கோவில் இங்கே ஹோ..ஹோ
பெண்: தீபம் இங்கே கோவில் இங்கே தெய்வம் எங்கே காதல் நெஞ்சே சோகம் வெள்ளம் ஆகும் உள்ளம் சொந்தம் ஒன்று தேடும்
பெண்: கானலுக்குள் மீன் பிடித்தேன் காகிதப் பூ தேன் எடுத்தேன் பூ மானே கானலுக்குள் மீன் பிடித்தேன் காகிதப் பூ தேன் எடுத்தேன் பூ மானே பூவை நான் வாட விட்டேனே மீனை நான் ஓட விட்டேனே...ஏ..
பெண்: கானலுக்குள் மீன் பிடித்தேன் காகிதப் பூ தேன் எடுத்தேன் பூ மானே பூ மானே.......
பெண்: கானலுக்குள் மீன் பிடித்தேன் காகிதப் பூ தேன் எடுத்தேன் பூ மானே கானலுக்குள் மீன் பிடித்தேன் காகிதப் பூ தேன் எடுத்தேன் பூ மானே பூவை நான் வாட விட்டேனே மீனை நான் ஓட விட்டேனே...ஏ...
பெண்: கானலுக்குள் மீன் பிடித்தேன் காகிதப் பூ தேன் எடுத்தேன் பூ மானே கானலுக்குள் மீன் பிடித்தேன் காகிதப் பூ தேன் எடுத்தேன் பூ மானே
பெண்: உன்னை எங்கோ பார்த்தேன் ஒரு நாள் காவியம் என்னை என்ன கேட்டாய் மறு நாள் நாடகம்
பெண்: அன்பின் வாசல் போடும் திரைகள் ஆயிரம் இன்பம் இங்கே நாளும் இருளின் ஓவியம் பாதையுண்டு ஹோ..ஹோ.. ஊர்கள் இல்லை ஹோ ஹோ...
பெண்: பாதையுண்டு ஊர்கள் இல்லை பாடல் உண்டு மேடை இல்லை வீணையுண்டு மீட்டும் நேரம் கைகள் இல்லை இங்கே
பெண்: கானலுக்குள் மீன் பிடித்தேன் காகிதப் பூ தேன் எடுத்தேன் பூ மானே கானலுக்குள் மீன் பிடித்தேன் காகிதப் பூ தேன் எடுத்தேன் பூ மானே
பெண்: கண்ணீர் கங்கை பாயும் கரை மேல் வாழ்கிறேன் என் மேல் என்ன கோபம் விதியை கேட்கிறேன்
பெண்: நெஞ்சம் என்னும் பூவோ சருகாய் ஆனதே அன்பில் சிந்தும் தேனோ விஷமாய் போனதே தீபம் இங்கே ஹோ..ஹோ கோவில் இங்கே ஹோ..ஹோ
பெண்: தீபம் இங்கே கோவில் இங்கே தெய்வம் எங்கே காதல் நெஞ்சே சோகம் வெள்ளம் ஆகும் உள்ளம் சொந்தம் ஒன்று தேடும்
பெண்: கானலுக்குள் மீன் பிடித்தேன் காகிதப் பூ தேன் எடுத்தேன் பூ மானே கானலுக்குள் மீன் பிடித்தேன் காகிதப் பூ தேன் எடுத்தேன் பூ மானே பூவை நான் வாட விட்டேனே மீனை நான் ஓட விட்டேனே...ஏ..
பெண்: கானலுக்குள் மீன் பிடித்தேன் காகிதப் பூ தேன் எடுத்தேன் பூ மானே பூ மானே.......
Female: Kaanalukkul meen pidithaen Kaagidha poo thaen eduthaen poo maanae Kaanalukkul meen pidithaen Kaagidha poo thaen eduthaen poo maanae Poovai naan vaada vittenae Meenai naan oda vittenae.ae...
Female: Kaanalukkul meen pidithaen Kaagidha poo thaen eduthaen poo maanae Kaanalukkul meen pidithaen Kaagidha poo thaen eduthaen poo maanae
Female: Unnai engo paarthaen Oru naal kaaviyam Ennai enna kettaai Maru naal naadagam
Female: Anbin vaasal podum Thiraigal aayiram Inbam ingae naalum Irulin oviyam Paadhaiyundu hoo. ho. Oorgal illai hoo hoo.
Female: Paadhaiyundu oorgal illai Paadal undu medai illai Veenaiyundu meettum neram Kaigal illai ingae
Female: Kaanalukkul meen pidithaen Kaagidha poo thaen eduthaen poo maanae Kaanalukkul meen pidithaen Kaagidha poo thaen eduthaen poo maanae
Female: Kanneer gangai paayum Karai mel vaazhgiren En mel enna kobam Vidhiyai ketkiren
Female: Nenjam ennum poovo Sarugaai aanadhae Anbil sindhum thaeno Vishamaai ponadhae Dheepam ingae hoo. ho. Kovil ingae hoo. ho.
Female: Dheepam ingae kovil ingae Dheivam engae kaadhal nenjae Sogam vellam aagum ullam Sondham ondru thaedum
Female: Kaanalukkul meen pidithaen Kaagidha poo thaen eduthaen poo maanae Kaanalukkul meen pidithaen Kaagidha poo thaen eduthaen poo maanae Poovai naan vaada vittenae Meenai naan oda vittenae.ae..
Female: Kaanalukkul meen pidithaen Kaagidha poo thaen eduthaen poo maanae Poo maanae.......
meherezyla meaning
tik tok tamil song lyrics
enjoy enjoy song lyrics in tamil
maara song tamil
tamil tamil song lyrics
enjoy en jaami lyrics
soorarai pottru theme song lyrics
easy tamil songs to sing for beginners with lyrics
kanne kalaimane karaoke with lyrics
sarpatta lyrics in tamil
tamil song lyrics in english free download
usure soorarai pottru lyrics
worship songs lyrics tamil
hanuman chalisa in tamil and english pdf
sarpatta parambarai songs list
lyrics with song in tamil
yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil
en iniya thanimaye
putham pudhu kaalai song lyrics
google google song lyrics in tamil