Hey Pathu Podi Song Lyrics

Kadavul Irukaan kumaru cover
Movie: Kadavul Irukaan kumaru (2016)
Music: G.V. Prakash Kumar
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: G.V. Prakash Kumar

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹே பாத்து போடி பாத்தும் பாக்காம போற ஹே ஹே பாத்து போடி பிலிம்மு காட்டாதடி

ஆண்: ஹே கியூட்டு கேடி குட்டி பேயாட்டம் போற ஹே ஹே கட்டம் போட்டு சீனு நா காட்டுவேன்

ஆண்: பேஜாரு பண்ணாத உஷார் பண்ணும் போதடி சிங்கத்த சீண்டாத ஷேக் ஹன்ட் பண்ணடி

ஆண்: ஒன் சைடா லவ் பண்றேன் டீல்ல விட்ராத ஒன் வேல பைக் ஓட்டுறேன் யூ டர்ன் போடாத

ஆண்: அடி சொல்லாமலே போகாதடி என் நெஞ்சோடு நெஞ்சோடு நீ தானடி அடி சொல்லாமலே கொல்லாதடி நீ கொன்னாலும் என் நெஞ்சம் உன் பின்னே வாராதோ

ஆண்: ஹே தடுக்கி தடுக்கி தடுக்கி தள்ளாடுதே என் காதல் உன் முன்னே பேபியடி வழுக்கி வழுக்கி வழுக்கி ரோல் ஆகுதே உன் நெஞ்சம் பனானா தோல் தானடி

ஆண்: வெலகி வெலகி வெலகி போகாதடி நான் ஒன்னும் ஹை வோல்டேஜ் கரண்ட் இல்லடி ஹே பழகி பழகி பழகி பார்ப்போமடி வயசையும் உனக்கொன்னும் பொறுப்பில்லடி

ஆண்: மானே மில்க்கு மூனே குயூனே கிங்கு நான் தானே நீ விட்டாலுமே விடாதடி உன் கண் பார்வை காண்டக்ட் மக்நெட்டடி உன் லிப் ஓரமா என்ன வெச்சிக்கோடி உன் ஹன்ட் பேக்கில் லிப் கார்ட் நான் தானே நான் தானே

பெண்: எபிசி 1 2 3 தெரியாதடா உன் தாடி குள்ள மூஞ்சிய வெச்சி மறைக்காத டா நைட் கூட தெரு நாயிய தொரத்தாத டா உன் பேப்பர் ராக்கெட் நாசா பறக்காத டா

ஆண்: முழுங்கி முழுங்கி முழுங்கி பேசாதடி ஹார்ட்டுக்கு ஹன்ட் கப்ஸ போடாதடி தடுக்கி தடுக்கி தடுக்கி போகாதடி ஆட்டோவ போல் என்னை ஆட்டாதடி

ஆண்: சிரிச்சி சிரிச்சி சிரிச்சி நடிக்காதடி சைனா போன் செட்டை போல் வெடிக்காதடி சுளுக்கி சுளுக்கி சுளுக்கி முறைக்காதடி சோடா நீ கோலி நா பிரிக்காதடி

ஆண்: மாங்கா பத நீதான் தூக்க தூக்க வாரேன் நா உன் டெடி பியரு உன் ஸ்கூட்டி டயரு உன் காதோரம் போனி டைல் நான் தானடி உன் ஷாருகானு உன் சல்மான் காணு உன் சீஸ் போட்ட பாப்கார்னும் நான் தானே நான் தானே

ஆண்: ஹே பாத்து போடி பாத்தும் பாக்காம போற ஹே ஹே பாத்து போடி பிலிம்மு காட்டாதடி

ஆண்: ஹே கியூட்டு கேடி குட்டி பேயாட்டம் போற ஹே ஹே கட்டம் போட்டு சீனு நா காட்டுவேன்

ஆண்: பேஜாரு பண்ணாத உஷார் பண்ணும் போதடி சிங்கத்த சீண்டாத ஷேக் ஹன்ட் பண்ணடி

ஆண்: ஒன் சைடா லவ் பண்றேன் டீல்ல விட்ராத ஒன் வேல பைக் ஓட்டுறேன் யூ டர்ன் போடாத

ஆண்: அடி சொல்லாமலே போகாதடி என் நெஞ்சோடு நெஞ்சோடு நீ தானடி அடி சொல்லாமலே கொல்லாதடி நீ கொன்னாலும் என் நெஞ்சம் உன் பின்னே வாராதோ

ஆண்: ஹே பாத்து போடி பாத்தும் பாக்காம போற ஹே ஹே பாத்து போடி பிலிம்மு காட்டாதடி

ஆண்: ஹே கியூட்டு கேடி குட்டி பேயாட்டம் போற ஹே ஹே கட்டம் போட்டு சீனு நா காட்டுவேன்

ஆண்: பேஜாரு பண்ணாத உஷார் பண்ணும் போதடி சிங்கத்த சீண்டாத ஷேக் ஹன்ட் பண்ணடி

ஆண்: ஒன் சைடா லவ் பண்றேன் டீல்ல விட்ராத ஒன் வேல பைக் ஓட்டுறேன் யூ டர்ன் போடாத

ஆண்: அடி சொல்லாமலே போகாதடி என் நெஞ்சோடு நெஞ்சோடு நீ தானடி அடி சொல்லாமலே கொல்லாதடி நீ கொன்னாலும் என் நெஞ்சம் உன் பின்னே வாராதோ

ஆண்: ஹே தடுக்கி தடுக்கி தடுக்கி தள்ளாடுதே என் காதல் உன் முன்னே பேபியடி வழுக்கி வழுக்கி வழுக்கி ரோல் ஆகுதே உன் நெஞ்சம் பனானா தோல் தானடி

ஆண்: வெலகி வெலகி வெலகி போகாதடி நான் ஒன்னும் ஹை வோல்டேஜ் கரண்ட் இல்லடி ஹே பழகி பழகி பழகி பார்ப்போமடி வயசையும் உனக்கொன்னும் பொறுப்பில்லடி

ஆண்: மானே மில்க்கு மூனே குயூனே கிங்கு நான் தானே நீ விட்டாலுமே விடாதடி உன் கண் பார்வை காண்டக்ட் மக்நெட்டடி உன் லிப் ஓரமா என்ன வெச்சிக்கோடி உன் ஹன்ட் பேக்கில் லிப் கார்ட் நான் தானே நான் தானே

பெண்: எபிசி 1 2 3 தெரியாதடா உன் தாடி குள்ள மூஞ்சிய வெச்சி மறைக்காத டா நைட் கூட தெரு நாயிய தொரத்தாத டா உன் பேப்பர் ராக்கெட் நாசா பறக்காத டா

ஆண்: முழுங்கி முழுங்கி முழுங்கி பேசாதடி ஹார்ட்டுக்கு ஹன்ட் கப்ஸ போடாதடி தடுக்கி தடுக்கி தடுக்கி போகாதடி ஆட்டோவ போல் என்னை ஆட்டாதடி

ஆண்: சிரிச்சி சிரிச்சி சிரிச்சி நடிக்காதடி சைனா போன் செட்டை போல் வெடிக்காதடி சுளுக்கி சுளுக்கி சுளுக்கி முறைக்காதடி சோடா நீ கோலி நா பிரிக்காதடி

ஆண்: மாங்கா பத நீதான் தூக்க தூக்க வாரேன் நா உன் டெடி பியரு உன் ஸ்கூட்டி டயரு உன் காதோரம் போனி டைல் நான் தானடி உன் ஷாருகானு உன் சல்மான் காணு உன் சீஸ் போட்ட பாப்கார்னும் நான் தானே நான் தானே

ஆண்: ஹே பாத்து போடி பாத்தும் பாக்காம போற ஹே ஹே பாத்து போடி பிலிம்மு காட்டாதடி

ஆண்: ஹே கியூட்டு கேடி குட்டி பேயாட்டம் போற ஹே ஹே கட்டம் போட்டு சீனு நா காட்டுவேன்

ஆண்: பேஜாரு பண்ணாத உஷார் பண்ணும் போதடி சிங்கத்த சீண்டாத ஷேக் ஹன்ட் பண்ணடி

ஆண்: ஒன் சைடா லவ் பண்றேன் டீல்ல விட்ராத ஒன் வேல பைக் ஓட்டுறேன் யூ டர்ன் போடாத

ஆண்: அடி சொல்லாமலே போகாதடி என் நெஞ்சோடு நெஞ்சோடு நீ தானடி அடி சொல்லாமலே கொல்லாதடி நீ கொன்னாலும் என் நெஞ்சம் உன் பின்னே வாராதோ

Male: Hey paathu podi Paathum paakama pora Hey hey paathu podi Film-u kaataadhadi

Male: Hey cute-u kedi Kutty peyaattam pora Hey hey kattam pottu Scenu naa kaattuven

Male: Bejaaru pannadha Ushaar pannum bodhadi Singatha seendaadha Shake hand pannadi

Male: One side-a love panren Deal la vittraadha One way-la bike otturen U turn podadha

Male: Adi sollamalae pogaadhadi En nenjodu nenjodu nee dhaanadi Adi lollamalae kolladhadi Nee konnalum En nenjam un pinnae varaadho

Male: Hey thaduki thaduki thaduki Thalladudhae en kaadhal Unmunnae babyadi Vazhukki vazhukki vazhukki Roll agudhae Un nenjam banana Thol dhaanadi

Male: Velagi velagi velagi Pogathadi Naan onnum high voltage Current illadi Hey pazhagi pazhagi Pazhagi paarpomadi Vayasaiyum unakkonnum Porupilladi

Male: Maanae. milku moonae Queen nae king-u naan dhaanae Nee vittalumae vidaadhadi Un kan paarvai contact magnettadi Un lip orama enna vechikodi Un hand bagil lip guard Naan dhaanae ..naan dhaanae

Female: Abc..123 ..theiyadhadaa Undhadikulla moonjiya Vechi maraikadha daa Night kooda theru naayi ya Thorathadha daa Un paper rocket Naasa parakadha daa

Male: Muzhungi muzhungi muzhungi Pesaadhadi Heartuk-ku hand cuffs ah Podaadhadi Thadukki thadukki thadukki Pogaadhadi Autova pol ennai Aattaadhadi

Male: Siruchi siruchi siruchi Nadikaadhadi China phone settai pol Vedikaadhadi Sulukki sulukki sulukki Muraikaadhadi Soda nee goli naa Pirikaadhadi

Male: Manga badha needhan Thokka thukka varen naa Un teddybear-u Un scooty tyre-u Un kaadhoram pony tail Naan dhaanadi Un sharukhaanu Un salman khanu Un cheese potta popcornum Naan dhaanae.naan dhaanae..

Male: Hey paathu podi Paathum paakama pora Hey hey paathu podi Film-u kaataadhadi

Male: Hey cute-u kedi Kutty peyaattam pora Hey hey kattam pottu Scenu naa kaattuven

Male: Bejaaru pannadha Ushaar pannum bodhadi Singatha seendaadha Shake hand pannadi

Male: One side-a love panren Deal la vittraadha One way-la bike otturen U turn podadha

Male: Adi sollamalae pogaadhadi En nenjodu nenjodu nee dhaanadi Adi lollamalae kolladhadi Nee konnalum En nenjam un pinnae varaadho

Most Searched Keywords
  • google goole song lyrics in tamil

  • nerunjiye

  • tamil songs lyrics in tamil free download

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • thangachi song lyrics

  • alaipayuthey songs lyrics

  • best tamil song lyrics in tamil

  • paatu paadava karaoke

  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • tamil music without lyrics free download

  • murugan songs lyrics

  • tamil devotional songs lyrics pdf

  • kutty pattas movie

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • tamil album song lyrics in english

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • indru netru naalai song lyrics