Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளா்: வித்யாசாகர்
ஆண்: யாரது யாரது யாரது யார் யாரது சொல்லாமல் நெஞ்சத்தை தொல்லை செய்வது மூடாமல் கண் ரெண்டை மூடிச் செல்வது யாரது யாரது யாரது யாரது
ஆண்: நெருங்காமல் நெருங்கி வந்தது விலகாமல் விலகி நிற்பது வினையாக கேள்வி தந்தது தெளிவாக குழம்ப நினைப்பது
ஆண்: யாரது யாரது யாரது யார் யாரது
ஆண்: { என்னில் ஒரு சடுகுடு சடுகுடு காலை மாலை நடக்கிறதே கண்ணில் தினம் கதக்களி கதக்களி தூங்கும் போது தொடர்கிறதே } (2)
ஆண்: இரவிலும் அவள் பகலிலும் அவள் மனதினை தொடுவது தெரிகிறதே கனவிலும் அவள் நினைவிலும் அவள் நிழலென தொடர்வது புரிகிறதே இருந்தாலும் இல்லா அவளை இதயம் தேடுதே
ஆண்: யாரது யாரது யாரது
பெண்: ............
ஆண்: உச்சந்தலை நடுவினில் அவள் ஒரு வேதாளம் போல் இறங்குகிறாள் என்னுள் அவள் இறங்கிய திமிரினில் இம்சை ராஜ்ஜியம் தொடங்குகிறாள்
ஆண்: அவள் இவள் என எவள் எவள் என மறைவினில் இருந்தவள் குழப்புகிறாள் அவளது முகம் எவளையும் விட அழகிலும் அழகென உணர்த்துகிறாள் இருந்தாலும் இல்லாமல் அவள் கலகம் செய்கிறாள்
ஆண்: யாரது யாரது யாரது யாரது யாரது சொல்லாமல் நெஞ்சத்தை தொல்லை செய்வது மூடாமல் கண் ரெண்டை மூடிச் செல்வது யாரது யாரது யாரது யாரது
ஆண்: நெருங்காமல் நெருங்கி வந்தது விலகாமல் விலகி நிற்பது வினையாக கேள்வி தந்தது தெளிவாக குழம்ப நினைப்பது
இசையமைப்பாளா்: வித்யாசாகர்
ஆண்: யாரது யாரது யாரது யார் யாரது சொல்லாமல் நெஞ்சத்தை தொல்லை செய்வது மூடாமல் கண் ரெண்டை மூடிச் செல்வது யாரது யாரது யாரது யாரது
ஆண்: நெருங்காமல் நெருங்கி வந்தது விலகாமல் விலகி நிற்பது வினையாக கேள்வி தந்தது தெளிவாக குழம்ப நினைப்பது
ஆண்: யாரது யாரது யாரது யார் யாரது
ஆண்: { என்னில் ஒரு சடுகுடு சடுகுடு காலை மாலை நடக்கிறதே கண்ணில் தினம் கதக்களி கதக்களி தூங்கும் போது தொடர்கிறதே } (2)
ஆண்: இரவிலும் அவள் பகலிலும் அவள் மனதினை தொடுவது தெரிகிறதே கனவிலும் அவள் நினைவிலும் அவள் நிழலென தொடர்வது புரிகிறதே இருந்தாலும் இல்லா அவளை இதயம் தேடுதே
ஆண்: யாரது யாரது யாரது
பெண்: ............
ஆண்: உச்சந்தலை நடுவினில் அவள் ஒரு வேதாளம் போல் இறங்குகிறாள் என்னுள் அவள் இறங்கிய திமிரினில் இம்சை ராஜ்ஜியம் தொடங்குகிறாள்
ஆண்: அவள் இவள் என எவள் எவள் என மறைவினில் இருந்தவள் குழப்புகிறாள் அவளது முகம் எவளையும் விட அழகிலும் அழகென உணர்த்துகிறாள் இருந்தாலும் இல்லாமல் அவள் கலகம் செய்கிறாள்
ஆண்: யாரது யாரது யாரது யாரது யாரது சொல்லாமல் நெஞ்சத்தை தொல்லை செய்வது மூடாமல் கண் ரெண்டை மூடிச் செல்வது யாரது யாரது யாரது யாரது
ஆண்: நெருங்காமல் நெருங்கி வந்தது விலகாமல் விலகி நிற்பது வினையாக கேள்வி தந்தது தெளிவாக குழம்ப நினைப்பது
Male: Yaar athu yaar athu yaar athu yaar yaar athu Sollaamal nenjathai thollai seivathu Moodaamal kanrendai moodi chelvathu Yaar athu yaar athu yaar athu yaar athu
Male: Nerungaamal nerungi vanthadhu Vilagaamal vilagi nirpathu Vinaiyaaga kelvi thanthadhu Thelivaaga kulamba nenaipadhu
Male: Yaar athu yaar athu yaar athu yaar yaar athu
Male: { Ennil oru sadu gudu sadu gudu Kaalai maalai nadakiradhae Kannil dhinam kathakali kathakali Thoonkumbothu thodargiradhae } (2)
Male: Iravilum aval pagalilum aval Manadhinai thoduvadhu therigiradhae Kanavilum aval ninaivilum aval Nizhalena thodarvathu purigiradhae Irunthaalum illaa avalai idhayam thedudhae
Male: Yaar athu yaar athu yaar athu
Female: ...................
Male: Uchan thalai naduvinil aval Oru vedhaalam pol erangugiraal Ennul aval erangiya thimurinil Imsai raajiyam thodangugiraal
Male: Aval ival ena eval eval ena Maraivinil irunthaval kuzhapugiraal Avalathu mugam evalayum vida Azhagilum azhagena unarthugiraal Irunthaalum illaamal aval kalagam seigiraal
Male: Yaar athu yaar athu yaar athu yaar athu yaar athu Sollaamal nenjathai thollai seivathu Moodaamal kanrendai moodi chelvathu Yaar athu yaar athu yaar athu yaar athu
Male: Nerungaamal nerungi vanthadhu Vilagaamal vilagi nirpathu Vinaiyaaga kelvi thanthadhu Thelivaaga kulamba nenaipadhu
tamil karaoke songs with lyrics for female
sarpatta parambarai neeye oli lyrics
putham pudhu kaalai song lyrics
alagiya sirukki tamil full movie
kai veesum kaatrai karaoke download
mahabharatham song lyrics in tamil
photo song lyrics in tamil
en kadhale lyrics
aasai nooru vagai karaoke with lyrics
kichili samba song lyrics
thalapathi song in tamil
nila athu vanathu mela karaoke with lyrics
soorarai pottru movie lyrics
3 song lyrics in tamil
tamil christian songs karaoke with lyrics
tamil songs without lyrics
marriage song lyrics in tamil
putham pudhu kaalai gv prakash lyrics
ovvoru pookalume karaoke
cuckoo cuckoo tamil song lyrics