Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: வித்யாசாகர்
குழு: ஹே ஹே
ஆண்: யூ தர் கம் ஆன் லெட் டூ திஸ் ஸ்டெப் இட் அப் 1 2 3
ஆண்: ஸ்டெப் ஸ்டெப் ஸ்டெப் இட் அப் இளமை அழைக்குது ஸ்டெப் இட் அப் இதயம் பறக்குது ஸ்டெப் இட் அப்
ஆண்: ஸ்டெப் ஸ்டெப் ஸ்டெப் இட் அப் உன்னுள் மின்னல் வேக் இட் அப் உச்சம் வரைக்கும் கீப் இட் அப் ஸ்டெப் இட் அப்
ஆண்: உற்று பார் உலகில் எல்லாம் அழகின் நாட்டியம் உயிருக்குள் அதுவே இன்ப தீயை மூட்டிடும் உன்னை நீ மறந்தே ஆடு மோட்சம் சாத்தியம்
ஆண்: ஓ ஹு 1 2 3 4 எம் மா மோ எம்மாமோ 5 6 7 8 எம் மா மோ எம்மாமோ
ஆண்: 1 2 3 4 எம் மா மோ எம்மாமோ 5 6 7 8 எம் மா மோ எம்மாமோ
பெண்: லெட்ஸ் ஜூம்பா ஸ்டெப் ஸ்டெப் ஸ்டெப் இட் அப் இளமை அழைக்குது ஸ்டெப் இட் அப் இதயம் பறக்குது ஸ்டெப் இட் அப்
பெண்: காசுக்கு முசிக்கு லூஸ் ஆக போட்டுக்க நட்பாக யாரோடும் சேர மறுத்துதா
பெண்: இப்போது வின் முட்ட புதுசாக எழுந்துட்ட தோணுது கை தட்ட அட டா அசத்திட்ட
ஆண்: ஆற்றில் ஆடும் மீன் அடி காட்டில் துள்ளும் மான் அடி எங்கும் எதிலும் நான் ரெடி பாரடி
பெண்: புது வேஷம் புது வேகம் புதிதான ஆளு தான்
ஆண்: 1 2 3 4 எம் மா மோ எம்மாமோ 5 6 7 8 எம் மா மோ எம்மாமோ
பெண்: 1 2 3 4 எம் மா மோ எம்மாமோ 5 6 7 8 எம் மா மோ எம்மாமோ
ஆண்: ஸ்டெப் ஸ்டெப் ஸ்டெப் இட் அப் இளமை அழைக்குது ஸ்டெப் இட் அப் இதயம் பறக்குது ஸ்டெப் இட் அப்
பெண்: பாக்கத்தான் சிறு புள்ள கலக்குற பயபுள்ள இளம் பெண்கள் நினைப்புள்ள நீ தான் மாப்பிள்ள
ஆண்: ஏமாந்த ஆள் இல்ல நான் முன்ன போல் இல்லை பாரேன்டி என் ஆட்டம் யாரும் இணை இல்ல
பெண்: டன் டன் உன்னுடன் அதிரும் கால்கள் உன்னுடன் ஆடு கொஞ்சம் என்னுடன் என்னுடன்
ஆண்: கை கோர்த்து மெய் சேர்த்து உயிர் பூத்து ஆடலாம்
ஆண்: 1 2 3 4 எம் மா மோ எம்மாமோ 5 6 7 8 எம் மா மோ எம்மாமோ
ஆண்: 1 2 3 4 எம் மா மோ எம்மாமோ
பெண்: 5 6 7 8
ஆண்: எம் மா மோ எம்மாமோ
இசையமைப்பாளர்: வித்யாசாகர்
குழு: ஹே ஹே
ஆண்: யூ தர் கம் ஆன் லெட் டூ திஸ் ஸ்டெப் இட் அப் 1 2 3
ஆண்: ஸ்டெப் ஸ்டெப் ஸ்டெப் இட் அப் இளமை அழைக்குது ஸ்டெப் இட் அப் இதயம் பறக்குது ஸ்டெப் இட் அப்
ஆண்: ஸ்டெப் ஸ்டெப் ஸ்டெப் இட் அப் உன்னுள் மின்னல் வேக் இட் அப் உச்சம் வரைக்கும் கீப் இட் அப் ஸ்டெப் இட் அப்
ஆண்: உற்று பார் உலகில் எல்லாம் அழகின் நாட்டியம் உயிருக்குள் அதுவே இன்ப தீயை மூட்டிடும் உன்னை நீ மறந்தே ஆடு மோட்சம் சாத்தியம்
ஆண்: ஓ ஹு 1 2 3 4 எம் மா மோ எம்மாமோ 5 6 7 8 எம் மா மோ எம்மாமோ
ஆண்: 1 2 3 4 எம் மா மோ எம்மாமோ 5 6 7 8 எம் மா மோ எம்மாமோ
பெண்: லெட்ஸ் ஜூம்பா ஸ்டெப் ஸ்டெப் ஸ்டெப் இட் அப் இளமை அழைக்குது ஸ்டெப் இட் அப் இதயம் பறக்குது ஸ்டெப் இட் அப்
பெண்: காசுக்கு முசிக்கு லூஸ் ஆக போட்டுக்க நட்பாக யாரோடும் சேர மறுத்துதா
பெண்: இப்போது வின் முட்ட புதுசாக எழுந்துட்ட தோணுது கை தட்ட அட டா அசத்திட்ட
ஆண்: ஆற்றில் ஆடும் மீன் அடி காட்டில் துள்ளும் மான் அடி எங்கும் எதிலும் நான் ரெடி பாரடி
பெண்: புது வேஷம் புது வேகம் புதிதான ஆளு தான்
ஆண்: 1 2 3 4 எம் மா மோ எம்மாமோ 5 6 7 8 எம் மா மோ எம்மாமோ
பெண்: 1 2 3 4 எம் மா மோ எம்மாமோ 5 6 7 8 எம் மா மோ எம்மாமோ
ஆண்: ஸ்டெப் ஸ்டெப் ஸ்டெப் இட் அப் இளமை அழைக்குது ஸ்டெப் இட் அப் இதயம் பறக்குது ஸ்டெப் இட் அப்
பெண்: பாக்கத்தான் சிறு புள்ள கலக்குற பயபுள்ள இளம் பெண்கள் நினைப்புள்ள நீ தான் மாப்பிள்ள
ஆண்: ஏமாந்த ஆள் இல்ல நான் முன்ன போல் இல்லை பாரேன்டி என் ஆட்டம் யாரும் இணை இல்ல
பெண்: டன் டன் உன்னுடன் அதிரும் கால்கள் உன்னுடன் ஆடு கொஞ்சம் என்னுடன் என்னுடன்
ஆண்: கை கோர்த்து மெய் சேர்த்து உயிர் பூத்து ஆடலாம்
ஆண்: 1 2 3 4 எம் மா மோ எம்மாமோ 5 6 7 8 எம் மா மோ எம்மாமோ
ஆண்: 1 2 3 4 எம் மா மோ எம்மாமோ
பெண்: 5 6 7 8
ஆண்: எம் மா மோ எம்மாமோ
Chorus: Heeeyyyyyy..heeeyyyyyy
Male: You there ..come on Lets do this Step it up 1..2.3.
Male: Step step step it up Ilamai alaikudhu step it up Idhayam parakudhu step it up
Male: Step step step it up Unnul minnal wake it up Ucham varaikum keep it Up Step it up
Male: Uttru paar ulagil ellam Azhagin naatiyam Uyirukul adhuvae inba Theeyai mootidum Unnai nee maranthae aadu Motcham saathiyam
Male: Oh..huu..1..2.3.4 Yem ma mo yemmamo 5.6.7..8 Yem ma mo yemmamo
Male: 1..2.3.4 Yem ma mo yemmamo 5.6.7..8 Yem ma mo yemmamo
Male: Lets zoombaa Step step step it up Ilamai alaikudhu step it up Idhayam parakudhu step it up
Female: Kaasuku musiqku Loose aga potukka Natpaga yarodum Sera maruthutha
Female: Ippodhu vin mutta Pudhusaga elzunthuta Thonuthu kai thatta Ada da asaththi ta
Male: Attril aadum meen adi Kattil thullum maan adi Engum edhilum naan ready Paaradi
Female: Pudhu vesham Pudhu vegam Pudhthithana aaaluthaan
Male: 1..2.3.4 Yem ma mo yemmamo 5.6.7..8 Yem ma mo yemmamo
Female: 1..2.3.4 Yem ma mo yemmamo 5.6.7..8 Yem ma mo yemmamo
Male: Step step step it up Ilamai alaikudhu step it up Idhayam parakudhu step it up
Female: Paakathaan siru pulla Kalakura payapulla Ilam pengal nenaipulla Nee thaan mapilla
Male: Yenmandha aal illa Naan munna pol illai Parendi en attam Yarum inai illa
Female: Dan dan unnudan Athirum kalgal unnudan Aadu konjam ennudan ennudan
Male: Kai korthu Mei serithu Uyir poothu aadalam
Male: 1..2.3.4 Yem ma mo yemmamo 5.6.7..8 Yem ma mo yemmamo
Male: 1..2.3.4
Yem ma mo yemmamo
Female: 5.6.7..8
Male: Yem ma mo yemmamo
chinna chinna aasai karaoke download
tamil collection lyrics
google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil
master tamil lyrics
maruvarthai pesathe song lyrics
neeye oli sarpatta lyrics
tamil movie karaoke songs with lyrics
lyrics songs tamil download
soorarai pottru songs lyrics in tamil
hare rama hare krishna lyrics in tamil
worship songs lyrics tamil
youtube tamil karaoke songs with lyrics
sundari kannal karaoke
aasai nooru vagai karaoke with lyrics
thalapathy song lyrics in tamil
master dialogue tamil lyrics
google google song lyrics tamil
naan pogiren mele mele song lyrics
enjoy en jaami lyrics
unna nenachu nenachu karaoke download