Manimegalaiye Mani Agalaiye Song Lyrics

Kaalamellam Kaathiruppen cover
Movie: Kaalamellam Kaathiruppen (1997)
Music: Deva
Lyricists: R. Sundarrajan
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மணிமேகலையே மணி ஆகலையே நீ தூக்கத்தை விடவேணும் மணமாகலையே மனவேதனையே நீ தீர்த்திட வரவேணும்

ஆண்: மணிமேகலையே மணி ஆகலையே நீ தூக்கத்தை விடவேணும் மணமாகலையே மனவேதனையே நீ தீர்த்திட வரவேணும்

ஆண்: அந்த வானத்துக்கு... ஒரு வெண்ணிலவு இந்த மேகத்துக்கு.. ஒரு பெண்ணிலவு உன் பாட்டுச்சத்தம் இனி கேட்கும் வரை இந்த நீலக்குயில் பாடிக்கிட்டுதான் இருக்கும்

ஆண்: மணிமேகலையே மணி ஆகலையே நீ தூக்கத்தை விடவேணும் மணமாகலையே மனவேதனையே நீ தீர்த்திட வரவேணும்

ஆண்: நெற்றி பொட்ட மட்டும் வச்சி தங்க நகை இல்லாமலே கோடிக்கோடி பேரழகு உன் முகத்திலே...

ஆண்: நெற்றி பொட்ட மட்டும் வச்சி தங்க நகை இல்லாமலே கோடிக்கோடி பேரழகு உன் முகத்திலே...

ஆண்: செல்வம் என்னம்மா.. சொந்தம் சொல்லுமா.. சொந்தம் பந்தமே அன்புதானம்மா

ஆண்: அந்த அன்பு என்னும் சின்ன நூலெடுத்து நீ என்னைக்கட்டி போட்டிருக்க கண்ணுக்குள்ளே

ஆண்: மணிமேகலையே மணி ஆகலையே நீ தூக்கத்தை விடவேணும் மணமாகலையே மனவேதனையே நீ தீர்த்திட வரவேணும்

ஆண்: ஆஆஆஆ..ஆஆஆ..ஆஆஆ ஆஆஆஆ..ஆஆஆ..ஆஆஆ

ஆண்: செம்பருத்தி பூவப்போல சின்னச்சேலை நூலைப்போல சின்னப்பொன்னு என்ன சுத்தி வந்து போவய்யா ஆ...

ஆண்: செம்பருத்தி பூவப்போல சின்னச்சேலை நூலைப்போல சின்னப்பொன்னு என்ன சுத்தி வந்து போவய்யா ஆ..

ஆண்: தென்றல் வருமா... சேதி சொல்லுமா பக்கம் வருமா.... என்னை தொடுமா என்னைத்தொட்டுவிட்டா இனி எப்பவுமே உன் பேரை எழுதி என் நெஞ்சுக்குள்ளே வச்சுக்குவேன்

ஆண்: மணிமேகலையே மணி ஆகலையே நீ தூக்கத்தை விடவேணும் மணமாகலையே மனவேதனையே நீ தீர்த்திட வரவேணும்

ஆண்: அந்த வானத்துக்கு... ஒரு வெண்ணிலவு இந்த மேகத்துக்கு.. ஒரு பெண்ணிலவு உன் பாட்டுச்சத்தம் இனி கேட்கும் வரை இந்த நீலக்குயில் பாடிக்கிட்டுதான் இருக்கும்

ஆண்: மணிமேகலையே மணி ஆகலையே நீ தூக்கத்தை விடவேணும் மணமாகலையே மனவேதனையே நீ தீர்த்திட வரவேணும்

ஆண்: மணிமேகலையே மணி ஆகலையே நீ தூக்கத்தை விடவேணும் மணமாகலையே மனவேதனையே நீ தீர்த்திட வரவேணும்

ஆண்: மணிமேகலையே மணி ஆகலையே நீ தூக்கத்தை விடவேணும் மணமாகலையே மனவேதனையே நீ தீர்த்திட வரவேணும்

ஆண்: அந்த வானத்துக்கு... ஒரு வெண்ணிலவு இந்த மேகத்துக்கு.. ஒரு பெண்ணிலவு உன் பாட்டுச்சத்தம் இனி கேட்கும் வரை இந்த நீலக்குயில் பாடிக்கிட்டுதான் இருக்கும்

ஆண்: மணிமேகலையே மணி ஆகலையே நீ தூக்கத்தை விடவேணும் மணமாகலையே மனவேதனையே நீ தீர்த்திட வரவேணும்

ஆண்: நெற்றி பொட்ட மட்டும் வச்சி தங்க நகை இல்லாமலே கோடிக்கோடி பேரழகு உன் முகத்திலே...

ஆண்: நெற்றி பொட்ட மட்டும் வச்சி தங்க நகை இல்லாமலே கோடிக்கோடி பேரழகு உன் முகத்திலே...

ஆண்: செல்வம் என்னம்மா.. சொந்தம் சொல்லுமா.. சொந்தம் பந்தமே அன்புதானம்மா

ஆண்: அந்த அன்பு என்னும் சின்ன நூலெடுத்து நீ என்னைக்கட்டி போட்டிருக்க கண்ணுக்குள்ளே

ஆண்: மணிமேகலையே மணி ஆகலையே நீ தூக்கத்தை விடவேணும் மணமாகலையே மனவேதனையே நீ தீர்த்திட வரவேணும்

ஆண்: ஆஆஆஆ..ஆஆஆ..ஆஆஆ ஆஆஆஆ..ஆஆஆ..ஆஆஆ

ஆண்: செம்பருத்தி பூவப்போல சின்னச்சேலை நூலைப்போல சின்னப்பொன்னு என்ன சுத்தி வந்து போவய்யா ஆ...

ஆண்: செம்பருத்தி பூவப்போல சின்னச்சேலை நூலைப்போல சின்னப்பொன்னு என்ன சுத்தி வந்து போவய்யா ஆ..

ஆண்: தென்றல் வருமா... சேதி சொல்லுமா பக்கம் வருமா.... என்னை தொடுமா என்னைத்தொட்டுவிட்டா இனி எப்பவுமே உன் பேரை எழுதி என் நெஞ்சுக்குள்ளே வச்சுக்குவேன்

ஆண்: மணிமேகலையே மணி ஆகலையே நீ தூக்கத்தை விடவேணும் மணமாகலையே மனவேதனையே நீ தீர்த்திட வரவேணும்

ஆண்: அந்த வானத்துக்கு... ஒரு வெண்ணிலவு இந்த மேகத்துக்கு.. ஒரு பெண்ணிலவு உன் பாட்டுச்சத்தம் இனி கேட்கும் வரை இந்த நீலக்குயில் பாடிக்கிட்டுதான் இருக்கும்

ஆண்: மணிமேகலையே மணி ஆகலையே நீ தூக்கத்தை விடவேணும் மணமாகலையே மனவேதனையே நீ தீர்த்திட வரவேணும்

Male: Manimegalaiyae mani aagalaiyae Nee thookkatha vida venum Manamaagaliyae mana vedhanaiyai Nee theerthida vara venum

Male: Manimegalaiyae mani aagalaiyae Nee thookkatha vida venum Manamaagaliyae mana vedhanaiyai Nee theerthida vara venum

Male: Andha vanathukku. Ooru vennilavu Indha megathukku. Oru pennilavu Un paattusaththam Ini ketkkum varai Indha neela kuyil Paadikittu thaan irukkum

Male: Manimegalaiyae mani aagalaiyae Nee thookkatha vida venum Manamaagaliyae mana vedhanaiyai Nee theerthida vara venum

Male: {Netri potta mattum vachu Thanga nagai illaamalae Kodi kodi perazhagu Un mugathilae.ae...} (2)

Male: Selvam ennamaa Sondham solluma Sondha banadhamae Anbu thaanamma Andha anbu enum Chinna nool eduthu Nee enna katti potrikkae kannukullae

Male: Manimegalaiyae mani aagalaiyae Nee thookkatha vida venum Manamaagaliyae mana vedhanaiyai Nee theerthida vara venum

Male: Haa.aaa..aaa.aaa. Haa..aa..haa.aaa.haa..aa..haa.aa..

Male: {Sembaruthi poova pola Chinna selai nooolai pola Chinnna ponnu enna suthi Vandhu poviya ah ah ah ah} (2)

Male: Thendral varuma Sedhi solluma Pakkam varuma Enna thoduma Ennai thottu vittaa Ini eppovumae Un per eluthi Nenjukkullae vechukkuven

Male: Manimegalaiyae mani aagalaiyae Nee thookkatha vida venum Manamaagaliyae mana vedhanaiyai Nee theerthida vara venum

Male: Andha vanathukku. Ooru vennilavu Indha megathukku. Oru pennilavu Un paattusaththam Ini ketkkum varai Indha neela kuyil Paadikittu thaan irukkum

Male: Manimegalaiyae mani aagalaiyae Nee thookkatha vida venum Manamaagaliyae mana vedhanaiyai Nee theerthida vara venum

Whistling: .........

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • porale ponnuthayi karaoke

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • tamil song lyrics in english

  • kadhal psycho karaoke download

  • kutty pattas tamil movie download

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • devathayai kanden song lyrics

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • google google panni parthen song lyrics

  • lyrics of new songs tamil

  • maraigirai full movie tamil

  • tamil album song lyrics in english

  • happy birthday song in tamil lyrics download

  • kayilae aagasam karaoke

  • kadhalar dhinam songs lyrics

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • karnan movie lyrics

  • aagasam song soorarai pottru download