Kadhal Kan Kattudhe Song Lyrics

Kaaki Sattai cover
Movie: Kaaki Sattai (2015)
Music: Anirudh Ravichander
Lyricists: Yuga Bharathi
Singers: Anirudh Ravichander, Shakthisree Gopalan

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: அனிருத் ரவிச்சந்தா்

பெண்: காதல் கண் கட்டுதே கவிதை பேசி கை தட்டுதே ஆசை முள் குத்துதே அருகில் போனால் தேன் சொட்டுதே

பெண்: பறவையாய் திாிந்தவள் இறகு போல் தரையிலே விழுகிறேன் இரவிலும் பகலிலும் தொடரும் உன் நினைவிலே கரைகிறேன் காற்று நீயாக வீச என் தேகம் கூச எதை நான் பேச

பெண்: கலைந்து போனாயே கனவுகள் உரச பறித்து போனாயே இவளது மனச இருள் போலே இருந்தேனே விளக்காக உணா்ந்தேனே உன்னை நானே

ஆண்: பாா்வை கொஞ்சம் பேசுது பருவம் கொஞ்சம் பேசுது பதிலாய் எதை பேசிட தொியாமல் நான்

பெண்: கூச்சம் கொஞ்சம் கேக்குது ஏக்கம் கொஞ்சம் கேக்குது உயிரோ உனை கேட்டிட தருவேனே நான்

ஆண்: அன்பே அன்பே மழையும் நீ தானே கண்ணே கண்ணே வெயிலும் நீ தானே

பெண்: ஒரு வாா்த்தை உன்னை காட்ட மறு வாா்த்தை என்ன மீட்ட விழுந்தேனே கலைந்து போனானே பறித்து போனாயே

ஆண்: காதல் கண் கட்டுதே கவிதை பேசி கை தட்டுதே ஆசை முள் குத்துதே அருகில் போனால் தேன் சொட்டுதே

ஆண்: பறவையாய் திாிந்தவள் இறகு போல் தரையிலே விழுகிறேன் இரவிலும் பகலிலும் தொடரும் உன் நினைவிலே கரைகிறேன் காற்று நீயாக வீச என் தேகம் கூச எதை நான் பேச

பெண்: கலைந்து போனாயே கனவுகள் உரச
ஆண்: கலைந்து போனாயே கனவுகள் உரச
பெண்: பறித்து போனாயே இவளது மனச
ஆண்: பறித்து போனாயே இவளது மனச
பெண்: இருள் போலே இருந்தேனே விளக்காக உணா்ந்தேனே உன்னை நானே

இசையமைப்பாளா்: அனிருத் ரவிச்சந்தா்

பெண்: காதல் கண் கட்டுதே கவிதை பேசி கை தட்டுதே ஆசை முள் குத்துதே அருகில் போனால் தேன் சொட்டுதே

பெண்: பறவையாய் திாிந்தவள் இறகு போல் தரையிலே விழுகிறேன் இரவிலும் பகலிலும் தொடரும் உன் நினைவிலே கரைகிறேன் காற்று நீயாக வீச என் தேகம் கூச எதை நான் பேச

பெண்: கலைந்து போனாயே கனவுகள் உரச பறித்து போனாயே இவளது மனச இருள் போலே இருந்தேனே விளக்காக உணா்ந்தேனே உன்னை நானே

ஆண்: பாா்வை கொஞ்சம் பேசுது பருவம் கொஞ்சம் பேசுது பதிலாய் எதை பேசிட தொியாமல் நான்

பெண்: கூச்சம் கொஞ்சம் கேக்குது ஏக்கம் கொஞ்சம் கேக்குது உயிரோ உனை கேட்டிட தருவேனே நான்

ஆண்: அன்பே அன்பே மழையும் நீ தானே கண்ணே கண்ணே வெயிலும் நீ தானே

பெண்: ஒரு வாா்த்தை உன்னை காட்ட மறு வாா்த்தை என்ன மீட்ட விழுந்தேனே கலைந்து போனானே பறித்து போனாயே

ஆண்: காதல் கண் கட்டுதே கவிதை பேசி கை தட்டுதே ஆசை முள் குத்துதே அருகில் போனால் தேன் சொட்டுதே

ஆண்: பறவையாய் திாிந்தவள் இறகு போல் தரையிலே விழுகிறேன் இரவிலும் பகலிலும் தொடரும் உன் நினைவிலே கரைகிறேன் காற்று நீயாக வீச என் தேகம் கூச எதை நான் பேச

பெண்: கலைந்து போனாயே கனவுகள் உரச
ஆண்: கலைந்து போனாயே கனவுகள் உரச
பெண்: பறித்து போனாயே இவளது மனச
ஆண்: பறித்து போனாயே இவளது மனச
பெண்: இருள் போலே இருந்தேனே விளக்காக உணா்ந்தேனே உன்னை நானே

Female: Kadhal kan kattudhae Kavidhai pesi kai thattudhae Aasai mul kuthudhae Arugil ponaal thean sottudhae

Paravaiyaai thirindhaval iragu pol tharaiyilae vizhugiren Iravilum pagalilum thodarum un ninaivilae karaigiren

Kaatru neeyaaga veesa En dhegam koosa Yedhai naan pesa

Female: Kalaindhu ponayae.. kanavugal urasa Parithu ponayae.. ivaladhu manasa Irul polae irundhenae Vizhakaaga unarndhenae unnai naanae

Male: Paarvai konjam pesuthu Paruvam konjam pesudhu Badhilai edhai pesida theriyaamal naan

Female: Koocham konjam kekudhu Yekam konjam kekudhu Uyiro unai ketida tharuvenae naan

Male: Anbae anbae mazhaiyum nee thanae Kannae kannae veyilum nee thanae

Female: Oru vaarthai unnai kaata Maru vaarthai enna meeta Vizhundhenae Kalaindhu ponanae.. Parithu ponayae..

Male: Kadhal kan kattudhae Kavidhai pesi kai thattudhae Aasai mul kuthudhae Arugil ponaal thean sottudhae

Paravaiyaai thirindhaval iragu pol tharaiyilae vizhugiren Iravilum pagalilum thodarum un ninaivilae karaigiren

Kaatru neeyaaga veesa En dhegam koosa Yedhai naan pesa

Female: Kalaindhu ponayae.. kanavugal urasa
Male: Kalaindhu ponayae.. kanavugal urasa
Female: Parithu ponayae.. ivaladhu manasa
Male: Parithu ponayae.. ivaladhu manasa
Female: Irul pole irundhenae Vizhakaaga unarndhenae unnai naanae..

Most Searched Keywords
  • tamil christian christmas songs lyrics

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • irava pagala karaoke

  • kinemaster lyrics download tamil

  • song with lyrics in tamil

  • kadhal theeve

  • tamil song writing

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • raja raja cholan song karaoke

  • padayappa tamil padal

  • best lyrics in tamil love songs

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • soorarai pottru mannurunda lyrics

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • tamil female karaoke songs with lyrics

  • veeram song lyrics

  • master vaathi raid

  • maruvarthai pesathe song lyrics