Kiru Kiru Song Lyrics

Kaadhal cover
Movie: Kaadhal (2004)
Music: Joshua Sridhar
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Karthik and Pop Shalini

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: ஜோஷ்வா ஸ்ரீதர்

ஆண்: கிறு கிறு கிறு வென கெறங்குறேன் நான் நொறு நொறு நொறு என நொறுங்குறேன்
பெண்: கெறங்குற நொறுங்குற

ஆண்: திரு திரு திரு வென முழிக்கிறேன் நான் தரையில நூல இழுக்குறேன்
பெண்: முழிக்கிற இழுக்கற

ஆண்: திக்கி தடவி தவிக்கிறேன் நான் தீ கோழியா துடிக்கிறேன்
பெண்: தவிக்கிற துடிக்கிற

ஆண்: விக்கி விக்கி வழுகிறேன் நான் வில்ல போல வளையுறேன்
பெண்: வழுக்கற வளையற

ஆண்: ...........

ஆண்: குறுக்கும் நெடுக்கும் பாத்து பாத்து கிறுக்கு புடிச்சு அலையுறேன் குலுக்கி போட்ட சோழிய போல கண்ணு அடிச்சு சொருகுறேன்
பெண்: அலையுற சொருகுற

ஆண்: முறுக்கி வச்ச தாம்பு கயிற மடங்கி மடங்கி மருகுறேன் மந்திரிச்ச ஆட்ட போல எந்திரிச்சு மொணங்குறேன்
பெண்: மருகுற மொணங்குற

ஆண்: ஈரவானம் மேல ஏறும் எலி போல நொலையுறேன் திரை போட்டு தங்க சிலைய திருடத்தானே திரியுறேன்
பெண்: நொழையுற திரியுற

ஆண்: கொட்ட கொட்ட கண் முழிச்சு ஆந்த போல ஏங்குறேன் கிட்ட தட்ட வௌவாலாக தலை கீழாக தொங்குறேன்
பெண்: ஏங்குற தொங்குற

ஆண்: குட்டி போட்ட பூன போல கூச்சம் விட்டு சிணுங்குறேன் பூட்டு போட்ட பொட்டிய போல பத்திரமாக பதுங்குறேன்
பெண்: சிணுங்குற பதுங்குற

ஆண்: நீ சிரிக்கும் நேரம் பாத்து பசியினு கெஞ்சுறேன் நீயும் கொஞ்சம் சம்மதிச்சா பாத்திரத்த முழுங்குறேன்
பெண்: கெஞ்சுற முழுங்குற

ஆண்: கிறு கிறு கிறு வென கெறங்குறேன் நான் நொறு நொறு நொறு என நொறுங்குறேன்

ஆண்: திரு திரு திரு வென முழிக்கிறேன் நான் தரையில நூல இழுக்குறேன்

ஆண்: திக்கி தடவி தவிக்கிறேன் நான் தீ கோழியா துடிக்கிறேன்

ஆண்: விக்கி விக்கி வழுகிறேன் நான் வில்ல போல வளையுறேன்

இசையமைப்பாளர்: ஜோஷ்வா ஸ்ரீதர்

ஆண்: கிறு கிறு கிறு வென கெறங்குறேன் நான் நொறு நொறு நொறு என நொறுங்குறேன்
பெண்: கெறங்குற நொறுங்குற

ஆண்: திரு திரு திரு வென முழிக்கிறேன் நான் தரையில நூல இழுக்குறேன்
பெண்: முழிக்கிற இழுக்கற

ஆண்: திக்கி தடவி தவிக்கிறேன் நான் தீ கோழியா துடிக்கிறேன்
பெண்: தவிக்கிற துடிக்கிற

ஆண்: விக்கி விக்கி வழுகிறேன் நான் வில்ல போல வளையுறேன்
பெண்: வழுக்கற வளையற

ஆண்: ...........

ஆண்: குறுக்கும் நெடுக்கும் பாத்து பாத்து கிறுக்கு புடிச்சு அலையுறேன் குலுக்கி போட்ட சோழிய போல கண்ணு அடிச்சு சொருகுறேன்
பெண்: அலையுற சொருகுற

ஆண்: முறுக்கி வச்ச தாம்பு கயிற மடங்கி மடங்கி மருகுறேன் மந்திரிச்ச ஆட்ட போல எந்திரிச்சு மொணங்குறேன்
பெண்: மருகுற மொணங்குற

ஆண்: ஈரவானம் மேல ஏறும் எலி போல நொலையுறேன் திரை போட்டு தங்க சிலைய திருடத்தானே திரியுறேன்
பெண்: நொழையுற திரியுற

ஆண்: கொட்ட கொட்ட கண் முழிச்சு ஆந்த போல ஏங்குறேன் கிட்ட தட்ட வௌவாலாக தலை கீழாக தொங்குறேன்
பெண்: ஏங்குற தொங்குற

ஆண்: குட்டி போட்ட பூன போல கூச்சம் விட்டு சிணுங்குறேன் பூட்டு போட்ட பொட்டிய போல பத்திரமாக பதுங்குறேன்
பெண்: சிணுங்குற பதுங்குற

ஆண்: நீ சிரிக்கும் நேரம் பாத்து பசியினு கெஞ்சுறேன் நீயும் கொஞ்சம் சம்மதிச்சா பாத்திரத்த முழுங்குறேன்
பெண்: கெஞ்சுற முழுங்குற

ஆண்: கிறு கிறு கிறு வென கெறங்குறேன் நான் நொறு நொறு நொறு என நொறுங்குறேன்

ஆண்: திரு திரு திரு வென முழிக்கிறேன் நான் தரையில நூல இழுக்குறேன்

ஆண்: திக்கி தடவி தவிக்கிறேன் நான் தீ கோழியா துடிக்கிறேன்

ஆண்: விக்கி விக்கி வழுகிறேன் நான் வில்ல போல வளையுறேன்

Male: Kiru.. kiru.. kiru vena Keranguren Naan noru.. noru.. noru ena Norunguren.
Female: Kerangura.. Norungara..

Male: Thiru thiru thiru vena Muzhikiren Naan tharaiyila noola Izhukuren
Female: Muzhikira Izhukara

Male: Thikki thadavi thavikiren Naan thee kozhiya thudikiren
Female: Thavikira Thudikira

Male: Vikki vikki vazhukiren Naan villa pola valaiyuren
Female: Vazhukara Valaiyara

Male: Woah woah woah woah woah Woah woah woah woah woah.ohooo Woah woah woah woah woah Woah woah woah woah woah Woah woah u woah woah

Male: Kurukum nedukum Paathu paathu Kiruku pudichu azhaiyuren Kuliki potta soliya pola Kannu adichu soruguren
Female: Azhaiyura Sorugura

Male: Muruki vacha Thaambu kayira Madangi madangi maruguren Manthiricha aata polae Enthirichu monanguren
Female: Marugura Monangura

Male: Eeravaanam mela yerum Eli pola nolayuren Thirai potu thanga silaiya Thirudathaanae thiriyuren
Female: Nolaiyura Thiriyura

Male: Kotta kotta kan mulichu Aantha pola yenguren Kita thatta vavaalaaga Thalai keezhaga thonguren
Female: Yengura Thongura

Male: Kutti potta poona pola Koocham vitu sinunguren Pootu potta pottiya pola Pathiramaaga pathunguren
Female: Sinungura Pathungura

Male: Nee sirikum neram paathu Pasiyinu kenjuren Neeyum koncham samathichaa Paathiratha mulunguren
Female: Kenjura Muzhungura

Male: Kiru.. kiru.. kiru vena Keranguren Naan noru.. noru.. noru ena Norunguren.

Male: Thiru thiru thiru vena Muzhikiren Naan tharaiyila noola Izhukuren

Male: Thikki thadavi thavikiren Naan thee kozhiya thudikiren

Male: Vikki vikki vazhukiren Naan villa pola valaiyuren

Other Songs From Kaadhal (2004)

Most Searched Keywords
  • anthimaalai neram karaoke

  • kadhal theeve

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • i movie songs lyrics in tamil

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • nanbiye song lyrics in tamil

  • theriyatha thendral full movie

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • tamil devotional songs karaoke with lyrics

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • siragugal lyrics

  • tamil kannadasan padal

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • tamil melody lyrics

  • maara movie song lyrics

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • 80s tamil songs lyrics

  • kannamma song lyrics in tamil

  • jimikki kammal lyrics tamil