Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளா்: யுவன் சங்கர் ராஜா
பெண்: நெஞ்சோடு கலந்திடு உறவாலே காலங்கள் மறந்திடு அன்பே நிலவோடு தென்றலும் வரும் வேளை காயங்கள் மறந்திடு அன்பே
பெண்: ஒரு பார்வை பார்த்து நான் நின்றால் சிறு பூவாக நீ மலர்வாயே ஒரு வார்த்தை இங்கு நான் சொன்னால் வலி போகும் என் அன்பே அன்பே
பெண்: நெஞ்சோடு கலந்திடு உறவாலே காலங்கள் மறந்திடு அன்பே நிலவோடு தென்றலும் வரும் வேளை காயங்கள் மறந்திடு அன்பே
பெண்: .........
பெண்: கண்ணாடி என்றும் உடைந்தாலும் கூட பிம்பங்கள் காட்டும் பார்க்கின்றேன் புயல் போன பின்னும் புது பூக்கள் பூக்கும் இளவேனில் வரை நான் இருக்கின்றேன்
பெண்: முகமூடி அணிகின்ற உலகிது உன் முகம் என்று ஒன்றிங்கு என்னது நதி நீரிலே அட விழுந்தாலுமே அந்த நிலவென்றும் நனையாதே வா நண்பா
பெண்: நெஞ்சோடு கலந்திடு உறவாலே காலங்கள் மறந்திடு அன்பே நிலவோடு தென்றலும் வரும் வேளை காயங்கள் மறந்திடு அன்பே
ஆண்: காலங்கள் ஓடும் இது கதையாகி போகும் என் கண்ணீர் துளியின் ஈரம் வாழும் தாயாக நீதான் தலை கோத வந்தாலும் மடிமீது மீண்டும் ஜனனம் வேண்டும்
ஆண்: என் வாழ்க்கை நீ இங்கு தந்தது அடி உன் நாட்கள் தானே இங்கு வாழ்வது காதல் இல்லை இது காமம் இல்லை இந்த உறவுக்கு உலகத்தில் பெயரில்லை
விஷ்லிங்: ..........
ஆண்: ஒரு பார்வை பார்த்து நீ நின்றால் சிறு பூவாக நான் மலர்வேனே ஒரு வார்த்தை இங்கு நீ சொன்னால் வலி போகும் என் அன்பே அன்பே
ஆண்: நெஞ்சோடு கலந்திடு உறவாலே காலங்கள் மறந்திடு அன்பே நிலவோடு தென்றலும் வரும் வேளை காயங்கள் மறந்திடு அன்பே
இசையமைப்பாளா்: யுவன் சங்கர் ராஜா
பெண்: நெஞ்சோடு கலந்திடு உறவாலே காலங்கள் மறந்திடு அன்பே நிலவோடு தென்றலும் வரும் வேளை காயங்கள் மறந்திடு அன்பே
பெண்: ஒரு பார்வை பார்த்து நான் நின்றால் சிறு பூவாக நீ மலர்வாயே ஒரு வார்த்தை இங்கு நான் சொன்னால் வலி போகும் என் அன்பே அன்பே
பெண்: நெஞ்சோடு கலந்திடு உறவாலே காலங்கள் மறந்திடு அன்பே நிலவோடு தென்றலும் வரும் வேளை காயங்கள் மறந்திடு அன்பே
பெண்: .........
பெண்: கண்ணாடி என்றும் உடைந்தாலும் கூட பிம்பங்கள் காட்டும் பார்க்கின்றேன் புயல் போன பின்னும் புது பூக்கள் பூக்கும் இளவேனில் வரை நான் இருக்கின்றேன்
பெண்: முகமூடி அணிகின்ற உலகிது உன் முகம் என்று ஒன்றிங்கு என்னது நதி நீரிலே அட விழுந்தாலுமே அந்த நிலவென்றும் நனையாதே வா நண்பா
பெண்: நெஞ்சோடு கலந்திடு உறவாலே காலங்கள் மறந்திடு அன்பே நிலவோடு தென்றலும் வரும் வேளை காயங்கள் மறந்திடு அன்பே
ஆண்: காலங்கள் ஓடும் இது கதையாகி போகும் என் கண்ணீர் துளியின் ஈரம் வாழும் தாயாக நீதான் தலை கோத வந்தாலும் மடிமீது மீண்டும் ஜனனம் வேண்டும்
ஆண்: என் வாழ்க்கை நீ இங்கு தந்தது அடி உன் நாட்கள் தானே இங்கு வாழ்வது காதல் இல்லை இது காமம் இல்லை இந்த உறவுக்கு உலகத்தில் பெயரில்லை
விஷ்லிங்: ..........
ஆண்: ஒரு பார்வை பார்த்து நீ நின்றால் சிறு பூவாக நான் மலர்வேனே ஒரு வார்த்தை இங்கு நீ சொன்னால் வலி போகும் என் அன்பே அன்பே
ஆண்: நெஞ்சோடு கலந்திடு உறவாலே காலங்கள் மறந்திடு அன்பே நிலவோடு தென்றலும் வரும் வேளை காயங்கள் மறந்திடு அன்பே
Female: Nenjodu kalanthidu uravaalae Kaalangal maranthidu anbae Nilavodu thendralum varum velai Kaayangal maranthidu anbae
Female: Oru paarvai paarthu naan nindraal Siru poovaaga nee malarvaayae Oru vaarthai ingu naan sonnaal Vali pogum yen anbae anbae
Female: Nenjodu kalanthidu uravaalae Kaalangal maranthidu anbae Nilavodu thendralum varum velai Kaayangal maranthidu anbae
Female: .............
Female: Kannaadi yendrum udainthaalum kooda Pimbangal kaatum paarkindren Puyal pona pinnum puthu pookal pookum Ilavenil varai naan irukindren
Female: Muga moodi anigindra ulagithu Un mugam yendru ondrengu yennathu Nathi neerilae ada vizhunthaalumae Antha nilavendrum nanaiyadhae vaa nanbaa
Female: Nenjodu kalanthidu uravaalae Kaalangal maranthidu anbae Nilavodu thendralum varum velai Kaayangal maranthidu anbae
Male: Kaalangal odum idhu kadhaiyaagi pogum En kanneer thuliyin eeram vaazhum Thaayaaga neethaan thalai kotha vanthaalum Madimeethu meendum jananam vendum
Male: Yen vaazhkai nee ingu thanthathu Adi un naatkal thaanae ingu vaazhvathu Kaadhal illai ithu kaamam illai Intha uravuku ulagathil peyarillaiii
Whistling: ............
Male: Oru paarvai paarthu nee nindraal Siru poovaaga naan malarvenae Oru vaarthai ingu nee sonnaal Vali pogum yen anbae anbae
Male: Nenjodu kalanthidu uravaalae Kaalangal maranthidu anbae Nilavodu thendralum varum velai Kaayangal maranthidu anbae
soorarai pottru song lyrics tamil
sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf
i songs lyrics in tamil
chinna chinna aasai karaoke download masstamilan
kadhal valarthen karaoke
master tamilpaa
ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil
tamil melody songs lyrics
putham pudhu kaalai gv prakash lyrics
kanne kalaimane karaoke with lyrics
tamil christmas songs lyrics pdf
enjoy enjoy song lyrics in tamil
tamil karaoke download
saraswathi padal tamil lyrics
happy birthday song in tamil lyrics download
lyrics song status tamil
master dialogue tamil lyrics
new tamil christian songs lyrics
inna mylu song lyrics
soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil