Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஆசைய காத்துல தூது விட்டு ஆடிய பூவுல வாடை பட்டு சேதிய கேட்டொரு ஜாடை தொட்டு பாடுது பாட்டு ஒன்னு குயில் கேட்குது பாட்டை நின்னு
பெண்: ஆசைய காத்துல தூது விட்டு ஆடிய பூவுல வாடை பட்டு
பெண்: வாசம் பூவாசம் வாலிப காலத்து நேசம் மாசம் தை மாசம் மல்லிகை பூ மனம் வீசும்
பெண்: நேசத்துல வந்த வாசத்துல நெஞ்சம் பாடுது ஜோடிய தேடுது பிஞ்சும் வாடுது வாடையில கொஞ்சும் ஜாடைய போடுது பார்வையில் சொந்தம் தேடுது மேடையில
பெண்: ஆசைய காத்துல தூது விட்டு ஆடிய பூவுல வாடை பட்டு
பெண்: தேனு பூந்தேனு தேன்துளி கேட்டது நானு மானு பொன்மானு தேயில தோட்டத்து மானு
பெண்: ஓடி வர உன்னை தேடி வர தாழம் பூவுல தாவுற காத்துல தாகம் ஏறுது ஆசையில பாக்கும் போதுல ஏக்கம் தீரல தேகம் வாடுது பேசையில
பெண்: ஆசைய காத்துல தூது விட்டு ஆடிய பூவுல வாடை பட்டு சேதிய கேட்டொரு ஜாடை தொட்டு பாடுது பாட்டு ஒன்னு குயில் கேட்குது பாட்டை நின்னு பாடுது பாட்டு ஒன்னு குயில் கேட்குது பாட்டை நின்னு
பெண்: ஆசைய காத்துல தூது விட்டு ஆடிய பூவுல வாடை பட்டு சேதிய கேட்டொரு ஜாடை தொட்டு பாடுது பாட்டு ஒன்னு குயில் கேட்குது பாட்டை நின்னு
பெண்: ஆசைய காத்துல தூது விட்டு ஆடிய பூவுல வாடை பட்டு
பெண்: வாசம் பூவாசம் வாலிப காலத்து நேசம் மாசம் தை மாசம் மல்லிகை பூ மனம் வீசும்
பெண்: நேசத்துல வந்த வாசத்துல நெஞ்சம் பாடுது ஜோடிய தேடுது பிஞ்சும் வாடுது வாடையில கொஞ்சும் ஜாடைய போடுது பார்வையில் சொந்தம் தேடுது மேடையில
பெண்: ஆசைய காத்துல தூது விட்டு ஆடிய பூவுல வாடை பட்டு
பெண்: தேனு பூந்தேனு தேன்துளி கேட்டது நானு மானு பொன்மானு தேயில தோட்டத்து மானு
பெண்: ஓடி வர உன்னை தேடி வர தாழம் பூவுல தாவுற காத்துல தாகம் ஏறுது ஆசையில பாக்கும் போதுல ஏக்கம் தீரல தேகம் வாடுது பேசையில
பெண்: ஆசைய காத்துல தூது விட்டு ஆடிய பூவுல வாடை பட்டு சேதிய கேட்டொரு ஜாடை தொட்டு பாடுது பாட்டு ஒன்னு குயில் கேட்குது பாட்டை நின்னு பாடுது பாட்டு ஒன்னு குயில் கேட்குது பாட்டை நின்னு
Female: Aasaiya kaathula thoothu vittu Aadiya poovula vaadai pattu Sethiya kettoru jaadai thottu Paaduthu paatu onnu Kuyil ketkuthu pattai ninnu.
Female: Aasaiya kaathula thoothu vittu Aadiya poovula vaadai pattu
Female: Vaasam poovaasam Vaaliba kaalathu nesam Maasam thai maasam Malligai poomanam veesum
Female: Nesathula. vantha vaasathula Nenjam paaduthu jodiya theduthu Pinjum vaaduthu vaadaiyila Konjum jaadaiya poduthu paarvaiyil Sondham theduthu medaiyila.
Female: Aasaiya kaathula thoothu vittu Aadiya poovula vaadai pattu
Female: Thaenu poonthaenu Thaenthuli kettathu naanu Maanu ponmanu Theyila thottathu maaanu
Female: Oodi vara unnai thedi vara Thaalam poovula thaavura kaathula Dhaagam yeruthu aasaiyila Paakum pothula yekkam theerala Dhegam vaaduthu pesaiyila.
Female: Aasaiya kaathula thoothu vittu Aadiya poovula vaadai pattu Sethiya kettoru jaadai thottu Paaduthu paatu onnu Kuyil ketkuthu pattai ninnu. Paaduthu paatu onnu Kuyil ketkuthu pattai ninnu.
tamil songs lyrics images in tamil
enjoy enjaami meaning
thoda thoda malarndhadhenna lyrics
kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai
youtube tamil karaoke songs with lyrics
google google panni parthen ulagathula song lyrics
malargale malargale song
new songs tamil lyrics
isaivarigal movie download
neeye oli sarpatta lyrics
lyrics song download tamil
karnan movie lyrics
porale ponnuthayi karaoke
amman kavasam lyrics in tamil pdf
unnodu valum nodiyil ringtone download
thaabangale karaoke
sundari kannal karaoke
thalattuthe vaanam lyrics
sad song lyrics tamil
sarpatta parambarai song lyrics in tamil