Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஜித்தன்
குழு: 1 2 3 4
ஆண்: நான் தான் கடவுளடா இனி நான் தான் கடவுளடா
குழு: பவர் பவர் ஐ காட் தி பவர்
ஆண்: வானம் எல்லையடா இந்த உலகம் கையிலடா கல்லாலே நானும் கடவுள் ஆனேனே இல்லாத நானும் புயலாய் ஆனேனே
ஆண்: இனி நான் தான் இனி நான் தான் அட நான் தான் கடவுளடா இனி நான் தான் கடவுளடா
ஆண்: ஜித்தன்
குழு: பவர் ஐ காட் தி பவர்
ஆண்: ஜித் ஜித் ஜித்தன்
குழு: பவர் ஐ காட் தி பவர்
ஆண்: நேரினில் நின்று முத்தம் குடுப்பேனே காதல் ஜோடி சேர்ந்திட வைப்பேனே
ஆண்: ஒரு பார்வை ஆக மாறிடுவேன் பிக் பாக்கெட் ஆடி கண் தடுத்திடுவேன்
ஆண்: அட நான் தான் கடவுளடா இனி நான் தான் கடவுளடா வானம் எல்லையடா இந்த உலகம் கையிலடா
ஆண்: நான் தான் கடவுளடா இனி நான் தான் கடவுளடா
குழு: பவர் பவர் ஐ காட் தி பவர்
ஆண்: வானம் எல்லையடா இந்த உலகம் கையிலடா கல்லாலே நானும் கடவுள் ஆனேனே இல்லாத நானும் புயலாய் ஆனேனே
ஆண்: இனி நான் தான் இனி நான் தான் அட நான் தான் கடவுளடா இனி நான் தான் கடவுளடா
ஆண்: கொஞ்சும் குழந்தை சுட்டி செய்திடவே குட்டை ஆடும் நானும் கொடுத்திடுவேன்
ஆண்: பெண்ணை ஈவ் டீசிங் செய்யும் போக்கிரியை புரட்டி புரட்டி அடித்திடுவேன்
ஆண்: நான் தான் கடவுளடா இனி நான் தான் கடவுளடா வானம் எல்லையடா இந்த உலகம் கையிலடா ஓ ஓ
ஆண்: ஜித்தன்
குழு: 1 2 3 4
ஆண்: நான் தான் கடவுளடா இனி நான் தான் கடவுளடா
குழு: பவர் பவர் ஐ காட் தி பவர்
ஆண்: வானம் எல்லையடா இந்த உலகம் கையிலடா கல்லாலே நானும் கடவுள் ஆனேனே இல்லாத நானும் புயலாய் ஆனேனே
ஆண்: இனி நான் தான் இனி நான் தான் அட நான் தான் கடவுளடா இனி நான் தான் கடவுளடா
ஆண்: ஜித்தன்
குழு: பவர் ஐ காட் தி பவர்
ஆண்: ஜித் ஜித் ஜித்தன்
குழு: பவர் ஐ காட் தி பவர்
ஆண்: நேரினில் நின்று முத்தம் குடுப்பேனே காதல் ஜோடி சேர்ந்திட வைப்பேனே
ஆண்: ஒரு பார்வை ஆக மாறிடுவேன் பிக் பாக்கெட் ஆடி கண் தடுத்திடுவேன்
ஆண்: அட நான் தான் கடவுளடா இனி நான் தான் கடவுளடா வானம் எல்லையடா இந்த உலகம் கையிலடா
ஆண்: நான் தான் கடவுளடா இனி நான் தான் கடவுளடா
குழு: பவர் பவர் ஐ காட் தி பவர்
ஆண்: வானம் எல்லையடா இந்த உலகம் கையிலடா கல்லாலே நானும் கடவுள் ஆனேனே இல்லாத நானும் புயலாய் ஆனேனே
ஆண்: இனி நான் தான் இனி நான் தான் அட நான் தான் கடவுளடா இனி நான் தான் கடவுளடா
ஆண்: கொஞ்சும் குழந்தை சுட்டி செய்திடவே குட்டை ஆடும் நானும் கொடுத்திடுவேன்
ஆண்: பெண்ணை ஈவ் டீசிங் செய்யும் போக்கிரியை புரட்டி புரட்டி அடித்திடுவேன்
ஆண்: நான் தான் கடவுளடா இனி நான் தான் கடவுளடா வானம் எல்லையடா இந்த உலகம் கையிலடா ஓ ஓ
Male: Jithannnnnnnn
Chorus: 1 2 3 4
Male: Naan thaan kadavulada Ini naan thaan kadavulada
Chorus: Power power I got the power
Male: Vaanam ellaiyada Indha ulagam kaiyilada Kallalae naaanum Kadavul aanae-nae Illadha naanum Puyalaai aanae-nae
Male: Ini naan thaan Ini naan thaan Ada naan thaan kadavulada Ini naan thaan kadavulada
Male: Jithannnnnnnn
Chorus: Power
I got the power
Male: Jith jith jithann
Chorus: Power
I got the power
Male: Nerinil nindru Mutham kudupaenae Kaadhal Jodi Sernthida vaipae-nae
Male: Oru paarvai Aaga maariduven Pickpocket aadi Kan thaduthiduven
Male: Ada naan thaan kadavulada Ini naan thaan kadavulada Vaanam ellaiyada Indha ulagam kaiyilada
Male: Naan thaan kadavulada
Ini naan thaan kadavulada
Chorus: Power power
I got the power
Male: Vaanam ellaiyada Indha ulagam kaiyilada Kallalae naaanum Kadavul aanae-nae Illadha naanum Puyalaai aanae-nae
Male: Ini naan thaan Ini naan thaan Ada naan thaan kadavulada Ini naan thaan kadavulada
Male: Konjum kuzhanthai Sutti seithidavae Kuttai aadum Naanum koduthiduven
Male: Pennai eve teasing Seiyum pokkiriyai Puratti puratti Adithiduven
Male: Naan thaan kadavulada Ini naan naan thaan kadavulada Vaanam ellaiyada Indha ulagam kaiyilada Oh oh
best love song lyrics in tamil
um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download
photo song lyrics in tamil
tamil christian songs lyrics in tamil pdf
kutty pattas full movie download
ka pae ranasingam lyrics in tamil
tamil melody songs lyrics
kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil
kutty pattas full movie in tamil
enna maranthen
poove sempoove karaoke
cuckoo cuckoo lyrics in tamil
best tamil song lyrics
soorarai pottru movie lyrics
lyrics song download tamil
sarpatta parambarai lyrics
asuran song lyrics in tamil download mp3
best tamil song lyrics in tamil
chinna sirusunga manasukkul song lyrics
paadal varigal