Added Date: Feb 11, 2022
குழு: { எப்பாங் ஜிப்பாங் கொப்பாங் கொப்பாங் எப்பாங் ஜிப்பாங் கொப்பாங் கொப்பாங் } (2)
ஆண்: ஆ முதல் அக்கு தானடா
பெண்: ஹான்
ஆண்: என் அக்கா பொண்ணு கிக்கு தானடா
பெண்: ஹான் ஹான்
ஆண்: எ முதல் இசட் தானடா இவ எவர் சில்வர் தட்டு தானடா
ஆண்: கொட்டாங்குச்சி குல்ல வாயேன்டி ரெண்டு பேரும் கூட்டான் சோறு ஆக்கி துண்ணலாம்
ஆண்: எட்டா நம்பர் போல தேகத்தை நானும் இப்ப ஒன்னா நம்பர் ஆக்க போறேன் டா ஆ
குழு: எப்பாங் ஜிப்பாங் கொப்பாங் கொப்பாங் எப்பாங் ஜிப்பாங் கொப்பாங் கொப்பாங்
ஆண்: ஆ முதல் அக்கு தானடா
பெண்: ஹான்
ஆண்: என் அக்கா பொண்ணு கிக்கு தானடா
பெண்: ஹான் ஹான்
ஆண்: எ முதல் இசட் தானடா இவ எவர் சில்வர் தட்டு தானடா
குழு: ஹே சாலா ஹே குலா ஹே குலா ஹே சாலா
குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
குழு: ..........
ஆண்: வாழை மரமா இருக்குறாலே வழவழப்பா சருக்குறாலே கந்து வட்டியா பெருக்குறாலே கண்ணு உருட்டி முறைக்குறாலே
குழு: .........
ஆண்: வாழை மரமா இருக்குறாலே வழவழப்பா சருக்குறாலே கந்து வட்டியா பெருக்குறாலே கண்ணு உருட்டி முறைக்குறாலே
ஆண்: மாங்கா ஒன்னு நீ தின்ன மாதாவரம் பால் பண்ண மொண்டு மொண்டு நான் தின்ன முன்னே வாயேன்டி
ஆண்: உச்சி பாதங்கள் உன்னாலே புல்லரிக்க பச்ச புள்ளயா தாலாட்டேன்டி
ஆண்: இடுப்ப நீ ஆட்டி தூரத்தில் போகயில மனசு தள்ளாடி போச்சுதடி
குழு: எப்பாங் ஜிப்பாங் கொப்பாங் கொப்பாங் எப்பாங் ஜிப்பாங் கொப்பாங் கொப்பாங்
ஆண்: ஒத்தருவா பொட்டு காரி ஒத்துழைக்க கெட்டி காரி தல தலன்னு குலுங்கி வரும் தாகம் தீர்க்கும் தண்ணி லாரி
குழு: ..........
ஆண்: ஒத்தருவா பொட்டு காரி ஒத்துழைக்க கெட்டி காரி தல தலன்னு குலுங்கி வரும் தாகம் தீர்க்கும் தண்ணி லாரி
ஆண்: பின்னழகு பூந்தோட்டம் முன்னழகு மான் தோட்டம் தூர நின்னு பாதுகாக்கும் தோட்ட காரன் நான்
ஆண்: தண்ணீர் பஞ்சத்தில் நான் உன்ன பாத்து புட்டா தவிக்கும் நெஞ்செல்லாம் குத்தாலம் தான்
ஆண்: வீடு சொத்தெல்லாம் உன் பேரில் எழுதி தாரேன் கூட நீ இருந்தா கும்மாளம் தான்
ஆண்: ஆ முதல் அக்கு தானடா
பெண்: ஹான்
ஆண்: என் அக்கா பொண்ணு கிக்கு தானடா
பெண்: ஹான் ஹான்
ஆண்: எ முதல் இசட் தானடா இவ எவர் சில்வர் தட்டு தானடா
ஆண்: கொட்டாங்குச்சி குல்ல வாயேன்டி ரெண்டு பேரும் கூட்டான் சோறு ஆக்கி துண்ணலாம்
ஆண்: எட்டா நம்பர் போல தேகத்தை நானும் இப்ப ஒன்னா நம்பர் ஆக்க போறேன் டா ஆ
குழு: { எப்பாங் ஜிப்பாங் கொப்பாங் கொப்பாங் எப்பாங் ஜிப்பாங் கொப்பாங் கொப்பாங் } (2)
ஆண்: ஆ முதல் அக்கு தானடா
பெண்: ஹான்
ஆண்: என் அக்கா பொண்ணு கிக்கு தானடா
பெண்: ஹான் ஹான்
ஆண்: எ முதல் இசட் தானடா இவ எவர் சில்வர் தட்டு தானடா
ஆண்: கொட்டாங்குச்சி குல்ல வாயேன்டி ரெண்டு பேரும் கூட்டான் சோறு ஆக்கி துண்ணலாம்
ஆண்: எட்டா நம்பர் போல தேகத்தை நானும் இப்ப ஒன்னா நம்பர் ஆக்க போறேன் டா ஆ
குழு: எப்பாங் ஜிப்பாங் கொப்பாங் கொப்பாங் எப்பாங் ஜிப்பாங் கொப்பாங் கொப்பாங்
ஆண்: ஆ முதல் அக்கு தானடா
பெண்: ஹான்
ஆண்: என் அக்கா பொண்ணு கிக்கு தானடா
பெண்: ஹான் ஹான்
ஆண்: எ முதல் இசட் தானடா இவ எவர் சில்வர் தட்டு தானடா
குழு: ஹே சாலா ஹே குலா ஹே குலா ஹே சாலா
குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
குழு: ..........
ஆண்: வாழை மரமா இருக்குறாலே வழவழப்பா சருக்குறாலே கந்து வட்டியா பெருக்குறாலே கண்ணு உருட்டி முறைக்குறாலே
குழு: .........
ஆண்: வாழை மரமா இருக்குறாலே வழவழப்பா சருக்குறாலே கந்து வட்டியா பெருக்குறாலே கண்ணு உருட்டி முறைக்குறாலே
ஆண்: மாங்கா ஒன்னு நீ தின்ன மாதாவரம் பால் பண்ண மொண்டு மொண்டு நான் தின்ன முன்னே வாயேன்டி
ஆண்: உச்சி பாதங்கள் உன்னாலே புல்லரிக்க பச்ச புள்ளயா தாலாட்டேன்டி
ஆண்: இடுப்ப நீ ஆட்டி தூரத்தில் போகயில மனசு தள்ளாடி போச்சுதடி
குழு: எப்பாங் ஜிப்பாங் கொப்பாங் கொப்பாங் எப்பாங் ஜிப்பாங் கொப்பாங் கொப்பாங்
ஆண்: ஒத்தருவா பொட்டு காரி ஒத்துழைக்க கெட்டி காரி தல தலன்னு குலுங்கி வரும் தாகம் தீர்க்கும் தண்ணி லாரி
குழு: ..........
ஆண்: ஒத்தருவா பொட்டு காரி ஒத்துழைக்க கெட்டி காரி தல தலன்னு குலுங்கி வரும் தாகம் தீர்க்கும் தண்ணி லாரி
ஆண்: பின்னழகு பூந்தோட்டம் முன்னழகு மான் தோட்டம் தூர நின்னு பாதுகாக்கும் தோட்ட காரன் நான்
ஆண்: தண்ணீர் பஞ்சத்தில் நான் உன்ன பாத்து புட்டா தவிக்கும் நெஞ்செல்லாம் குத்தாலம் தான்
ஆண்: வீடு சொத்தெல்லாம் உன் பேரில் எழுதி தாரேன் கூட நீ இருந்தா கும்மாளம் தான்
ஆண்: ஆ முதல் அக்கு தானடா
பெண்: ஹான்
ஆண்: என் அக்கா பொண்ணு கிக்கு தானடா
பெண்: ஹான் ஹான்
ஆண்: எ முதல் இசட் தானடா இவ எவர் சில்வர் தட்டு தானடா
ஆண்: கொட்டாங்குச்சி குல்ல வாயேன்டி ரெண்டு பேரும் கூட்டான் சோறு ஆக்கி துண்ணலாம்
ஆண்: எட்டா நம்பர் போல தேகத்தை நானும் இப்ப ஒன்னா நம்பர் ஆக்க போறேன் டா ஆ
Chorus: {Eppang jippang Goppang goppang Eppang jippang Goppang goppang} (2)
Male: Ah muthal akku thaanada
Female: Haan
Male: En akka ponnu kikku thaanada
Female: Haan haan
Male: A muthal Z thaanada
Iva ever silver thattu thaanadaa
Male: Kottaankuchikulla vaayendi Rendu perum koottan choru Aakki thunnalaam
Male: Ettaa number pola dhegathai Naanum ippa onnaa number Aakka poren da..aaa..
Chorus: Eppang jippang Goppang goppang Eppang jippang Goppang goppang
Male: Ah muthal akku thaanada
Female: Haan
Male: En akka ponnu kikku thaanada
Female: Haan haan
Male: A muthal Z thaanada
Iva ever silver thattu thaanadaa
Chorus: Hey salaa.hey gulaa Hey gulaa..hey salaa
Chorus: Hei hei hei Hei hei hei hei hei
Chorus: Nana nana nan na na naanaa Nana nana nan na na naanaa Nana nana nan na na naanaa Nana nana nan na na naanaa
Male: Vazha maramaa irukkuraalae Valavalappa sarukkuraalae Kandhu vattiyaa perukkuraalae Kannu urutti muraikkuraale
Chorus: Yekk yekka yekkakka Yekk yekka yekkakka Yekk yekka yekkakka Yemememmaaa
Male: Vazha maramaa irukkuraalae Valavalappa sarukkuraalae Kandhu vattiyaa perukkuraalae Kannu urutti muraikkuraale
Male: Mangaa onnu nee thinna Madhaavaram paal panna Mondu mondu naan thinna Munnae vaayendi
Male: Uchchi paadhangal Unnaalae pullarikka Pacha pullaiya thaalaatendi
Male: Iduppa nee aatti Thoorathil pogayila Manasu thallaadi pochuthadi
Chorus: Eppang jippang Goppang goppang Eppang jippang Goppang goppang
Male: Otharuvaa pottu kaari Othulaikka getti kaari Thala thalanu kulungi varum Thaagam theerkum Thanni lorry
Chorus: Yekk yekka yekkakka Yekk yekka yekkakka Yekk yekka yekkakka Yemememmaaa
Male: Otharuvaa pottu kaari Othulaikka getti kaari Thala thalanu kulungi varum Thaagam theerkum Thanni lorry
Male: Pinnazhagu poonthottam Munnazhagu maanthottam Thooram ninu paadhu kaakkum Thotta kaaran naan
Male: Thaneer panjathil Naan unna paathuputta Thavikkum nenjellaam Kuththaalam thaan
Male: Veedu soththellaam Un peril ezhudhi thaaren Kooda nee irundha Kummaalamthaan
Male: Ah muthal akku thaanada
Female: Haan
Male: En akka ponnu kikku thaanada
Female: Haan haan
Male: A muthal Z thaanada
Iva ever silver thattu thaanadaa
Male: Kottaankuchikulla vaayendi Rendu perum koottan choru Aakki thunnalaam
Male: Ettaa number pola dhegathai Naanum ippa onnaa number Aakka poren da..aa..aaa..aaa.
mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil
sarpatta parambarai lyrics tamil
aigiri nandini lyrics in tamil
kinemaster lyrics download tamil
chinna chinna aasai karaoke mp3 download
maruvarthai pesathe song lyrics
tamil karaoke songs with lyrics for female
puthu vellai mazhai karaoke for female singers
munbe vaa song lyrics in tamil
yaar alaipathu lyrics
sarpatta parambarai song lyrics in tamil
lyrics download tamil
song with lyrics in tamil
tamil devotional songs karaoke with lyrics
tamil thevaram songs lyrics
google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil
karaoke songs in tamil with lyrics
amman kavasam lyrics in tamil pdf
kutty pattas tamil full movie
maraigirai full movie tamil