Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஜெய்ஹிந்த்.. ஆண் மற்றும்
குழு: ஜெய்ஹிந்த்..ஜெய்ஹிந்த்
குழு: ஜெய்...ஹிந்த்..(8)
ஆண்: தாயின் மணிக்கொடி தாயின் மணிக்கொடி சொல்லுக ஜெய்ஹிந்த்
ஆண்: தாயகம் காத்திட தன்னலம் போக்கிட சொல்லுக ஜெய்ஹிந்த்
ஆண்: என் இந்திய தேசம் இது ரத்தம் சிந்திய தேசமிது என் இந்திய தேசம் இது ரத்தம் சிந்திய தேசமிது காந்தி மகான் வந்த கண்ணிய பூமி இது
ஆண்: தாயின் மணிக்கொடி தாயின் மணிக்கொடி சொல்லுக ஜெய்ஹிந்த் தாயகம் காத்திட தன்னலம் போக்கிட சொல்லுக ஜெய்ஹிந்த்...
ஆண்: வண்ணம் பல வண்ணம் நம் எண்ணம் ஒன்றல்லோ ஆண் மற்றும்
குழு: பறவைகள் பலவன்றோ வானம் ஒன்றன்றோ
ஆண்: தேகம் பலவாகும் நம் ரத்தம் ஒன்றல்லோ ஆண் மற்றும்
குழு: பாஷைகள் பலவன்றோ தேசம் ஒன்றன்றோ
ஆண்: பூக்கள் கொண்டு வந்தால் இது புண்ணிய தேசமடா வாட்கள் கொண்டு வந்தால் தலை வாங்கிடும் தேசமடா எங்கள் ரத்தம் எங்கள் கண்ணீர் இவை இரண்டும் கலந்ததெங்கள் சரிதமே இது தீயில் எழுந்து வந்த தேசமே
ஆண்: தலை கொடுத்தார் அந்த அனைவருக்கும் தாயகமே எங்கள் முதல் வணக்கம்
ஆண்: தாயின் மணிக்கொடி தாயின் மணிக்கொடி சொல்லுக ஜெய்ஹிந்த் தாயகம் காத்திட தன்னலம் போக்கிட சொல்லுக ஜெய்ஹிந்த்
குழு: ............
குழு: ஜெய்...ஹிந்த்..(8)
ஆண்: சட்டம் நம் சட்டம் புது வேகம் கொள்ளாதோ ஆண் மற்றும்
குழு: வேகமிருந்தால்தான் வெற்றிகள் உண்டாகும்
ஆண்: மண்ணில் நம் மண்ணில் புது சக்தி பிறக்காதோ ஆண் மற்றும்
குழு: சக்தியிருந்தால்தான் சரித்திரம் உண்டாகும்
ஆண்: சட்டம் கையில் கொண்டு நீ தீமை திருத்திவிடு சரியாய் இல்லை என்றால் அதன் வேரை அறுத்துவிடு புலி போல் எழுக புயல் போல் விரைக அட இளைய ரத்தம் என்ன போலியா எழுகவேண்டும் புதிய இந்தியா
ஆண்: சுதந்திரத்தை காத்த அனைவருக்கும் சொல்லுகின்றோம் எங்கள் முதல் வணக்கம்
ஆண்: தாயின் மணிக்கொடி தாயின் மணிக்கொடி சொல்லுக ஜெய்ஹிந்த் தாயகம் காத்திட தன்னலம் போக்கிட சொல்லுக ஜெய்ஹிந்த் என் இந்திய தேசம் இது ரத்தம் சிந்திய தேசமிது காந்தி மகான் வந்த கண்ணிய பூமி இது
ஆண்: {ஜெய்ஹிந்த்
குழு: ஜெய்ஹிந்த்
ஆண்: ஜெய்ஹிந்த்
குழு: ஜெய்ஹிந்த்} (2)
ஆண்: ஜெய்ஹிந்த்.. ஆண் மற்றும்
குழு: ஜெய்ஹிந்த்..ஜெய்ஹிந்த்
குழு: ஜெய்...ஹிந்த்..(8)
ஆண்: தாயின் மணிக்கொடி தாயின் மணிக்கொடி சொல்லுக ஜெய்ஹிந்த்
ஆண்: தாயகம் காத்திட தன்னலம் போக்கிட சொல்லுக ஜெய்ஹிந்த்
ஆண்: என் இந்திய தேசம் இது ரத்தம் சிந்திய தேசமிது என் இந்திய தேசம் இது ரத்தம் சிந்திய தேசமிது காந்தி மகான் வந்த கண்ணிய பூமி இது
ஆண்: தாயின் மணிக்கொடி தாயின் மணிக்கொடி சொல்லுக ஜெய்ஹிந்த் தாயகம் காத்திட தன்னலம் போக்கிட சொல்லுக ஜெய்ஹிந்த்...
ஆண்: வண்ணம் பல வண்ணம் நம் எண்ணம் ஒன்றல்லோ ஆண் மற்றும்
குழு: பறவைகள் பலவன்றோ வானம் ஒன்றன்றோ
ஆண்: தேகம் பலவாகும் நம் ரத்தம் ஒன்றல்லோ ஆண் மற்றும்
குழு: பாஷைகள் பலவன்றோ தேசம் ஒன்றன்றோ
ஆண்: பூக்கள் கொண்டு வந்தால் இது புண்ணிய தேசமடா வாட்கள் கொண்டு வந்தால் தலை வாங்கிடும் தேசமடா எங்கள் ரத்தம் எங்கள் கண்ணீர் இவை இரண்டும் கலந்ததெங்கள் சரிதமே இது தீயில் எழுந்து வந்த தேசமே
ஆண்: தலை கொடுத்தார் அந்த அனைவருக்கும் தாயகமே எங்கள் முதல் வணக்கம்
ஆண்: தாயின் மணிக்கொடி தாயின் மணிக்கொடி சொல்லுக ஜெய்ஹிந்த் தாயகம் காத்திட தன்னலம் போக்கிட சொல்லுக ஜெய்ஹிந்த்
குழு: ............
குழு: ஜெய்...ஹிந்த்..(8)
ஆண்: சட்டம் நம் சட்டம் புது வேகம் கொள்ளாதோ ஆண் மற்றும்
குழு: வேகமிருந்தால்தான் வெற்றிகள் உண்டாகும்
ஆண்: மண்ணில் நம் மண்ணில் புது சக்தி பிறக்காதோ ஆண் மற்றும்
குழு: சக்தியிருந்தால்தான் சரித்திரம் உண்டாகும்
ஆண்: சட்டம் கையில் கொண்டு நீ தீமை திருத்திவிடு சரியாய் இல்லை என்றால் அதன் வேரை அறுத்துவிடு புலி போல் எழுக புயல் போல் விரைக அட இளைய ரத்தம் என்ன போலியா எழுகவேண்டும் புதிய இந்தியா
ஆண்: சுதந்திரத்தை காத்த அனைவருக்கும் சொல்லுகின்றோம் எங்கள் முதல் வணக்கம்
ஆண்: தாயின் மணிக்கொடி தாயின் மணிக்கொடி சொல்லுக ஜெய்ஹிந்த் தாயகம் காத்திட தன்னலம் போக்கிட சொல்லுக ஜெய்ஹிந்த் என் இந்திய தேசம் இது ரத்தம் சிந்திய தேசமிது காந்தி மகான் வந்த கண்ணிய பூமி இது
ஆண்: {ஜெய்ஹிந்த்
குழு: ஜெய்ஹிந்த்
ஆண்: ஜெய்ஹிந்த்
குழு: ஜெய்ஹிந்த்} (2)
Male: Jaihind
Male &
Chorus: Jaihind .jaihind
Chorus: Jai..hind.(8)
Male: Thaayin manikkodi thaayin mannikodi Solluga jaihind Thaayagam kaathida thannalam pokkida Solluga jaihind
Male: En indhiya dhesamidhu Ratham sindhiya dhesamidhu En indhiya dhesamidhu Ratham sindhiya dhesamidhu Gandhi magaan vandha Ganniya bhoomi idhu
Male: Thaayin manikkodi thaayin mannikodi Solluga jaihind Thaayagam kaathida thannalam pokkida Solluga jaihind
Male: Vannam pala vannam
Nam ennam ondrallo
Male &
Chorus:
Paravaigal palavandro.
Vaanam ondrandro
Male: Dhegam pala vaagum
Nam ratham ondrallo
Male &
Chorus: Baashaigal pala vandro
Dhesam ondrandro
Male: Pookkal kondu vandhaal Idhu punniya dhesamadaa Vaatkal kondu vandhaal Thalai vangidum dhesamadaa Engal raththam engal kanneer Ivai erandum kalandhadhengal sarithamae Ithu theeyil ezhundhu vanda dhesamae
Male: Thalai koduthaar andha anaivarukkum Thaayagamae engal mudhal vanakkam
Male: Thaayin manikkodi thaayin mannikodi Solluga jaihind Thaayagam kaathida thannalam pokkida Solluga jaihind
Chorus: ..............
Chorus: Jai.hind.(8)
Male: Sattam nam sattam
Pudhu vegam kolladho
Male &
Chorus:
Vegam irundhaaldhaan
Vetrigal undaagum
Male: Mannil nam mannil
Pudhu sakthi pirakkaadho
Male &
Chorus:
Sakthi irundhaaldhaan
Sarithiram undaagum
Male: Sattam kaiyil kondu Nee theemai thiruthividu Sariyaai illai endraal Adhan verai aruthuvidu Puli pol ezhuga Puyal pol viraiga Ada ilaya raththam enna poliya yaa Ezhutha vendum puthiya indhiya
Male: Sudhandirathai kaaththa anaivarukkum Sollugindrom engal mudhal vanakkam
Male: Thaayin manikkodi thaayin mannikodi Solluga jaihind Thaayagam kaathida thannalam pokkida Solluga jaihind En indhiaya dhesamidhu Ratham sindhiya dhesamidhu Gandhi magaan vandha ganniya bhoomi idhu
Male: {Jaihind
Chorus: Jaihind
Male: Jaihind
Chorus: Jaihind} (2)
tamil christian songs lyrics in english
thevaram lyrics in tamil with meaning
old tamil songs lyrics in tamil font
tamil movie songs lyrics in tamil
marudhani song lyrics
kutty pattas full movie in tamil download
soorarai pottru songs lyrics in english
online tamil karaoke songs with lyrics
aalankuyil koovum lyrics
unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil
friendship songs in tamil lyrics audio download
kaatu payale karaoke
aasai nooru vagai karaoke with lyrics
find tamil song by partial lyrics
raja raja cholan song karaoke
soorarai pottru lyrics tamil
john jebaraj songs lyrics
new songs tamil lyrics
malare mounama karaoke with lyrics
tamil thevaram songs lyrics