Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: டேய் மாப்பிளை!!! ஏய்!!!
ஆண்: கானா ரத்தினமே
ஆண்: ஆ சூப்பரு
ஆண்: கானா ரத்தினமே
ஆண்: ஏ!!!
ஆண்: கானா ரத்தினமே
ஆண்: இப்போடிய ஒரு அடிய போடு மாப்பிளை!!!
ஆண்: இன்ஜார மாப்ளைங்க வருவோம்ல மேல தோரனைய வந்து நின்னு வப்போம்ல கால இங்கனக்குள்ள டாப் அடிச்சி ஏல்றயதான் கூட்டுவோம் ஊடல பூந்து வந்து ஒளட்டவிட்டு ஓட்டுவோம்
ஆண்: போடு..
ஆண்: ஆள ஒள அஞ்சாறு ஆர தார வச்சாரு ஆள ஒள அஞ்சாறு ஆர தார வச்சாரு
ஆண்: போடு!!!
ஆண்: ஆள ஒள அஞ்சாறு மாலை தோதா எடுயா தோல் மேல போட ஆர தார தப்பட்ட ஒதர தெரிய வுடுயா நம்மோட பவர
ஆண்: மதுர உருது சில்லாட்டம் சில்லாட்டம் ஒடம்பு வளையும் வில்லாட்டம் வில்லாட்டம் கானா ரத்தினமே அடியே என் கானா ரத்தினமே கானா ரத்தினமே அடியே என் கானா ரத்தினமே
ஆண்: ஆள ஒள அஞ்சாறு மாலை தோதா எடுயா தோல் மேல போட ஆர தார தப்பட்ட ஒதர தெரிய வுடுயா நம்மோட பவர
ஆண்: ஓராண்டா.
ஆண்: ஒன்னாக
ஆண்: ஓராண்டா.
ஆண்: ரெண்டாக
ஆண்: ஓராண்டா இழுக்கும் நல்லவைங்க
ஆண்: உறுமி.
ஆண்: ஒன்னாக
ஆண்: இழுவ.
ஆண்: ரெண்டாக
ஆண்: சவ்வ கிழிக்க வந்தவைங்க
ஆண்: சவுண்ட மட்டும் வச்சு உடு சல்லஎல்லாம் பத்தி உடு உன் கூட்டம்மா என் கூட்டம்மா உன் கூட்டத்துல ஆளிருந்தா நீ அனுப்பு பார்த்துகுலாம் உன் ஆட்டமா என் ஆட்டமா
ஆண்: ஆள ஒள அஞ்சாறு ஆர தார வச்சாரு ஆள ஒள அஞ்சாறு ஆர தார வச்சாரு
ஆண்: போடு!!!
ஆண்: ஆள ஒள அஞ்சாறு மாலை தோதா எடுயா தோல் மேல போட ஆர தார தப்பட்ட ஒதர தெரிய வுடுயா நம்மோட பவர
ஆண்: சில்லாட்டம் சில்லாட்டம். ஹே ஏ ஹே ஏ வில்லாட்டம் வில்லாட்டம்
ஆண்: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஓ.... ஆள ஒள அஞ்சாரோ ஆர தார வச்சாரு
ஆண்: டேய் மாப்பிளை!!! ஏய்!!!
ஆண்: கானா ரத்தினமே
ஆண்: ஆ சூப்பரு
ஆண்: கானா ரத்தினமே
ஆண்: ஏ!!!
ஆண்: கானா ரத்தினமே
ஆண்: இப்போடிய ஒரு அடிய போடு மாப்பிளை!!!
ஆண்: இன்ஜார மாப்ளைங்க வருவோம்ல மேல தோரனைய வந்து நின்னு வப்போம்ல கால இங்கனக்குள்ள டாப் அடிச்சி ஏல்றயதான் கூட்டுவோம் ஊடல பூந்து வந்து ஒளட்டவிட்டு ஓட்டுவோம்
ஆண்: போடு..
ஆண்: ஆள ஒள அஞ்சாறு ஆர தார வச்சாரு ஆள ஒள அஞ்சாறு ஆர தார வச்சாரு
ஆண்: போடு!!!
ஆண்: ஆள ஒள அஞ்சாறு மாலை தோதா எடுயா தோல் மேல போட ஆர தார தப்பட்ட ஒதர தெரிய வுடுயா நம்மோட பவர
ஆண்: மதுர உருது சில்லாட்டம் சில்லாட்டம் ஒடம்பு வளையும் வில்லாட்டம் வில்லாட்டம் கானா ரத்தினமே அடியே என் கானா ரத்தினமே கானா ரத்தினமே அடியே என் கானா ரத்தினமே
ஆண்: ஆள ஒள அஞ்சாறு மாலை தோதா எடுயா தோல் மேல போட ஆர தார தப்பட்ட ஒதர தெரிய வுடுயா நம்மோட பவர
ஆண்: ஓராண்டா.
ஆண்: ஒன்னாக
ஆண்: ஓராண்டா.
ஆண்: ரெண்டாக
ஆண்: ஓராண்டா இழுக்கும் நல்லவைங்க
ஆண்: உறுமி.
ஆண்: ஒன்னாக
ஆண்: இழுவ.
ஆண்: ரெண்டாக
ஆண்: சவ்வ கிழிக்க வந்தவைங்க
ஆண்: சவுண்ட மட்டும் வச்சு உடு சல்லஎல்லாம் பத்தி உடு உன் கூட்டம்மா என் கூட்டம்மா உன் கூட்டத்துல ஆளிருந்தா நீ அனுப்பு பார்த்துகுலாம் உன் ஆட்டமா என் ஆட்டமா
ஆண்: ஆள ஒள அஞ்சாறு ஆர தார வச்சாரு ஆள ஒள அஞ்சாறு ஆர தார வச்சாரு
ஆண்: போடு!!!
ஆண்: ஆள ஒள அஞ்சாறு மாலை தோதா எடுயா தோல் மேல போட ஆர தார தப்பட்ட ஒதர தெரிய வுடுயா நம்மோட பவர
ஆண்: சில்லாட்டம் சில்லாட்டம். ஹே ஏ ஹே ஏ வில்லாட்டம் வில்லாட்டம்
ஆண்: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஓ.... ஆள ஒள அஞ்சாரோ ஆர தார வச்சாரு
Male: Dai mappilai!!! Aei!!!
Male: Gaana rathinamae
Male: Ah super-u
Male: Gaana rathinamae!!!
Male: Aei!!!
Male: Gaana rathiname!!!
Male: Ippotiya oru adiya podu mappilai!!!
Male: Injaara mapplainga varuvomla mela Thoranaiya vandhu ninnu vappomla kaala Inganakulla top adichi yeldrayathaan koottuvom Oodala poondhu vandhu olattivittu ottuvom
Male: Podu...
Male: Aala ola anjaaru Aara thaara vachaaru Aala ola anjaaru Aara thaara vachaaru
Male: Podu!!!
Male: Aala ola anjaaru maalai Thodha eduya thozh mela poda Aara thaara thappatta odhara Theriya vuduya nammoda power-ah
Male: Madhura uruthu sillattam sillattam Odambu valaiyum villattam villattam Gaana rathinamae Adiyae en gaana rathinamae Gaana rathinamae Adiye en gaana rathinamae
Male: Aala ola anjaaru maalai Thodha eduya thozh mela poda Aara thaara thappatta odhara Theriya vuduya nammoda power-ah
Male: Oranda .
Male: Onnaanga
Male: Oranda..
Male: Rendaanga
Male: Oranda izhukkum nallavainga
Male: Urumi ..
Male: Onnaanga
Male: Izhuva .
Male: Rendaanga
Male: Savva kizhikka vandhavainga
Male: Sound-ah mattum vachu udu Sallayellam paththi udu Un koottamma en koottamma Un koottamthula aalirundha Nee anuppu paarthukullam Un aattama en aattama
Male: Aala ola anjaaru Aara thaara vachaaru Aala ola anjaaru Aara thaara vachaaru
Male: Podu!!!
Male: Aala ola anjaaru maalai Thodha eduya thozh mela poda Aara thaara thappatta odhara Theriya vuduya nammoda power-ah
Male: Sillattam sillattam. Hey eyy hey eyyy Villattam villattam
Male: Hoo ho ho ho ooo ooo.... Aala ola anjaaru Aara thaara vachaaru
theriyatha thendral full movie
tamil song lyrics in english translation
aalapol velapol karaoke
ennathuyire ennathuyire song lyrics
tamil songs without lyrics only music free download
only music tamil songs without lyrics
unna nenachu nenachu karaoke mp3 download
jai sulthan
oru manam movie
amman kavasam lyrics in tamil pdf
tamil mp3 song with lyrics download
aagasam song soorarai pottru mp3 download
sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil
kaathuvaakula rendu kadhal song
sarpatta parambarai song lyrics in tamil
malaigal vilagi ponalum karaoke
soorarai pottru mannurunda lyrics
nagoor hanifa songs lyrics free download
tamil album song lyrics in english
i songs lyrics in tamil