Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: பழைய குரல் கேட்கிறதே யாரோ யாரோ புதிய குரல் அழைக்கிறதே யாரோ யாரோ
பெண்: எதனோடு என் நெஞ்சம் செவி சாய்க்குமோ இரண்டோடும் சேராமல் உயிர் மாய்க்கும் யாரோ யாரோ
பெண்: பழைய குரல் கேட்கிறதே யாரோ யாரோ புதிய குரல் அழைக்கிறதே யாரோ யாரோ
ஆண்: ஆஆ
பெண்: பகலில் சூரியன் இரவில் நிலவு இரண்டும் பிழையா இரண்டும் சரியா இயற்கை தீர்ப்பு சொல்லுமா
பெண்: எந்த கண்ணால் உலகம் பார்ப்பேன் நொந்து இளைத்தேன் நூலாக ரெட்டை பிள்ளையில் எதன் மேல் நேசம் என்று மயங்கும் தாயாக
பெண்: துடிக்கும் துடிக்கும் மனது தடுக்கும் தடுக்கும் மரபு எனது வானத்தில் என்னவோ ஏதோ இரண்டு திங்களை இரவு
பெண்: பழைய குரல் கேட்கிறதே யாரோ யாரோ புதிய குரல் அழைக்கிறதே யாரோ யாரோ
பெண்: கடலில் ஒருவன் கரையில் ஒருவன் அவனோ உயிரில் இவனோ மனதில் இரண்டில் எது தான் வெல்லுமோ
பெண்: சொல்லி முடிக்கும் துயரம் என்றால் சொல்லி இருப்பேன் நானாக உள்ளுக்குள்ளே மூடி மறைத்தேன் ஊமை கண்ட கனவாக
பெண்: துடிக்கும் துடிக்கும் மனது தடுக்கும் தடுக்கும் மரபு எனது வானத்தில் என்னவோ ஏதோ இரண்டு திங்களை இரவு
பெண்: பழைய குரல் கேட்கிறதே யாரோ யாரோ புதிய குரல் அழைக்கிறதே யாரோ யாரோ
பெண்: எதனோடு என் நெஞ்சம் செவி சாய்க்குமோ இரண்டோடும் சேராமல் உயிர் மாய்க்கும் யாரோ யாரோ
பெண்: பழைய குரல் கேட்கிறதே யாரோ யாரோ புதிய குரல் அழைக்கிறதே யாரோ யாரோ
பெண்: எதனோடு என் நெஞ்சம் செவி சாய்க்குமோ இரண்டோடும் சேராமல் உயிர் மாய்க்கும் யாரோ யாரோ
பெண்: பழைய குரல் கேட்கிறதே யாரோ யாரோ புதிய குரல் அழைக்கிறதே யாரோ யாரோ
ஆண்: ஆஆ
பெண்: பகலில் சூரியன் இரவில் நிலவு இரண்டும் பிழையா இரண்டும் சரியா இயற்கை தீர்ப்பு சொல்லுமா
பெண்: எந்த கண்ணால் உலகம் பார்ப்பேன் நொந்து இளைத்தேன் நூலாக ரெட்டை பிள்ளையில் எதன் மேல் நேசம் என்று மயங்கும் தாயாக
பெண்: துடிக்கும் துடிக்கும் மனது தடுக்கும் தடுக்கும் மரபு எனது வானத்தில் என்னவோ ஏதோ இரண்டு திங்களை இரவு
பெண்: பழைய குரல் கேட்கிறதே யாரோ யாரோ புதிய குரல் அழைக்கிறதே யாரோ யாரோ
பெண்: கடலில் ஒருவன் கரையில் ஒருவன் அவனோ உயிரில் இவனோ மனதில் இரண்டில் எது தான் வெல்லுமோ
பெண்: சொல்லி முடிக்கும் துயரம் என்றால் சொல்லி இருப்பேன் நானாக உள்ளுக்குள்ளே மூடி மறைத்தேன் ஊமை கண்ட கனவாக
பெண்: துடிக்கும் துடிக்கும் மனது தடுக்கும் தடுக்கும் மரபு எனது வானத்தில் என்னவோ ஏதோ இரண்டு திங்களை இரவு
பெண்: பழைய குரல் கேட்கிறதே யாரோ யாரோ புதிய குரல் அழைக்கிறதே யாரோ யாரோ
பெண்: எதனோடு என் நெஞ்சம் செவி சாய்க்குமோ இரண்டோடும் சேராமல் உயிர் மாய்க்கும் யாரோ யாரோ
Female: Pazhaiya kural ketkirathae Yaaro yaaro Pudhiya kural azhaikkirathae Yaaro yaaro
Female: Ethanodu en nenjam Sevi saaikumo Irandodum seraamal Uyir maaikkum Yaaro yaaro
Female: Pazhaiya kural ketkirathae Yaaro yaaro Pudhiya kural azhaikkirathae Yaaro yaaro
Male: Aaah...
Female: Pagalil sooriyan Iravil nilavu Irandum pizhaiyaa Irandum sariyaa Iyarkkai theerppu Solluma
Female: Entha kannaal Ulagam paarppen Nonthu ilaiththen Noolaaga Rettai pillaiyil Ethan mel nesam Endru mayangum Thaayaaga
Female: Thudikkum thudikkum Manathu Thadukkum thadukkum Marabu Enadhu vaanathil ennavo ethoo Irandu thingalai iravu
Female: Pazhaiya kural ketkirathae Yaaro yaaro Pudhiya kural azhaikkirathae Yaaro yaaro
Female: Kadalil oruvan Karaiyil oruvan Avano uyiril Ivano manadhil Irandil ethu thaan Vellumooo
Female: Solli mudikkum Thuyaram endral Solli iruppen naanaga Ullukullae moodi maraithen Oomai kanda kanavaaga
Female: Thudikkum thudikkum Manathu Thadukkum thadukkum Marabu Enadhu vaanathil ennavo ethoo Irandu thingalai iravu
Female: Pazhaiya kural ketkirathae Yaaro yaaro Pudhiya kural azhaikkirathae Yaaro yaaro
Female: Ethanodu en nenjam Sevi saaikumo Irandodum seraamal Uyir maaikkum Yaaro yaaro
um azhagana kangal karaoke mp3 download
nila athu vanathu mela karaoke with lyrics
pongal songs in tamil lyrics
karaoke for female singers tamil
chammak challo meaning in tamil
thalapathy song lyrics in tamil
master lyrics in tamil
vaalibangal odum whatsapp status
tamil christian songs lyrics in tamil pdf
song with lyrics in tamil
mannikka vendugiren song lyrics
vijay and padalgal
tamil songs to english translation
chellamma song lyrics download
yaar alaipathu lyrics
soorarai pottru movie song lyrics in tamil
rc christian songs lyrics in tamil
sarpatta parambarai lyrics in tamil
naan movie songs lyrics in tamil
raja raja cholan lyrics in tamil