Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: லவ்வுல லவ்வுல லவ்வுல லவ்வுல விழுந்துட்டேன் என் கவல கவல கவல கவல மறந்துட்டேன் அவள அவள அவள அவள நெனச்சுட்டேன் இப்போ பகல பகல பகல இரவ தொலைச்சிட்டேன்
ஆண்: வெண்ணையில செஞ்ச சில சென்னையில பாத்தேன் அன்னையில இருந்து நான் என்னென்னவோ ஆனேன் ஆனேனே ஆனேனே ஏதேதோ ஆனேனே போனேனே போனேனே எங்கேயோ போனேனே
ஆண்: ................
ஆண்: நீ சிலை போல இருக்கனு சொல்ல முடியல அடி சிலையெல்லாம் உன்ன போல வாசம் கொடுக்கல ஒரு நதி போலே இருக்கேனும் எண்ண முடியல நீ நடந்தாலே கடல் போல கூட்டம் தெருவுல
ஆண்: இங்கு பெண்ணையும் ஆணையும் படைக்கிறது பிரம்மனோட வேலை உன் மூக்கையும் கண்ணையும் படைக்கும் போது மூடில் இருந்தான் போல
ஆண்: என் காதல் சொல்ல வச்சுட்ட என்ன மீனாக துள்ள வெச்சுட்ட என்னாச்சோ ஏதாச்சோ ஏதேதோ ஆயாச்சோ
பெண்: .................
ஆண்: என் உயிர் மேல ஓயாம தீய மூட்டுற அடி வலியின்னா என்னன்னு நல்லா காட்டுற ஒரு எறும்பாக சிறுசா தான் காதல் தெரியுது அது யானை போல சில நேரம் மாறி மிதிக்குது
ஆண்: எலும்பொடைஞ்சா மாவுக்கட்டு போட்டு திறுத்த முடியும் இதயத்துக்கு மருந்து போட காதலுக்கு தெரியும் தல மேல வானம் உரசும் தலைகீழா எல்லாம் தெரியும்
ஆண்: ஏதேதோ
குழு: ஏதேதோ
ஆண்: ஆனேனே
குழு: ஆனேனே
ஆண்: எங்கேயோ
குழு: எங்கேயோ
ஆண்: போனேனே
குழு: போனேனே
பெண்: .................
ஆண்: லவ்வுல லவ்வுல லவ்வுல லவ்வுல விழுந்துட்டேன் நான் அவள அவள அவள அவள நெனச்சுட்டேன்
ஆண்: லவ்வுல லவ்வுல லவ்வுல லவ்வுல விழுந்துட்டேன் என் கவல கவல கவல கவல மறந்துட்டேன் அவள அவள அவள அவள நெனச்சுட்டேன் இப்போ பகல பகல பகல இரவ தொலைச்சிட்டேன்
ஆண்: வெண்ணையில செஞ்ச சில சென்னையில பாத்தேன் அன்னையில இருந்து நான் என்னென்னவோ ஆனேன் ஆனேனே ஆனேனே ஏதேதோ ஆனேனே போனேனே போனேனே எங்கேயோ போனேனே
ஆண்: ................
ஆண்: நீ சிலை போல இருக்கனு சொல்ல முடியல அடி சிலையெல்லாம் உன்ன போல வாசம் கொடுக்கல ஒரு நதி போலே இருக்கேனும் எண்ண முடியல நீ நடந்தாலே கடல் போல கூட்டம் தெருவுல
ஆண்: இங்கு பெண்ணையும் ஆணையும் படைக்கிறது பிரம்மனோட வேலை உன் மூக்கையும் கண்ணையும் படைக்கும் போது மூடில் இருந்தான் போல
ஆண்: என் காதல் சொல்ல வச்சுட்ட என்ன மீனாக துள்ள வெச்சுட்ட என்னாச்சோ ஏதாச்சோ ஏதேதோ ஆயாச்சோ
பெண்: .................
ஆண்: என் உயிர் மேல ஓயாம தீய மூட்டுற அடி வலியின்னா என்னன்னு நல்லா காட்டுற ஒரு எறும்பாக சிறுசா தான் காதல் தெரியுது அது யானை போல சில நேரம் மாறி மிதிக்குது
ஆண்: எலும்பொடைஞ்சா மாவுக்கட்டு போட்டு திறுத்த முடியும் இதயத்துக்கு மருந்து போட காதலுக்கு தெரியும் தல மேல வானம் உரசும் தலைகீழா எல்லாம் தெரியும்
ஆண்: ஏதேதோ
குழு: ஏதேதோ
ஆண்: ஆனேனே
குழு: ஆனேனே
ஆண்: எங்கேயோ
குழு: எங்கேயோ
ஆண்: போனேனே
குழு: போனேனே
பெண்: .................
ஆண்: லவ்வுல லவ்வுல லவ்வுல லவ்வுல விழுந்துட்டேன் நான் அவள அவள அவள அவள நெனச்சுட்டேன்
Male: Lovulla lovulla lovulla lovulla vizhunthuten En kavala kavala kavala kavala maranthuten Avala avala avala avala nenachuten Ippo pagala pagala pagala irava tholachiten
Male: Vennaiyila senja sila chennaiyila paathen Annaiyila irunthu naan ennenavo aanen Aanenae aanenae ethedho aanenae Ponenae ponenae engeyo ponenae
Male: ..............
Male: Nee sela polae irukanu solla mudiyala Adi sela ellam unna polae vaasam kodukala Oru nadhi polae irukenum enna mudiyala Nee nadanthaalae kadal polae kootam theruvula
Male: Ingu pennaiyum aanaiyum padaikirathu Brahmanoda vela Un mookaiyum kannaiyum padaikum pothu Mood-il irunthaan polae
Male: En kaadhal solla vachuta Enna meenaaga thulla vachuta Ennaacho ethaacho yethedho aayacho
Female: ...............
Male: En uyir melae oyama theeya mootura Adi valiyinna ennanu nalla kaatura Oru erumbaaga sirusathaan kaadhal theriyuthu Adhu yaana polae sila neram maari mithikuthu
Male: Ezhumbodancha maavu kattu pottu thirutha mudiyum Idhayathuku marunthu poda kaadhaluku theriyum Thala melae vaanam orasum Thala keela ellam theriyum
Male: Yethedho
Chorus: Yethedho
Male: Aanenae
Chorus: Aanenae
Male: Engeyo
Chorus: Engeyo
Male: Ponenae
Chorus: Ponenae
Female: ...................
Male: Lovulla lovulla lovulla lovulla vizhunthuten Naan avala avala avala avala nenachuten
tamil christian songs with lyrics and guitar chords
mannikka vendugiren song lyrics
romantic love songs tamil lyrics
kadhal theeve
tamil song lyrics
tamil movie karaoke songs with lyrics
tamil karaoke for female singers
aathangara marame karaoke
usure soorarai pottru lyrics
google google panni parthen song lyrics
tamil karaoke male songs with lyrics
marudhani song lyrics
nattupura padalgal lyrics in tamil
whatsapp status tamil lyrics
tamil song writing
ka pae ranasingam lyrics in tamil
snegithiye songs lyrics
yaar azhaippadhu lyrics
national anthem lyrics tamil
paadariyen padippariyen lyrics