Swaram Song Lyrics

Isai Paadum Thendral cover
Movie: Isai Paadum Thendral (1976)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Lyricist Not Known
Singers: K. J. Yesudas

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஸாஸ ஸாஸ ஸாஸ ஸாஸ ஸஸஸ ஸஸஸ ஸஸஸ ஸஸஸ ஸரிஸநி ஸரிகரி ரிகரிரிரீ

ஆண்: ரீ ரிகமகரி ஸரிகம ரீக ஸாரி நீஸ தாநி தா

ஆண்: தா தநிஸ நித பதநிஸ தாநி பாத மாப காம ரீ

ஆண்: ஸா நிதநி பதநி ஸா

ஆண்: கரீ ஸநித பதநிஸா

ஆண்: ரிஸ கரி மக பம நித

ஆண்: பம தப நித ஸநி கரி

ஆண்: தநிஸ நிதத பதநிஸ

ஆண்: ரிகரி நிரிக ரிகரிநி

ஆண்: மநிதநி கம நிதநி

ஆண்: நிதநிம கரி மகரி

ஆண்: ரிகமத மநி தகரி

ஆண்: ரிகரிநி தநி ரிகரி

ஆண்: ரிகம நீ பதநி பா

ஆண்: மகரி ரீ ஸரிக ஸா

ஆண்: கரி ரிஸஸநி ரிஸ ஸநிநித ஸநி நிததப நித தபபம ரிகம கமப மபத பதநி மபத பதநி தநிஸ நிஸரிக மாகரிஸ ரிக ஸரி ரிகஸரி கா ரிஸநி ரீ ஸநித ஸா நிதப தா நீ ஸா ரீ காரி ஸாநி கரிஸநி தா நிஸரி பா தநிஸ மா பதிநி ரீ கா மா ப தநி ஸரி தநிஸரி மகரிஸ நிகரிஸ நிதப ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ..ஆ..ஆ...

ஆண்: ஸாஸ ஸாஸ ஸாஸ ஸாஸ ஸஸஸ ஸஸஸ ஸஸஸ ஸஸஸ ஸரிஸநி ஸரிகரி ரிகரிரிரீ

ஆண்: ரீ ரிகமகரி ஸரிகம ரீக ஸாரி நீஸ தாநி தா

ஆண்: தா தநிஸ நித பதநிஸ தாநி பாத மாப காம ரீ

ஆண்: ஸா நிதநி பதநி ஸா

ஆண்: கரீ ஸநித பதநிஸா

ஆண்: ரிஸ கரி மக பம நித

ஆண்: பம தப நித ஸநி கரி

ஆண்: தநிஸ நிதத பதநிஸ

ஆண்: ரிகரி நிரிக ரிகரிநி

ஆண்: மநிதநி கம நிதநி

ஆண்: நிதநிம கரி மகரி

ஆண்: ரிகமத மநி தகரி

ஆண்: ரிகரிநி தநி ரிகரி

ஆண்: ரிகம நீ பதநி பா

ஆண்: மகரி ரீ ஸரிக ஸா

ஆண்: கரி ரிஸஸநி ரிஸ ஸநிநித ஸநி நிததப நித தபபம ரிகம கமப மபத பதநி மபத பதநி தநிஸ நிஸரிக மாகரிஸ ரிக ஸரி ரிகஸரி கா ரிஸநி ரீ ஸநித ஸா நிதப தா நீ ஸா ரீ காரி ஸாநி கரிஸநி தா நிஸரி பா தநிஸ மா பதிநி ரீ கா மா ப தநி ஸரி தநிஸரி மகரிஸ நிகரிஸ நிதப ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ..ஆ..ஆ...

Male: Saasa saasa saasa saasa Sasasa sasasa sasasa sasasa Sarisani sarigari rigaririree

Male: Ree rigamagari sarigama Reega saari neesa dhaani dhaa

Male: Dhaa dhanisa nidha padhani Dhaani paadha maapa gaama ree

Male: Saa nidhani padhani saa

Male: Garee sanidha padhanisaa

Male: Risa gari maga pama nidha

Male: Pama dhapa nidha sani gari

Male: Dhanisa nidhadha padhanisa

Male: Rigari niriga rigarini

Male: Manidhani gama nidhani

Male: Nidhanima gari magari

Male: Rigamadha mani dhagari

Male: Nigarini dhani rigari

Male: Rigama nee Padhani paa

Male: Magari ree Sariga saa

Male: Gari risasani risa saninidha Sani nidhadhapa nidha dhapapama Rigama gamapa mapadha padhani Mapadha padhani dhanisa nisariga Maagarisa riga sari rigasari Gaa risani ree sanidha saa nidhapa Dhaa nee saa ree gaari saani Garisani dhaa nisari Paa dhanisa maa padhani Ree gaa maa pa dhani sari Dhanisari magarisa nigaris nidhapa Aa. aa.aa.aa. aa.aa.aa.

Other Songs From Isai Paadum Thendral (1976)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • hello kannadasan padal

  • karaoke for female singers tamil

  • chammak challo meaning in tamil

  • new tamil karaoke songs with lyrics

  • kannana kanne malayalam

  • kangal neeye karaoke download

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • meherezyla meaning

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • kadhalar dhinam songs lyrics

  • soorarai pottru movie lyrics

  • tamil mp3 song with lyrics download

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • national anthem in tamil lyrics

  • lyrics of new songs tamil

  • bahubali 2 tamil paadal

  • kutty pattas tamil full movie

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • nee kidaithai lyrics

  • semmozhi song lyrics