Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: மோகத்தை கொன்று விடு அல்லால் எந்தன் மூச்சை நிறுத்திவிடு மோகத்தை கொன்று விடு அல்லால் எந்தன் மூச்சை நிறுத்திவிடு
பெண்: தேகத்தை சாய்த்திவிடு அல்லால் அதில் சிந்தனை மாய்த்துவிடு மோகத்தை கொன்று விடு அல்லால் எந்தன் மூச்சை நிறுத்திவிடு
பெண்: பந்தத்தை நீக்கி விடு அல்லால் உயிர் பாரத்தை போக்கி விடு பந்தத்தை நீக்கி விடு அல்லால் உயிர் பாரத்தை போக்கி விடு
பெண்: சிந்தை தெளிவாக்கு அல்லால் இதை செத்த உடலாக்கு சிந்தை தெளிவாக்கு அல்லால் இதை செத்த உடலாக்கு செத்த உடலாக்கு
பெண்: மோகத்தை கொன்று விடு அல்லால் எந்தன் மூச்சை நிறுத்திவிடு
பெண்: தூண்டிற் புழுவினை போல் வெளியே சுடர் விளக்கினை போல் நீண்ட பொழுதாக எனது நெஞ்சம் துடித்தடி
பெண்: கூண்டு கிளியினை போல் தனிமை கொண்டு மிகவுநோந்தேன் வேண்டும் பொருளை எல்லாம் மனது வெறுத்து விட்டதடி வெறுத்து விட்டதடி
ஆண்: மோகத்தை கொன்று விடு அல்லால் எந்தன் மூச்சை நிறுத்திவிடு தேகத்தை சாய்த்திவிடு அல்லால் அதில் சிந்தனை மாய்த்துவிடு மோகத்தை கொன்று விடு அல்லால் எந்தன் மூச்சை நிறுத்திவிடு..
பெண்: மோகத்தை கொன்று விடு அல்லால் எந்தன் மூச்சை நிறுத்திவிடு மோகத்தை கொன்று விடு அல்லால் எந்தன் மூச்சை நிறுத்திவிடு
பெண்: தேகத்தை சாய்த்திவிடு அல்லால் அதில் சிந்தனை மாய்த்துவிடு மோகத்தை கொன்று விடு அல்லால் எந்தன் மூச்சை நிறுத்திவிடு
பெண்: பந்தத்தை நீக்கி விடு அல்லால் உயிர் பாரத்தை போக்கி விடு பந்தத்தை நீக்கி விடு அல்லால் உயிர் பாரத்தை போக்கி விடு
பெண்: சிந்தை தெளிவாக்கு அல்லால் இதை செத்த உடலாக்கு சிந்தை தெளிவாக்கு அல்லால் இதை செத்த உடலாக்கு செத்த உடலாக்கு
பெண்: மோகத்தை கொன்று விடு அல்லால் எந்தன் மூச்சை நிறுத்திவிடு
பெண்: தூண்டிற் புழுவினை போல் வெளியே சுடர் விளக்கினை போல் நீண்ட பொழுதாக எனது நெஞ்சம் துடித்தடி
பெண்: கூண்டு கிளியினை போல் தனிமை கொண்டு மிகவுநோந்தேன் வேண்டும் பொருளை எல்லாம் மனது வெறுத்து விட்டதடி வெறுத்து விட்டதடி
ஆண்: மோகத்தை கொன்று விடு அல்லால் எந்தன் மூச்சை நிறுத்திவிடு தேகத்தை சாய்த்திவிடு அல்லால் அதில் சிந்தனை மாய்த்துவிடு மோகத்தை கொன்று விடு அல்லால் எந்தன் மூச்சை நிறுத்திவிடு..
Female: Mogathai kondru vidu allaal Endhan moochai niruthi vidu Mogathai kondru vidu allaal Endhan moochai niruthi vidu
Female: Dhegathai saaithu vidu allaal Adhil sindhanai maaithu vidu Mogathai kondru vidu allaal Endhan moochai niruthi vidu
Female: Bandhathai neeki vidu allaal Uyir baarathai pokki vidu Bandhathai neeki vidu allaal Uyir baarathai pokki vidu
Female: Sindhai thelivaakku allaal Idhai setha udalaakku Sindhai thelivaakku allaal Idhai setha udalaakku..setha udalaakku
Female: Mogathai kondru vidu allaal Endhan moochai niruthi vidu
Female: Thoondir puluvinai pol Veliyae sudar vilakkinai pol Neenda pozhuthaaga Enadhu nenjam thudithadhadi
Female: Koondu kiliyinai pol Thanimai kondu migavunondhen Vendum porulai ellaam Manadhu veruthu vittadhadi Veruthu vittadhadi
Male: Mogathai kondru vidu allaal Endhan moochai niruthi vidu Dhegathai saaithu vidu allaal Adhil sindhanai maaithu vidu Mogathai kondru vidu allaal Endhan moochai niruthi vidu
maara movie song lyrics
i movie songs lyrics in tamil
tamil christian songs lyrics in english pdf
ganapathi homam lyrics in tamil pdf
theriyatha thendral full movie
kutty story song lyrics
saivam azhagu karaoke with lyrics
ka pae ranasingam lyrics in tamil
jimikki kammal lyrics tamil
old tamil songs lyrics in tamil font
a to z tamil songs lyrics
jai sulthan
tamil2lyrics
maara tamil lyrics
soorarai pottru songs lyrics in tamil
putham pudhu kaalai song lyrics in tamil
ennai kollathey tamil lyrics
unnodu valum nodiyil ringtone download
kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics
chammak challo meaning in tamil