Added Date: Feb 11, 2022
குழு: ஓ யே ஓ யே லாலா லாலா லா ஓ யே ஓ யே லாலா லாலா லா ...... ஓ யே ஓ யே நா நா நா நா நா
ஆண்: விடிகிற வானில் கொடிகளை நாட்ட பறவையின் பாதை செல்கவே கேள்வி எழும் முன்னே விடை காண்போமே
ஆண்: சதையினில் தைக்கும் முள்ளினில் கூட புதையலை தேடு தோழனே தேடல் அது வெல்லும் ஒரு நாள்தானே
ஆண்: ஒரு கரையோர சங்கு போல மிக சிறிதாகும் இந்த பிறப்பு சிறு சங்கோட ஓசையை போல் மிக பெரிதாகும் கொண்ட நெருப்பு
ஆண்: அட வாலாட்டும் நாயாக வாழ்வோடு சந்தோசம் தொடருது
குழு: ஓ யே ஓ யே நா நா நா நா நா
ஆண்: ஓஓஓஓஓ.
குழு: ஓ யே ஓ யே நா நா நா நா நா
ஆண்: ஓஓஓஓஓ.
ஆண்: காலம் காணவே கரம் கோர்க்கலாம் இருளை கூட இரையாக்கலாம்
ஆண்: பல வித விதமான ஆயுதம் சுமந்த கலவர தேகம் இந்த தேகம் பல நூற்றாண்டு வேட்டையின் வெப்பம் புலன்களை விட்டு எங்கு போகும்
ஆண்: அட வலப்பக்கம் குறி வைத்து இடப்பக்கம் அம்பு விடு வையம் தப்பாது
ஆண்: விடிகிற வானில் கொடிகளை நாட்ட பறவையின் பாதை செல்கவே கேள்வி எழும் முன்னே விடை காண்போமே
ஆண்: சதையினில் தைக்கும் முள்ளினில் கூட புதையலை தேடு தோழனே தேடல் அது வெல்லும் ஒரு நாள்தானே
ஆண்: ஒரு கரையோர சங்கு போல மிக சிறிதாகும் இந்த பிறப்பு சிறு சங்கோட ஓசையை போல் மிக பெரிதாகும் கொண்ட நெருப்பு
ஆண்: அட வாலாட்டும் நாயாக வாழ்வோடு சந்தோசம் தொடருது
குழு: ஓ யே ஓ யே நா நா நா நா நா
ஆண்: ஓஓஓஓஓ.
குழு: ஓ யே ஓ யே நா நா நா நா நா
ஆண்: ஓஓஓஓஓ.
குழு: ஓ யே ஓ யே நா நா நா நா நா ஓ யே ஓ யே நா நா நா நா நா
குழு: ஓ யே ஓ யே லாலா லாலா லா ஓ யே ஓ யே லாலா லாலா லா ...... ஓ யே ஓ யே நா நா நா நா நா
ஆண்: விடிகிற வானில் கொடிகளை நாட்ட பறவையின் பாதை செல்கவே கேள்வி எழும் முன்னே விடை காண்போமே
ஆண்: சதையினில் தைக்கும் முள்ளினில் கூட புதையலை தேடு தோழனே தேடல் அது வெல்லும் ஒரு நாள்தானே
ஆண்: ஒரு கரையோர சங்கு போல மிக சிறிதாகும் இந்த பிறப்பு சிறு சங்கோட ஓசையை போல் மிக பெரிதாகும் கொண்ட நெருப்பு
ஆண்: அட வாலாட்டும் நாயாக வாழ்வோடு சந்தோசம் தொடருது
குழு: ஓ யே ஓ யே நா நா நா நா நா
ஆண்: ஓஓஓஓஓ.
குழு: ஓ யே ஓ யே நா நா நா நா நா
ஆண்: ஓஓஓஓஓ.
ஆண்: காலம் காணவே கரம் கோர்க்கலாம் இருளை கூட இரையாக்கலாம்
ஆண்: பல வித விதமான ஆயுதம் சுமந்த கலவர தேகம் இந்த தேகம் பல நூற்றாண்டு வேட்டையின் வெப்பம் புலன்களை விட்டு எங்கு போகும்
ஆண்: அட வலப்பக்கம் குறி வைத்து இடப்பக்கம் அம்பு விடு வையம் தப்பாது
ஆண்: விடிகிற வானில் கொடிகளை நாட்ட பறவையின் பாதை செல்கவே கேள்வி எழும் முன்னே விடை காண்போமே
ஆண்: சதையினில் தைக்கும் முள்ளினில் கூட புதையலை தேடு தோழனே தேடல் அது வெல்லும் ஒரு நாள்தானே
ஆண்: ஒரு கரையோர சங்கு போல மிக சிறிதாகும் இந்த பிறப்பு சிறு சங்கோட ஓசையை போல் மிக பெரிதாகும் கொண்ட நெருப்பு
ஆண்: அட வாலாட்டும் நாயாக வாழ்வோடு சந்தோசம் தொடருது
குழு: ஓ யே ஓ யே நா நா நா நா நா
ஆண்: ஓஓஓஓஓ.
குழு: ஓ யே ஓ யே நா நா நா நா நா
ஆண்: ஓஓஓஓஓ.
குழு: ஓ யே ஓ யே நா நா நா நா நா ஓ யே ஓ யே நா நா நா நா நா
Chorus: Oh yeah.. oh yeah.. Lala lala laa. Oh yeah.. oh yeah.. Lala lala laa. ............... Oh yeah.. oh yeah.. Na na na naa naa..
Male: Vidigira vaanil kodigalai naatta Paravaiyin paathai selgavae Kelvi.. ezhum munnae.. Vidai kaanbomae
Male: Sathaiyinil thaikum mullinil kooda Puthayalai thedu thozhanae.. Thedal athu vellum.. Oru naalthaanae
Male: Oru karaiyora sangu pola Miga sirithaagum intha pirappu Siru sangoda osaiyai pol Miga perithaagum konda neruppu
Male: Ada vaalaattum naayaaga Vaazhvodu santhosham thodaruthu..
Chorus: Oh yeah.. oh yeah..
Na na na naa naa..
Male: Ooooo.oooooo
Chorus: Oh yeah.. oh yeah..
Na na na naa naa..
Male: Ooooo.oooooo
Male: Kalam kaanavae.. Karam korkalaam Irulai kooda.. iraiyaakalaam
Male: Pala vitha vithamaana Aayutham sumantha Kalavara thegam intha thegam Pala nootraandu vettaiyin veppam Pulangalai vittu engu pogum..
Male: Ada valappakkam Kuri vaithu Idappakkam ambu vidu Vaiyam thappaathu
Male: Vidigira vaanil kodigalai naatta Paravaiyin paathai selgavae Kelvi.. ezhum munnae.. Vidai kaanbomae
Male: Sathaiyinil thaikum mullinil kooda Puthayalai thedu thozhanae.. Thedal athu vellum.. Oru naalthaanae
Male: Oru karaiyora sangu pola Miga sirithaagum intha pirappu Siru sangoda osaiyai pol Miga perithaagum konda neruppu
Male: Ada vaalaattum naayaaga Vaazhvodu santhosham thodaruthu..
Chorus: Oh yeah.. oh yeah..
Na na na naa naa..
Male: Ooooo.oooooo
Chorus: Oh yeah.. oh yeah..
Na na na naa naa..
Male: Ooooo.oooooo
Chorus: Oh yeah.. oh yeah.. Na na na naa naa.. Oh yeah.. oh yeah.. Na na na naa naa..
naan pogiren mele mele song lyrics
baahubali tamil paadal
vinayagar songs tamil lyrics
neeye oli lyrics sarpatta
ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil
tamil songs english translation
thangachi song lyrics
tamil love feeling songs lyrics
oke oka lokam nuvve song meaning in tamil
best tamil song lyrics for whatsapp status download
chellamma chellamma movie
lyrics of google google song from thuppakki
google goole song lyrics in tamil
kanne kalaimane song lyrics
alagiya sirukki full movie
national anthem lyrics tamil
national anthem lyrics in tamil
tamil karaoke male songs with lyrics
tamil love feeling songs lyrics video download
master vijay ringtone lyrics