Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: கண்ணிலே குடியிருந்து கருணைத் தரும் தெய்வம் ஒன்று குழந்தை என்று னானா னானா தனக்கு தந்தன் கங்கை நதி பெருகி வந்து கவிதை தரும் வார்த்தை ஒன்று மழலை என்று னானா னானா தனக்கு தந்தன்
ஆண்: கண்ணிலே குடியிருந்து கருணைத் தரும் தெய்வம் ஒன்று குழந்தை என்று னானா னானா தனக்கு தந்தன் கங்கை நதி பெருகி வந்து கவிதை தரும் வார்த்தை ஒன்று மழலை என்று னானா னானா தனக்கு தந்தன்
ஆண்: நீலக்கடல் மாணிக்கங்கள் வைரமணி பவளமடா நெஞ்சை தொடும் காற்று வந்து எடுத்து கொடுத்த தங்கத் தட்டு
ஆண்: நீலக்கடல் மாணிக்கங்கள் வைரமணி பவளமடா நெஞ்சை தொடும் காற்று வந்து எடுத்து கொடுத்த தங்கத் தட்டு
ஆண்: பேச வரும் பச்சைக்கிளி பிரித்து வைத்தால் பாவமடா பிள்ளை உன்னை குற்றம் சொன்னால் பிறப்பு முழுதும் துன்பம் கண்ணா
ஆண்: கண்ணிலே குடியிருந்து கருணைத் தரும் தெய்வம் ஒன்று குழந்தை என்று னானா னானா தனக்கு தந்தன் கங்கை நதி பெருகி வந்து கவிதை தரும் வார்த்தை ஒன்று மழலை என்று னானா னானா தனக்கு தந்தன்
ஆண்: சத்தியத்தின் கோபுரத்தில் தவழுவதே குழந்தையடா தத்தி தத்தி ஓடும் பிள்ளை மறைத்து கெடுப்பதில்லையடா
ஆண்: சத்தியத்தின் கோபுரத்தில் தவழுவதே குழந்தையடா தத்தி தத்தி ஓடும் பிள்ளை மறைத்து கெடுப்பதில்லையடா
ஆண்: ஊர் முழுதும் ஏசட்டுமே உனது வார்த்தை வேதமடா உண்மை நம்பும் உள்ளம் இங்கே உனக்கும் எனக்கும் சொந்தம் கண்ணா
ஆண்: கண்ணிலே குடியிருந்து கருணைத் தரும் தெய்வம் ஒன்று குழந்தை என்று
பெண்: னானா னானா தனக்கு தந்தன் னானா னானா தனக்கு தந்தன் னானா னானா தனக்கு தந்தன் னானா னானா தனக்கு தந்தன்
ஆண்: கண்ணிலே குடியிருந்து கருணைத் தரும் தெய்வம் ஒன்று குழந்தை என்று இருவர்: னானா னானா தனக்கு தந்தன்
ஆண்: கங்கை நதி பெருகி வந்து கவிதை தரும் வார்த்தை ஒன்று மழலை என்று இருவர்: னானா னானா தனக்கு தந்தன் னானா னானா தனக்கு தந்தன்
ஆண்: கண்ணிலே குடியிருந்து கருணைத் தரும் தெய்வம் ஒன்று குழந்தை என்று னானா னானா தனக்கு தந்தன் கங்கை நதி பெருகி வந்து கவிதை தரும் வார்த்தை ஒன்று மழலை என்று னானா னானா தனக்கு தந்தன்
ஆண்: கண்ணிலே குடியிருந்து கருணைத் தரும் தெய்வம் ஒன்று குழந்தை என்று னானா னானா தனக்கு தந்தன் கங்கை நதி பெருகி வந்து கவிதை தரும் வார்த்தை ஒன்று மழலை என்று னானா னானா தனக்கு தந்தன்
ஆண்: நீலக்கடல் மாணிக்கங்கள் வைரமணி பவளமடா நெஞ்சை தொடும் காற்று வந்து எடுத்து கொடுத்த தங்கத் தட்டு
ஆண்: நீலக்கடல் மாணிக்கங்கள் வைரமணி பவளமடா நெஞ்சை தொடும் காற்று வந்து எடுத்து கொடுத்த தங்கத் தட்டு
ஆண்: பேச வரும் பச்சைக்கிளி பிரித்து வைத்தால் பாவமடா பிள்ளை உன்னை குற்றம் சொன்னால் பிறப்பு முழுதும் துன்பம் கண்ணா
ஆண்: கண்ணிலே குடியிருந்து கருணைத் தரும் தெய்வம் ஒன்று குழந்தை என்று னானா னானா தனக்கு தந்தன் கங்கை நதி பெருகி வந்து கவிதை தரும் வார்த்தை ஒன்று மழலை என்று னானா னானா தனக்கு தந்தன்
ஆண்: சத்தியத்தின் கோபுரத்தில் தவழுவதே குழந்தையடா தத்தி தத்தி ஓடும் பிள்ளை மறைத்து கெடுப்பதில்லையடா
ஆண்: சத்தியத்தின் கோபுரத்தில் தவழுவதே குழந்தையடா தத்தி தத்தி ஓடும் பிள்ளை மறைத்து கெடுப்பதில்லையடா
ஆண்: ஊர் முழுதும் ஏசட்டுமே உனது வார்த்தை வேதமடா உண்மை நம்பும் உள்ளம் இங்கே உனக்கும் எனக்கும் சொந்தம் கண்ணா
ஆண்: கண்ணிலே குடியிருந்து கருணைத் தரும் தெய்வம் ஒன்று குழந்தை என்று
பெண்: னானா னானா தனக்கு தந்தன் னானா னானா தனக்கு தந்தன் னானா னானா தனக்கு தந்தன் னானா னானா தனக்கு தந்தன்
ஆண்: கண்ணிலே குடியிருந்து கருணைத் தரும் தெய்வம் ஒன்று குழந்தை என்று இருவர்: னானா னானா தனக்கு தந்தன்
ஆண்: கங்கை நதி பெருகி வந்து கவிதை தரும் வார்த்தை ஒன்று மழலை என்று இருவர்: னானா னானா தனக்கு தந்தன் னானா னானா தனக்கு தந்தன்
Male: Kannilae kudiyirundhu Karunai tharum dheivam ondru Kuzhandhai endru Naanaa naanaa dhanakku dhandhan Gangai nadhi perugi vandhu Kavidhai tharum vaarthai ondru Mazhalai endru Naanaa naanaa dhanakku dhandhan
Male: Kannilae kudiyirundhu Karunai tharum dheivam ondru Kuzhandhai endru Naanaa naanaa dhanakku dhandhan Gangai nadhi perugi vandhu Kavidhai tharum vaarthai ondru Mazhalai endru Naanaa naanaa dhanakku dhandhan
Male: Neela kadal maanikkangal Vaira valai pavalamadaa Nenjai thodum kaattru vandhu Eduthu kodutha thanga thattu
Male: Neela kadal maanikkangal Vaira valai pavalamadaa Nenjai thodum kaattru vandhu Eduthu kodutha thanga thattu
Male: Pesa varum pachai kili Pirithu vaithaal paavamadaa Pillai unnai kuttram sonnaal Pirappu muzhudhum thunbam kannaa
Male: Kannilae kudiyirundhu Karunai tharum dheivam ondru Kuzhandhai endru Naanaa naanaa dhanakku dhandhan Gangai nadhi perugi vandhu Kavidhai tharum vaarthai ondru Mazhalai endru Naanaa naanaa dhanakku dhandhan
Male: Sathiyathin gopurathil Thavazhuvadhae kuzhandhaiyadaa Thathi thathi odum pillai Maraithu keduppadhillaiyadaa
Male: Sathiyathin gopurathil Thavazhuvadhae kuzhandhaiyadaa Thathi thathi odum pillai Maraithu keduppadhillaiyadaa
Male: Oor muzhudhum yaesattumae Unadhu vaarthai vaedhamadaa Unmai nambum ullam ingae Unakkum enakkum sondham kannaa
Male: Kannilae kudiyirundhu Karunai tharum dheivam ondru Kuzhandhai endru
Female: Naanaa naanaa dhanakku dhandhan Naanaa naanaa dhanakku dhandhan Naanaa naanaa dhanakku dhandhan Naanaa naanaa dhanakku dhandhan
Male: Kannilae kudiyirundhu
Karunai tharum dheivam ondru
Kuzhandhai endru
Both: Naanaa naanaa dhanakku dhandhan
Male: Gangai nadhi perugi vandhu
Kavidhai tharum vaarthai ondru
Mazhalai endru
Both: Naanaa naanaa dhanakku dhandhan
Naanaa naanaa dhanakku dhandhan
ganpati bappa morya lyrics in tamil
kadhale kadhale 96 lyrics
neeye oli lyrics sarpatta
nice lyrics in tamil
teddy en iniya thanimaye
tamil bhajan songs lyrics pdf
lollipop lollipop tamil song lyrics
vinayagar songs tamil lyrics
natpu lyrics
kutty pasanga song
ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil
lyrics video tamil
tamil christian songs lyrics pdf
national anthem lyrics tamil
puthu vellai mazhai karaoke for female singers
happy birthday lyrics in tamil
tamilpaa
only tamil music no lyrics
nee kidaithai lyrics
yaar azhaippadhu lyrics