Kalyaana Vaiboga Naale Song Lyrics

Illara Jothi cover
Movie: Illara Jothi (1954)
Music: G. Ramanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: Jikki and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: கல்யாண வைபோக நாளே உயர் கல்யாண வைபோக நாளே வேல் கண்ணோடு பேசும் கண்ணாலே பெண் மற்றும்
குழு: உயர் கல்யாண வைபோக நாளே உயர் கல்யாண வைபோக நாளே

பெண்: தாலி கழுத்தில் அணிந்தாய் சம்சாரம் ஆகிவிட்டாய் புது வாழ்விலே பொன்னான நாளிதே ஏ..ஏ..ஏ.. மென் மலரே மணம் வீசு சிவந்த ரோஜா சிரிப்பதேனோ..ஓ..ஓ.ஓ அட சிவந்த ரோஜா சிரிப்பதேனோ..

பெண்: காண்பாயோ சுகம் தேன் போலே உயர் கல்யாண வைபோக நாளே
குழு: உயர் கல்யாண வைபோக நாளே நன் நாளே ஹோ ஹோ ஹோ பெண் மற்றும்
குழு: உயர் கல்யாண வைபோக நாளே உயர் கல்யாண வைபோக நாளே

பெண்: மாலையில் தென்றல் வந்தாலே மயக்கமுமே கூட வரும் சோலை அழகே ஆஅ..ஆஅ..ஆ.. உன்னை மணந்தார் சொல்வார் கவிதைகள் யாவும் ஓஒ..ஓஒ..ஓ..ஓஒ.. அட இதற்கு மேல் வேறு கவிதை உலகிலுண்டோ

பெண்: காண்பாயே சுகம் தேன் போலே உயர் கல்யாண வைபோக நாளே
குழு: உயர் கல்யாண வைபோக நாளே நன் நாளே ஹோ ஹோ ஹோ பெண் மற்றும்
குழு: உயர் கல்யாண வைபோக நாளே உயர் கல்யாண வைபோக நாளே

பெண்: காதலெனும் புத்தகத்தில் காகிதமே நீ ஆவாய் காவிரி நதியருகே...ஏ..ஏ.. காவியமாய் அவரிருப்பார் உலகத்தில் பெருங்கதையே இது தானம்மா ஆஅ..ஆ...ஆஅ.. அட உலகத்தில் பெருங்கதையே இது தானம்மா

பெண்: காண்பாயே சுகம் தேன் போலே உயர் கல்யாண வைபோக நாளே
குழு: உயர் கல்யாண வைபோக நாளே நன் நாளே ஹோ ஹோ ஹோ பெண் மற்றும்
குழு: உயர் கல்யாண வைபோக நாளே உயர் கல்யாண வைபோக நாளே

பெண்: கல்யாண வைபோக நாளே உயர் கல்யாண வைபோக நாளே வேல் கண்ணோடு பேசும் கண்ணாலே பெண் மற்றும்
குழு: உயர் கல்யாண வைபோக நாளே உயர் கல்யாண வைபோக நாளே

பெண்: தாலி கழுத்தில் அணிந்தாய் சம்சாரம் ஆகிவிட்டாய் புது வாழ்விலே பொன்னான நாளிதே ஏ..ஏ..ஏ.. மென் மலரே மணம் வீசு சிவந்த ரோஜா சிரிப்பதேனோ..ஓ..ஓ.ஓ அட சிவந்த ரோஜா சிரிப்பதேனோ..

பெண்: காண்பாயோ சுகம் தேன் போலே உயர் கல்யாண வைபோக நாளே
குழு: உயர் கல்யாண வைபோக நாளே நன் நாளே ஹோ ஹோ ஹோ பெண் மற்றும்
குழு: உயர் கல்யாண வைபோக நாளே உயர் கல்யாண வைபோக நாளே

பெண்: மாலையில் தென்றல் வந்தாலே மயக்கமுமே கூட வரும் சோலை அழகே ஆஅ..ஆஅ..ஆ.. உன்னை மணந்தார் சொல்வார் கவிதைகள் யாவும் ஓஒ..ஓஒ..ஓ..ஓஒ.. அட இதற்கு மேல் வேறு கவிதை உலகிலுண்டோ

பெண்: காண்பாயே சுகம் தேன் போலே உயர் கல்யாண வைபோக நாளே
குழு: உயர் கல்யாண வைபோக நாளே நன் நாளே ஹோ ஹோ ஹோ பெண் மற்றும்
குழு: உயர் கல்யாண வைபோக நாளே உயர் கல்யாண வைபோக நாளே

பெண்: காதலெனும் புத்தகத்தில் காகிதமே நீ ஆவாய் காவிரி நதியருகே...ஏ..ஏ.. காவியமாய் அவரிருப்பார் உலகத்தில் பெருங்கதையே இது தானம்மா ஆஅ..ஆ...ஆஅ.. அட உலகத்தில் பெருங்கதையே இது தானம்மா

பெண்: காண்பாயே சுகம் தேன் போலே உயர் கல்யாண வைபோக நாளே
குழு: உயர் கல்யாண வைபோக நாளே நன் நாளே ஹோ ஹோ ஹோ பெண் மற்றும்
குழு: உயர் கல்யாண வைபோக நாளே உயர் கல்யாண வைபோக நாளே

Female: Kalyaana vaiboga naalae Uyar kalyaana vaiboga naalae Vael kannodu pesum kannaalae Female &
Chorus: Uyar kalyaana vaiboga naalae Uyar kalyaana vaiboga naalae

Female: Thaali kaluthil aninthaai Samsaaram aagivittaai Pudhu vaazhvilae ponaana naalidhae Ae..ae...ae... Menn malarae manam veesu Sivandha roja sirippadhaeno.oo.oo.oo Ada sivandha rojaa sirippadhaeno..

Female: Kaanbaaiyae sugam thaen polae Uyar kalyaana vaiboga naalae
Chorus: Uyar kalyaana vaiboga naalae Nan naalae hoo hoo hoo Female &
Chorus: Uyar kalyaana vaiboga naalae Uyar kalyaana vaiboga naalae

Female: Maalaiyil thendral vandhaalae Mayakamumae kooda varum Aaa..aaa...aa... Solluvaar kavidhaigal yaavum Idharkku mel veru kadhai ulagilundo Ooo..ooo..ooo.ooo... Ada idharkku mel veru kadhai ulagilundo

Female: Kaanbaaiyae sugam thaen polae Uyar kalyaana vaiboga naalae
Chorus: Uyar kalyaana vaiboga naalae Nan naalae hoo hoo hoo Female &
Chorus: Uyar kalyaana vaiboga naalae Uyar kalyaana vaiboga naalae

Female: Kaadhalenum buthagathil Kaagithamae nee aavaai Kaaveri nadhi enavae.ae..ae.. Kaaviyamaai avariruppaar Ulagathil perungadhaiyae idhu thaanamma Aaa..aaa..aaa... Ada ulagathil perungadhaiyae idhu thaanamma

Female: Kaanbaaiyae sugam thaen polae Uyar kalyaana vaiboga naalae
Chorus: Uyar kalyaana vaiboga naalae Nan naalae hoo hoo hoo Female &
Chorus: Uyar kalyaana vaiboga naalae Uyar kalyaana vaiboga naalae

Most Searched Keywords
  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • aalapol velapol karaoke

  • sad song lyrics tamil

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • anthimaalai neram karaoke

  • tamil song lyrics in english

  • malargale malargale song

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • kanave kanave lyrics

  • tamil songs lyrics in tamil free download

  • azhage azhage saivam karaoke

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • tamil song lyrics in english translation

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • 96 song lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • tamil thevaram songs lyrics

  • national anthem lyrics in tamil