Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஓ. ஓ. ஒஹோஹோ ஹோஹோ ஹோ.
பெண்: நான் ஒன்று கேட்டால் தருவாயா
ஆண்: முடிந்ததென்றால் அது முடியும் என்றால்
பெண்: நிலவுக்கு கூட்டிப் போவாயா
ஆண்: நடந்திடுமா அது நடந்திடுமா அன்பே கதை அல்லவோ
பெண்: அன்பின் கதை சொல்லவோ
ஆண்: சேர்ந்து ஒரு பாடல் ஓ. ஓ. ஓ.
பெண்: நான் ஒன்று கேட்டால் தருவாயா
ஆண்: முடிந்ததென்றால் அது முடியும் என்றால்
பெண்: நிலவுக்கு கூட்டிப் போவாயா
ஆண்: நடந்திடுமா அது நடந்திடுமா
பெண்: கண்கள் எழுதும் ஒரு கடிதத்திலே கண்ணமுதக் கவிதைகள் விளங்கியதா
ஆண்: கற்பனைகளை சொல்லும் கவிதைகளில் சொல்வதென்றும் உண்மை இல்லை புரிகிறதா
பெண்: என் பாடல் செல்லும் இடம் எங்கே என நீயே சொல்வாய்
ஆண்: உன் பாடல் நான் சொல்லவோ என் பாதை வேறல்லவோ
பெண்: இதயம் தரையில் இறங்காது
ஆண்: இலைக்குச் சிறகு முளைக்காது
பெண்: சங்கீத மொழி தூது
ஆண்: நான் ஒன்று சொல்வேன் கேட்பாயா
பெண்: முடிந்ததென்றால் அது முடியும் என்றால்
ஆண்: நீ அந்த நிலவை மறப்பாயா
பெண்: நடந்திடுமா அது நடந்திடுமா
ஆண்: வெண்ணிலவிலே உன்னை குடியமர்த்த தோளில் இரு சிறகுகள் எனக்கில்லையே
பெண்: குடியிருக்கும் சின்னக் குடிசையிலும் தேன் நிலவு தென்றலுடன் செல்வதில்லையா
ஆண்: ஆதாரம் இல்லாமலே கூடாரம் நிற்காதம்மா
பெண்: ஆதாமின் ஆதாரம் தான் ஏவாள் எனும் பெண்தானய்யா
ஆண்: வானம் கையில் அடங்காது
பெண்: மௌன அலைகள் உறங்காது
ஆண்: சங்கீத மொழி தூது
பெண்: நான் ஒன்று கேட்டால் தருவாயா
ஆண்: முடிந்ததென்றால் அது முடியும் என்றால்
பெண்: நிலவுக்கு கூட்டிப் போவாயா
ஆண்: நடந்திடுமா அது நடந்திடுமா அன்பே கதை அல்லவோ
பெண்: அன்பின் கதை சொல்லவோ
ஆண்: சேர்ந்து ஒரு பாடல்
பெண்: ஓ. ஓ. ஓ.
ஆண்: நான் ஒன்று கேட்டால் தருவாயா
பெண்: முடிந்ததென்றால் அது முடியும் என்றால்
ஆண்: நீ அந்த நிலவை மறப்பாயா
பெண்: நடந்திடுமா அது நடந்திடுமா
பெண்: ஓ. ஓ. ஒஹோஹோ ஹோஹோ ஹோ.
பெண்: நான் ஒன்று கேட்டால் தருவாயா
ஆண்: முடிந்ததென்றால் அது முடியும் என்றால்
பெண்: நிலவுக்கு கூட்டிப் போவாயா
ஆண்: நடந்திடுமா அது நடந்திடுமா அன்பே கதை அல்லவோ
பெண்: அன்பின் கதை சொல்லவோ
ஆண்: சேர்ந்து ஒரு பாடல் ஓ. ஓ. ஓ.
பெண்: நான் ஒன்று கேட்டால் தருவாயா
ஆண்: முடிந்ததென்றால் அது முடியும் என்றால்
பெண்: நிலவுக்கு கூட்டிப் போவாயா
ஆண்: நடந்திடுமா அது நடந்திடுமா
பெண்: கண்கள் எழுதும் ஒரு கடிதத்திலே கண்ணமுதக் கவிதைகள் விளங்கியதா
ஆண்: கற்பனைகளை சொல்லும் கவிதைகளில் சொல்வதென்றும் உண்மை இல்லை புரிகிறதா
பெண்: என் பாடல் செல்லும் இடம் எங்கே என நீயே சொல்வாய்
ஆண்: உன் பாடல் நான் சொல்லவோ என் பாதை வேறல்லவோ
பெண்: இதயம் தரையில் இறங்காது
ஆண்: இலைக்குச் சிறகு முளைக்காது
பெண்: சங்கீத மொழி தூது
ஆண்: நான் ஒன்று சொல்வேன் கேட்பாயா
பெண்: முடிந்ததென்றால் அது முடியும் என்றால்
ஆண்: நீ அந்த நிலவை மறப்பாயா
பெண்: நடந்திடுமா அது நடந்திடுமா
ஆண்: வெண்ணிலவிலே உன்னை குடியமர்த்த தோளில் இரு சிறகுகள் எனக்கில்லையே
பெண்: குடியிருக்கும் சின்னக் குடிசையிலும் தேன் நிலவு தென்றலுடன் செல்வதில்லையா
ஆண்: ஆதாரம் இல்லாமலே கூடாரம் நிற்காதம்மா
பெண்: ஆதாமின் ஆதாரம் தான் ஏவாள் எனும் பெண்தானய்யா
ஆண்: வானம் கையில் அடங்காது
பெண்: மௌன அலைகள் உறங்காது
ஆண்: சங்கீத மொழி தூது
பெண்: நான் ஒன்று கேட்டால் தருவாயா
ஆண்: முடிந்ததென்றால் அது முடியும் என்றால்
பெண்: நிலவுக்கு கூட்டிப் போவாயா
ஆண்: நடந்திடுமா அது நடந்திடுமா அன்பே கதை அல்லவோ
பெண்: அன்பின் கதை சொல்லவோ
ஆண்: சேர்ந்து ஒரு பாடல்
பெண்: ஓ. ஓ. ஓ.
ஆண்: நான் ஒன்று கேட்டால் தருவாயா
பெண்: முடிந்ததென்றால் அது முடியும் என்றால்
ஆண்: நீ அந்த நிலவை மறப்பாயா
பெண்: நடந்திடுமா அது நடந்திடுமா
Female: O. oo. ohoho hoho ho.
Female: Naan ondru kaettaal tharuvaayaa
Male: Mudindhadhendraal adhu mudiyum endraal
Female: Nilavukku kootti povaayaa
Male: Nadandhidumaa adhu nadandhidumaa Anbae kadhai allavo
Female: Anbin kadhai sollavo
Male: Saerndhu oru paadal oo. oo. oo.
Female: Naan ondru kaettaal tharuvaayaa
Male: Mudindhadhendraal adhu mudiyum endraal
Female: Nilavukku kootti povaayaa
Male: Nadandhidumaa adhu nadandhidumaa
Female: Kangal ezhudhum oru kadidhathilae Kannamudha kavidhaigal vilangiyadhaa
Male: Karpanaigalai chollum kavidhaigalil Solvadhendrum unmai illai purigiradhaa
Female: En paadal sellum idam Engae yena neeyae solvaai
Male: Un paadal naan sollavo en paadhai vaerallavo
Female: Idhayam tharaiyil irangaadhu
Male: Ilaikku chiragu mulaikkaadhu
Female: Sangeedha mozhi thoodhu
Male: Naan ondru solven ketpaayaa
Female: Mudindhadhendraal adhu mudiyum endraal
Male: Nee andha nilavai marappaayaa
Female: Nadandhidumaa adhu nadandhidumaa
Male: Vennilavilae unnai kudiyamartha Tholil iru siragugal enakkillaiyae
Female: Kudi irukkum chinna kudisaiyilum Thaen nilavu thendraludan selvadhillaiyaa
Male: Aadhaaram illaamalae koodaaram Nirkkaadhammaa
Female: Aadhaamin aadhaaram thaan Yaevaal enum pen thaanaiyaa
Male: Vaanam kaiyil adangaadhu
Female: Mauna alaigal urangaadhu
Male: Sangeedha mozhi thoodhu
Female: Naan ondru kettaal tharuvaayaa
Male: Mudindhadhendraal adhu mudiyum endraal
Female: Nilavukku kootti povaayaa
Male: Nadandhidumaa adhu nadandhidumaa Anbae kadhai allavo
Female: Anbin kadhai sollavo
Male: Saerndhu oru paadal
Female: Oo.oo.oo.
Male: Naan ondru solven ketpaayaa
Female: Mudindhadhendraal adhu mudiyum endraal
Male: Nee andha nilavai marappaayaa
Female: Nadandhidumaa adhu nadandhidumaa
songs with lyrics tamil
en iniya thanimaye
yaar alaipathu lyrics
thamirabarani song lyrics
bhagyada lakshmi baramma tamil
sarpatta parambarai lyrics
maara movie song lyrics
nice lyrics in tamil
ennathuyire ennathuyire song lyrics
alaipayuthey karaoke with lyrics
namashivaya vazhga lyrics
thenpandi seemayile karaoke
lyrics whatsapp status tamil
ovvoru pookalume karaoke download
soorarai pottru song tamil lyrics
oru vaanavillin pakkathilae song lyrics
soorarai pottru movie song lyrics
old tamil songs lyrics in tamil font
jayam movie songs lyrics in tamil
asku maaro karaoke