Aaradi Chuvaru Thaan Song Lyrics

Idhu Namma Bhoomi cover
Movie: Idhu Namma Bhoomi (1992)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: K. J. Yesudas and Swarnalatha

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஆறடி சுவருதான் ஆசையை தடுக்குமா கிளியே தந்தன கிளியே கோட்டையை எழுப்பலாம் பாதையை மறைக்கலாம் கிளியே தந்தன கிளியே

ஆண்: காட்டாறும் இளங்குயில்களின் பாட்டாறும்.. காவல் ஏற்குமோ காதல் தோற்குமோ

ஆண்: ஆறடி சுவருதான் ஆசையை தடுக்குமா கிளியே தந்தன கிளியே கோட்டையை எழுப்பலாம் பாதையை மறைக்கலாம் கிளியே தந்தன கிளியே

ஆண்: ஆழ்கடல் அலைகளும் ஓயுமோ பிறர் ஆணையால் ஓ.. பூமியில் மலைகளும் சாயுமோ வெறும் சூறையால் ஓ.. காவல் தனை தாண்டியே காதல் இசை தீண்டுமே நீ எங்கே ஓ..நான் அங்கே ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ

ஆண்: ஆறடி சுவருதான் ஆசையை தடுக்குமா கிளியே தந்தன கிளியே கோட்டையை எழுப்பலாம் பாதையை மறைக்கலாம் கிளியே தந்தன கிளியே

பெண்: ராத்திரி வலம் வரும் பால் நிலா என்னை வாட்டுதே ஓ.. நேத்திரம் துயில் கொள்ளும் வேளையில் அனல் மூட்டுதே ஓ... வாடும் மலர் தோரணம் நீயும் இதன் காரணம் நீ எங்கே ஓ...நான் அங்கே ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ

பெண்: ஆறடி சுவருதான் ஆசையை தடுக்குமா கிளியே தந்தன கிளியே கோட்டையை எழுப்பலாம் பாதையை மறைக்கலாம் கிளியே தந்தன கிளியே

பெண்: வானெல்லாம் நிலம் வளம் நீரெல்லாம் உன்னை பார்க்கிறேன் ஓ...

ஆண்: காத்திரு நலம் பெறும் நாள் வரும் சிறை மீட்கிறேன் ஓ...

பெண்: போதும் படும் வேதனை காதல் தரும் சோதனை

ஆண்: நீ எங்கே ஓ..நான் அங்கே ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ

பெண்: ஆறடி சுவருதான் ஆசையை தடுக்குமா கிளியே தந்தன கிளியே

ஆண்: கோட்டையை எழுப்பலாம் பாதையை மறைக்கலாம் கிளியே தந்தன கிளியே

ஆண்: காட்டாறும் இளங்குயில்களின் பாட்டாறும்

ஆண்: காவல் ஏற்குமோ காதல் தோற்குமோ

ஆண்: ஆறடி சுவருதான் ஆசையை தடுக்குமா கிளியே தந்தன கிளியே கோட்டையை எழுப்பலாம் பாதையை மறைக்கலாம் கிளியே தந்தன கிளியே

ஆண்: ஆறடி சுவருதான் ஆசையை தடுக்குமா கிளியே தந்தன கிளியே கோட்டையை எழுப்பலாம் பாதையை மறைக்கலாம் கிளியே தந்தன கிளியே

ஆண்: காட்டாறும் இளங்குயில்களின் பாட்டாறும்.. காவல் ஏற்குமோ காதல் தோற்குமோ

ஆண்: ஆறடி சுவருதான் ஆசையை தடுக்குமா கிளியே தந்தன கிளியே கோட்டையை எழுப்பலாம் பாதையை மறைக்கலாம் கிளியே தந்தன கிளியே

ஆண்: ஆழ்கடல் அலைகளும் ஓயுமோ பிறர் ஆணையால் ஓ.. பூமியில் மலைகளும் சாயுமோ வெறும் சூறையால் ஓ.. காவல் தனை தாண்டியே காதல் இசை தீண்டுமே நீ எங்கே ஓ..நான் அங்கே ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ

ஆண்: ஆறடி சுவருதான் ஆசையை தடுக்குமா கிளியே தந்தன கிளியே கோட்டையை எழுப்பலாம் பாதையை மறைக்கலாம் கிளியே தந்தன கிளியே

பெண்: ராத்திரி வலம் வரும் பால் நிலா என்னை வாட்டுதே ஓ.. நேத்திரம் துயில் கொள்ளும் வேளையில் அனல் மூட்டுதே ஓ... வாடும் மலர் தோரணம் நீயும் இதன் காரணம் நீ எங்கே ஓ...நான் அங்கே ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ

பெண்: ஆறடி சுவருதான் ஆசையை தடுக்குமா கிளியே தந்தன கிளியே கோட்டையை எழுப்பலாம் பாதையை மறைக்கலாம் கிளியே தந்தன கிளியே

பெண்: வானெல்லாம் நிலம் வளம் நீரெல்லாம் உன்னை பார்க்கிறேன் ஓ...

ஆண்: காத்திரு நலம் பெறும் நாள் வரும் சிறை மீட்கிறேன் ஓ...

பெண்: போதும் படும் வேதனை காதல் தரும் சோதனை

ஆண்: நீ எங்கே ஓ..நான் அங்கே ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ

பெண்: ஆறடி சுவருதான் ஆசையை தடுக்குமா கிளியே தந்தன கிளியே

ஆண்: கோட்டையை எழுப்பலாம் பாதையை மறைக்கலாம் கிளியே தந்தன கிளியே

ஆண்: காட்டாறும் இளங்குயில்களின் பாட்டாறும்

ஆண்: காவல் ஏற்குமோ காதல் தோற்குமோ

ஆண்: ஆறடி சுவருதான் ஆசையை தடுக்குமா கிளியே தந்தன கிளியே கோட்டையை எழுப்பலாம் பாதையை மறைக்கலாம் கிளியே தந்தன கிளியே

Male: Aaradi chuvaru thaan Aasaiyai thadukkumaa Kiliyae thandhana kiliyae Kottaiyai ezhuppalaam Paadhaiyai maraikkalaam Kiliyae thandhana kiliyae

Male: Kaattaarum ilam kuyilgalin Paattaarum Kaaval yerkkumo kaadhal thorkkumo

Male: Aaradi chuvaru thaan Aasaiyai thadukkumaa Kiliyae thandhana kiliyae Kottaiyai ezhuppalaam Paadhaiyai maraikkalaam Kiliyae thandhana kiliyae

Male: Aazh kadal alaigalum Oyumo pirar aanaiyaal oo. Boomiyil malaigalum saayumo Verum sooraiyaal oo. Kaaval thanai thaandiyae Kaadhal isai theendumae Nee engae ooo. naan angae Hoo oo hoo oo hoo oo

Male: Aaradi chuvaru thaan Aasaiyai thadukkumaa Kiliyae thandhana kiliyae Kottaiyai ezhuppalaam Paadhaiyai maraikkalaam Kiliyae thandhana kiliyae

Female: Raathiri valam varum paal nilaa Enai vaattudhae oo. Naethiram thuyil kollum velaiyil Anal moottudhae oo. Vaadum malar thoranam Neeyum idhan kaaranam Nee engae ooo. naan angae Hoo oo hoo oo hoo oo

Female: Aaradi chuvaru thaan Aasaiyai thadukkumaa Kiliyae thandhana kiliyae Kottaiyai ezhuppalaam Paadhaiyai maraikkalaam Kiliyae thandhana kiliyae

Female: Vaanellaam nilam valam neerellaam Unai paarkkiren oo.

Male: Kaathiru nalam perum naal varum Sirai meetkiren oo.

Female: Podhum padum vedhanai Kaadhal tharum sodhanai

Male: Nee engae ooo. naan angae Hoo oo hoo oo hoo oo

Female: Aaradi chuvaru thaan Aasaiyai thadukkumaa Kiliyae thandhana kiliyae

Male: Kottaiyai ezhuppalaam Paadhaiyai maraikkalaam Kiliyae thandhana kiliyae

Female: Kaattaarum ilam kuyilgalin Paattaarum

Male: Kaaval yerkkumo Kaadhal thorkkumo

Male: Aaradi chuvaru thaan Aasaiyai thadukkumaa Kiliyae thandhana kiliyae Kottaiyai ezhuppalaam Paadhaiyai maraikkalaam Kiliyae thandhana kiliyae

Other Songs From Idhu Namma Bhoomi (1992)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • chellamma chellamma movie

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • medley song lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • padayappa tamil padal

  • maara song tamil lyrics

  • anegan songs lyrics

  • new tamil songs lyrics

  • mainave mainave song lyrics

  • soorarai pottru mannurunda lyrics

  • google google panni parthen song lyrics

  • azhage azhage saivam karaoke

  • arariro song lyrics in tamil

Recommended Music Directors