Aghilasa Naesan Song Lyrics

Harichandra -1944 Film cover
Movie: Harichandra -1944 Film (1944)
Music: S. V. Venkataraman
Lyricists: C. A. Lakshmana Das
Singers: P. U. Chinnappa

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அகிலாசநேசன் எங்கள் ராஜனே அகிலாசநேசன் எங்கள் ராஜனே அகிலாசநேசன் எங்கள் ராஜனே

ஆண்
குழு: பொய் பேசா ஆதித்யன் மரபில் பிறந்த ஹரிச்சந்திரன் பொய் பேசா ஆதித்யன் மரபில் பிறந்த ஹரிச்சந்திரன்

பெண்: மகிதளமே மழையது பொழிவதேவர்தம் ஈகையால் மழையது பொழிவதேவர்தம் ஈகையால்

ஆண்: அவர் பேர் கேள்

ஆண்
குழு: ஆதித்யன் மரபில் பிறந்த ஹரிச்சந்திரன் பொய் பேசா ஆதித்யன் மரபில் பிறந்த ஹரிச்சந்திரன்

ஆண்: நாயகன் எனக்கு நாமெல்லாம் ஒண்ணா

ஆண்
குழு: நல்லா செஞ்சா பொல்லாப்பில்லே நாத்து நடுவேனா நாரணன் சொன்னார் நம் நாடெல்லாம் மும்மாரி தான் நாட்டை ஆளும் ராஜனார் நாட்டை ஆளும் ராஜனார்

ஆண்
குழு: அவர் பேர் கேள் ஆதித்யன் மரபில் பிறந்த ஹரிச்சந்திரன் பொய் பேசா ஆதித்யன் மரபில் பிறந்த ஹரிச்சந்திரன்

ஆண்: அநியாயமே புரியார் தனியாய் புசித்தறியார் அவர் அநியாயமே புரியார் தினம் தனியாய் புசித்தறியார் அவர் அரசாட்சியில் அருமை சொல்லவா வீர பெரியார்க்கொரு பிரபுவும் அல்லவா

ஆண்
குழு: அவர் பேர் கேள் ஆதித்யன் மரபில் பிறந்த ஹரிச்சந்திரன் பொய் பேசா ஆதித்யன் மரபில் பிறந்த ஹரிச்சந்திரன்

ஆண்: ஆ.. ஆ.. ஆ.. ஆ.. ஆ.. மன்னனது பேரைச்சொல்லியே மண் வாழ்வுக்கு மதிப்பு செய்தார் மன்னனது பேரைச்சொல்லியே மண் வாழ்வுக்கு மதிப்பு செய்தார் மண்ணுலக வாழ்வுக்கொசந்த அமுதவாண்டம் மதிப்பு எல்லாம் மண்ணுலக வாழ்வுக்கொசந்த அமுதவாண்டம் மதிப்பு எல்லாம் இன்னொருத்தர் இல்லை அவருக்கு ஈடு சொல்லவே

ஆண்
குழு: அவர் பேர் கேள் ஆதித்யன் மரபில் பிறந்த ஹரிச்சந்திரன் பொய் பேசா ஆதித்யன் மரபில் பிறந்த ஹரிச்சந்திரன்

ஆண்: தன்னுயிரைப்போல மண்ணுயிரைக்காக்கும்

ஆண்
குழு: ஆஹா சத்திய மன்னவன்

ஆண்: தன்னை மனதுக்குள் எண்ணியப்படியே செய்தால்

ஆண்
குழு: மகிதளத்தவனோடு

ஆண்: பொன்னுலகோ திருவனம் அத்தனையும் பொங்கி விடச்செய்வார் அவர் பேர் கேள்

ஆண்
குழு: ஆதித்யன் மரபில் பிறந்த ஹரிச்சந்திரன் பொய் பேசா ஆதித்யன் மரபில் பிறந்த ஹரிச்சந்திரன்

ஆண்: அகிலாசநேசன் எங்கள் ராஜனே அகிலாசநேசன் எங்கள் ராஜனே அகிலாசநேசன் எங்கள் ராஜனே

ஆண்
குழு: பொய் பேசா ஆதித்யன் மரபில் பிறந்த ஹரிச்சந்திரன் பொய் பேசா ஆதித்யன் மரபில் பிறந்த ஹரிச்சந்திரன்

பெண்: மகிதளமே மழையது பொழிவதேவர்தம் ஈகையால் மழையது பொழிவதேவர்தம் ஈகையால்

ஆண்: அவர் பேர் கேள்

ஆண்
குழு: ஆதித்யன் மரபில் பிறந்த ஹரிச்சந்திரன் பொய் பேசா ஆதித்யன் மரபில் பிறந்த ஹரிச்சந்திரன்

ஆண்: நாயகன் எனக்கு நாமெல்லாம் ஒண்ணா

ஆண்
குழு: நல்லா செஞ்சா பொல்லாப்பில்லே நாத்து நடுவேனா நாரணன் சொன்னார் நம் நாடெல்லாம் மும்மாரி தான் நாட்டை ஆளும் ராஜனார் நாட்டை ஆளும் ராஜனார்

ஆண்
குழு: அவர் பேர் கேள் ஆதித்யன் மரபில் பிறந்த ஹரிச்சந்திரன் பொய் பேசா ஆதித்யன் மரபில் பிறந்த ஹரிச்சந்திரன்

ஆண்: அநியாயமே புரியார் தனியாய் புசித்தறியார் அவர் அநியாயமே புரியார் தினம் தனியாய் புசித்தறியார் அவர் அரசாட்சியில் அருமை சொல்லவா வீர பெரியார்க்கொரு பிரபுவும் அல்லவா

ஆண்
குழு: அவர் பேர் கேள் ஆதித்யன் மரபில் பிறந்த ஹரிச்சந்திரன் பொய் பேசா ஆதித்யன் மரபில் பிறந்த ஹரிச்சந்திரன்

ஆண்: ஆ.. ஆ.. ஆ.. ஆ.. ஆ.. மன்னனது பேரைச்சொல்லியே மண் வாழ்வுக்கு மதிப்பு செய்தார் மன்னனது பேரைச்சொல்லியே மண் வாழ்வுக்கு மதிப்பு செய்தார் மண்ணுலக வாழ்வுக்கொசந்த அமுதவாண்டம் மதிப்பு எல்லாம் மண்ணுலக வாழ்வுக்கொசந்த அமுதவாண்டம் மதிப்பு எல்லாம் இன்னொருத்தர் இல்லை அவருக்கு ஈடு சொல்லவே

ஆண்
குழு: அவர் பேர் கேள் ஆதித்யன் மரபில் பிறந்த ஹரிச்சந்திரன் பொய் பேசா ஆதித்யன் மரபில் பிறந்த ஹரிச்சந்திரன்

ஆண்: தன்னுயிரைப்போல மண்ணுயிரைக்காக்கும்

ஆண்
குழு: ஆஹா சத்திய மன்னவன்

ஆண்: தன்னை மனதுக்குள் எண்ணியப்படியே செய்தால்

ஆண்
குழு: மகிதளத்தவனோடு

ஆண்: பொன்னுலகோ திருவனம் அத்தனையும் பொங்கி விடச்செய்வார் அவர் பேர் கேள்

ஆண்
குழு: ஆதித்யன் மரபில் பிறந்த ஹரிச்சந்திரன் பொய் பேசா ஆதித்யன் மரபில் பிறந்த ஹரிச்சந்திரன்

Male: Agilasa naesan engal raajanae Agilasa naesan engal raajanae Agilasa naesan engal raajanae

Chorus: Poi paesaa aadhithyan Marabil pirandha harichandhiran Poi paesaa aadhithyan Marabil pirandha harichandhiran

Female: Magidhalamae mazhaiyadhu Pozhivadhevartham eegaiyaal Mazhaiyadhu pozhivadhevartham Eegaiyaal

Male: Avar paer kael

Chorus: Aadhithyan marabil pirandha Harichandhiran Poi paesaa adhithyan marabil Pirandha harichandhiran

Male: Naayagan enakku naamellaam onnaa

Chorus: Nallaa senjaa pollaappillae Naathu naduvena naaranan sonnaar Nam naadellaam mummaari thaan Naattai aalum raajanaar Naattai aalum raajanaar

Chorus: Avar paer kael Aadhithyan marabil pirandha Harichandhiran Poi paesaa adhithyan marabil Pirandha harichandhiran

Male: Aniyaayamae puriyaar Thaniyaai pusitthariyaar avar Aniyaayamae puriyaar dhinam Thaniyaai pusitthariyaar Avar arasaatchiyil arumai sollavaa Veera periyaar koru prabhuvum allavaa

Chorus: Avar paer kael Aadhithyan marabil pirandha Harichandhiran Poi paesaa adhithyan marabil Pirandha harichandhiran

Male: Aa.Aa.Aa.Aa.Aa. Mannanadhu paerai solliyae Mann vaazhvukku madhippu seidhaar Mannanadhu paerai solliyae Mann vaazhvukku madhippu seidhaar Mannulaga vaazhvukkosandha Amudhavaandam madhippu ellaam Mannulaga vaazhvukkosandha Amudhavaandam madhippu ellaam Innorutthar illai avarukku Eedu sollavae

Chorus: Avar paer kael Aadhithyan marabil pirandha Harichandhiran Poi paesaa adhithyan marabil Pirandha harichandhiran

Male: Thannuyiraip pola Mannuyirai kaarkkum

Chorus: Aahaa sathiya mannavan

Male: Thannai manadhukkul Enniyapadiyae seidhaal

Chorus: Mahi dhalatthavanodu

Male: Ponnulago thiruvanam athanaiyum Pongi vida cheivaar Avar paer kael

Chorus: Aadhithyan marabil pirandha Harichandhiran Poi paesaa adhithyan marabil Pirandha harichandhiran

Most Searched Keywords
  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • tamil song writing

  • only music tamil songs without lyrics

  • ilaya nila karaoke download

  • snegithiye songs lyrics

  • kadhal song lyrics

  • karaoke for female singers tamil

  • tamil old songs lyrics in english

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • pagal iravai karaoke

  • tamil karaoke download mp3

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • thalapathi song in tamil

  • karnan movie lyrics

  • tamil christmas songs lyrics pdf

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • bujjisong lyrics

  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • tamil whatsapp status lyrics download