Enge Selkindaraai Song Lyrics

Marutha Nattu Veeran cover
Movie: Marutha Nattu Veeran (1961)
Music: S. V. Venkataraman
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. B. Sreenivas

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கல்லிருக்கும் முள்ளிருக்கும். கருநாகப் பாம்பிருக்கும். தொல்லை தரும் பூமியிலே. தூய மனம் கொண்டவளே.

ஆண்: எங்கே செல்கின்றாய் அம்மா எங்கே செல்கின்றாய் எங்கே செல்கின்றாய் அம்மா எங்கே செல்கின்றாய்

ஆண்: எங்கே செல்கின்றாய் அப்பா எங்கே செல்கின்றாய் எங்கே செல்கின்றாய் அப்பா எங்கே செல்கின்றாய்

ஆண்: எங்கே செல்கின்றாய் அம்மா எங்கே செல்கின்றாய்

ஆண்: அழுகின்றாயா அழுது விடு அலைகின்றாயா அலைந்து விடு அழுகின்றாயா அழுது விடு அலைகின்றாயா அலைந்து விடு மழலை சுமந்த மயிலே உலகில் மழலை சுமந்த மயிலே உலகில் கருணையை மட்டும் மறந்து விடு

ஆண்: எங்கே செல்கின்றாய் அம்மா எங்கே செல்கின்றாய் எங்கே செல்கின்றாய் அம்மா எங்கே செல்கின்றாய்

ஆண்: வாளும் வலிவும் இருந்தாலும் உன் மனதினில் உறுதி நிறைந்தாலும் வாளும் வலிவும் இருந்தாலும் உன் மனதினில் உறுதி நிறைந்தாலும் சூழும் வஞ்சக சூழ்ச்சியில் உந்தன் சூழும் வஞ்சக சூழ்ச்சியில் உந்தன் தோளும் வாளும் என் செய்யும்

ஆண்: எங்கே செல்கின்றாய் அம்மா எங்கே செல்கின்றாய் எங்கே செல்கின்றாய் அம்மா எங்கே செல்கின்றாய்

ஆண்: கோட்டை இருந்தும் அரசில்லை. கொஞ்சும் கிளியிடம் மொழி இல்லை. பாடல் பிறந்தும் இசை இல்லை. வளர் பாவை உனக்கும் துணை இல்லை

ஆண்: எங்கே செல்கின்றாய் அம்மா எங்கே செல்கின்றாய்

ஆண்: ஒவ்வொரு இரவும் விடியுமடா ஒவ்வொடு தடையும் அழியுமடா உள்ளத் துணிவும் முயற்சியும் கொண்ட உத்தம வாழ்வும் மலருமடா.

ஆண்: கண்ணிலே காண்பதெல்லாம் கவலைகளாய் வளர்ந்தாலும் உண்மை மலரும் ஒளி பிறக்கும் கலங்காதே.

ஆண்: கல்லிருக்கும் முள்ளிருக்கும். கருநாகப் பாம்பிருக்கும். தொல்லை தரும் பூமியிலே. தூய மனம் கொண்டவளே.

ஆண்: எங்கே செல்கின்றாய் அம்மா எங்கே செல்கின்றாய் எங்கே செல்கின்றாய் அம்மா எங்கே செல்கின்றாய்

ஆண்: எங்கே செல்கின்றாய் அப்பா எங்கே செல்கின்றாய் எங்கே செல்கின்றாய் அப்பா எங்கே செல்கின்றாய்

ஆண்: எங்கே செல்கின்றாய் அம்மா எங்கே செல்கின்றாய்

ஆண்: அழுகின்றாயா அழுது விடு அலைகின்றாயா அலைந்து விடு அழுகின்றாயா அழுது விடு அலைகின்றாயா அலைந்து விடு மழலை சுமந்த மயிலே உலகில் மழலை சுமந்த மயிலே உலகில் கருணையை மட்டும் மறந்து விடு

ஆண்: எங்கே செல்கின்றாய் அம்மா எங்கே செல்கின்றாய் எங்கே செல்கின்றாய் அம்மா எங்கே செல்கின்றாய்

ஆண்: வாளும் வலிவும் இருந்தாலும் உன் மனதினில் உறுதி நிறைந்தாலும் வாளும் வலிவும் இருந்தாலும் உன் மனதினில் உறுதி நிறைந்தாலும் சூழும் வஞ்சக சூழ்ச்சியில் உந்தன் சூழும் வஞ்சக சூழ்ச்சியில் உந்தன் தோளும் வாளும் என் செய்யும்

ஆண்: எங்கே செல்கின்றாய் அம்மா எங்கே செல்கின்றாய் எங்கே செல்கின்றாய் அம்மா எங்கே செல்கின்றாய்

ஆண்: கோட்டை இருந்தும் அரசில்லை. கொஞ்சும் கிளியிடம் மொழி இல்லை. பாடல் பிறந்தும் இசை இல்லை. வளர் பாவை உனக்கும் துணை இல்லை

ஆண்: எங்கே செல்கின்றாய் அம்மா எங்கே செல்கின்றாய்

ஆண்: ஒவ்வொரு இரவும் விடியுமடா ஒவ்வொடு தடையும் அழியுமடா உள்ளத் துணிவும் முயற்சியும் கொண்ட உத்தம வாழ்வும் மலருமடா.

ஆண்: கண்ணிலே காண்பதெல்லாம் கவலைகளாய் வளர்ந்தாலும் உண்மை மலரும் ஒளி பிறக்கும் கலங்காதே.

Male: Kallirukkum mullirukkum. Karunaaga paambirukkum. Thollai tharum boomiyilae. Thooya manam kondavalae.

Male: Engae selgindraai ammaa Engae selgindraai Engae selgindraai ammaa Engae selgindraai

Male: Engae selgindraai appaa Engae selgindraai Engae selgindraai appaa Engae selgindraai

Male: Engae selgindraai ammaa Engae selgindraai

Male: Azhugindraayaa azhudhu vidu Alaigindraayaa alaindhu vidu Azhugindraayaa azhudhu vidu Alaigindraayaa alaindhu vidu Mazhalai sumandha mayilae ulagil Mazhalai sumandha mayilae ulagil Karunaiyai mattum marandhu vidu

Male: Engae selgindraai ammaa Engae selgindraai Engae selgindraai ammaa Engae selgindraai

Male: Vaalum valivum irundhaalum Un manadhinil urudhi niraindhaalum Vaalum valivum irundhaalum Un manadhinil urudhi niraindhaalum Soozhum vanjaga soozhchiyil undhan Soozhum vanjaga soozhchiyil undhan Tholum vaalum en seiyum

Male: Engae selgindraai appaa Engae selgindraai Engae selgindraai ammaa Engae selgindraai

Male: Kottai irundhum arasillai. Konjum kiliyidam mozhi illai. Paadal pirandhum isai illai. Valar paavai unakkum thunai illai.

Male: Engae selgindraai ammaa Engae selgindraai

Male: Ovvoru iravum vidiyumadaa. Ovvoru thadaiyum azhiyumadaa. Ulla thunivum muyarchiyum konda Uthama vaazhvum malarumadaa.

Male: Kannilae kaanbadhellaam Kavalaigalaai valarndhaalum Unmai malarum oli pirakkum kalangaadhae.

Most Searched Keywords
  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • kadhal album song lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • enjoy en jaami cuckoo

  • tamil songs lyrics download for mobile

  • kannalane song lyrics in tamil

  • master lyrics in tamil

  • kutty pattas tamil movie download

  • karaoke songs tamil lyrics

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • tamil hit songs lyrics

  • lyrics of kannana kanne

  • lyrics whatsapp status tamil

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • megam karukuthu lyrics

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • kadhali song lyrics

  • enjoy en jaami lyrics

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • kadhal valarthen karaoke