Ottagatha Kattikko Song Lyrics

Gentleman cover
Movie: Gentleman (1993)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S.P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்

பெண்: ஒட்டகத்த கட்டிக்கோ கெட்டியாக ஒட்டிக்கோ வட்ட வட்ட பொட்டுக்காரி ஒத்துழைக்க ஒத்துக்கோ பத்த வெச்சா பத்திக்கோ வாய் வெடிச்ச மொட்டுக்காரி { விடவேண்டும் அச்சத்தை தொடவேண்டும் உச்சத்தை அதிகாலை சேலை சொல்லுமடி மிச்சத்தை } (2)

பெண்: ஒட்டகத்த கட்டிக்கோ கெட்டியாக ஒட்டிக்கோ வட்ட வட்ட பொட்டுக்காரி ஒத்துழைக்க ஒத்துக்கோ பத்த வெச்சா பத்திக்கோ வாய் வெடிச்ச மொட்டுக்காரி

ஆண்: கண்ணே என் முன்னே கடலும் துள்ளாது பெண்ணே நான் தூண்டில் போட்டால் விண்மீனும் தப்பாது கண்ணே என் முன்னே கடலும் துள்ளாது பெண்ணே நான் தூண்டில் போட்டால் விண்மீனும் தப்பாது உள்ளங்கை தேனே கள்வன் நான்தானே கள்வனை கொள்ளை கொண்ட கள்ளி நீதானே பொன் கொண்டதுண்டு பெண் கொண்டதில்லை அங்கம் சொந்தமானால் தங்கம் தேவையில்லை

ஆண்: ஒட்டகத்த கட்டிக்கோ கெட்டியாக ஒட்டிக்கோ வட்ட வட்ட பொட்டுக்காரி ஒத்துழைக்க ஒத்துக்கோ பத்த வெச்சா பத்திக்கோ வாய் வெடிச்ச மொட்டுக்காரி விடவேண்டும் அச்சத்தை தொடவேண்டும் உச்சத்தை அதிகாலை சேலை சொல்லுமடி மிச்சத்தை

ஆண்: ஒட்டகத்த கட்டிக்கோ கெட்டியாக ஒட்டிக்கோ வட்ட வட்ட பொட்டுக்காரி ஒத்துழைக்க ஒத்துக்கோ பத்த வெச்சா பத்திக்கோ வாய் வெடிச்ச மொட்டுக்காரி

பெண்: உடைவாளில் நீ எந்தன் உடைதொட்ட அந்நேரம் உன் பார்வை எந்தன் உயிர் தொட்டா தருவாயோ கோழைக்கு வாழ்க்கை பட்டால் வாழ்வே என்னாகும் உன் வாலுக்கு வாழ்க்கைப் பட்டால் வாழ்வே பொன்னாகும் நீ என்னை மீண்டும் திருடத்தான் வேண்டும் முரட்டுக் கைகள் தொட்டு மொட்டுக்கள் பூக்கவேண்டும்

பெண்: ஒட்டகத்த கட்டிக்கோ கெட்டியாக ஒட்டிக்கோ வட்ட வட்ட பொட்டுக்காரி ஒத்துழைக்க ஒத்துக்கோ பத்த வெச்சா பத்திக்கோ வாய் வெடிச்ச மொட்டுக்காரி ஆண் &
பெண்: { விடவேண்டும் அச்சத்தை தொடவேண்டும் உச்சத்தை அதிகாலை சேலை சொல்லுமடி மிச்சத்தை } (2)

பெண்: ஒட்டகத்த கட்டிக்கோ கெட்டியாக ஒட்டிக்கோ வட்ட வட்ட பொட்டுக்காரி ஒத்துழைக்க ஒத்துக்கோ பத்த வெச்சா பத்திக்கோ வாய் வெடிச்ச மொட்டுக்காரி

இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்

பெண்: ஒட்டகத்த கட்டிக்கோ கெட்டியாக ஒட்டிக்கோ வட்ட வட்ட பொட்டுக்காரி ஒத்துழைக்க ஒத்துக்கோ பத்த வெச்சா பத்திக்கோ வாய் வெடிச்ச மொட்டுக்காரி { விடவேண்டும் அச்சத்தை தொடவேண்டும் உச்சத்தை அதிகாலை சேலை சொல்லுமடி மிச்சத்தை } (2)

பெண்: ஒட்டகத்த கட்டிக்கோ கெட்டியாக ஒட்டிக்கோ வட்ட வட்ட பொட்டுக்காரி ஒத்துழைக்க ஒத்துக்கோ பத்த வெச்சா பத்திக்கோ வாய் வெடிச்ச மொட்டுக்காரி

ஆண்: கண்ணே என் முன்னே கடலும் துள்ளாது பெண்ணே நான் தூண்டில் போட்டால் விண்மீனும் தப்பாது கண்ணே என் முன்னே கடலும் துள்ளாது பெண்ணே நான் தூண்டில் போட்டால் விண்மீனும் தப்பாது உள்ளங்கை தேனே கள்வன் நான்தானே கள்வனை கொள்ளை கொண்ட கள்ளி நீதானே பொன் கொண்டதுண்டு பெண் கொண்டதில்லை அங்கம் சொந்தமானால் தங்கம் தேவையில்லை

ஆண்: ஒட்டகத்த கட்டிக்கோ கெட்டியாக ஒட்டிக்கோ வட்ட வட்ட பொட்டுக்காரி ஒத்துழைக்க ஒத்துக்கோ பத்த வெச்சா பத்திக்கோ வாய் வெடிச்ச மொட்டுக்காரி விடவேண்டும் அச்சத்தை தொடவேண்டும் உச்சத்தை அதிகாலை சேலை சொல்லுமடி மிச்சத்தை

ஆண்: ஒட்டகத்த கட்டிக்கோ கெட்டியாக ஒட்டிக்கோ வட்ட வட்ட பொட்டுக்காரி ஒத்துழைக்க ஒத்துக்கோ பத்த வெச்சா பத்திக்கோ வாய் வெடிச்ச மொட்டுக்காரி

பெண்: உடைவாளில் நீ எந்தன் உடைதொட்ட அந்நேரம் உன் பார்வை எந்தன் உயிர் தொட்டா தருவாயோ கோழைக்கு வாழ்க்கை பட்டால் வாழ்வே என்னாகும் உன் வாலுக்கு வாழ்க்கைப் பட்டால் வாழ்வே பொன்னாகும் நீ என்னை மீண்டும் திருடத்தான் வேண்டும் முரட்டுக் கைகள் தொட்டு மொட்டுக்கள் பூக்கவேண்டும்

பெண்: ஒட்டகத்த கட்டிக்கோ கெட்டியாக ஒட்டிக்கோ வட்ட வட்ட பொட்டுக்காரி ஒத்துழைக்க ஒத்துக்கோ பத்த வெச்சா பத்திக்கோ வாய் வெடிச்ச மொட்டுக்காரி ஆண் &
பெண்: { விடவேண்டும் அச்சத்தை தொடவேண்டும் உச்சத்தை அதிகாலை சேலை சொல்லுமடி மிச்சத்தை } (2)

பெண்: ஒட்டகத்த கட்டிக்கோ கெட்டியாக ஒட்டிக்கோ வட்ட வட்ட பொட்டுக்காரி ஒத்துழைக்க ஒத்துக்கோ பத்த வெச்சா பத்திக்கோ வாய் வெடிச்ச மொட்டுக்காரி

Female: Ottagatha kattikko gettiyaaga ottikko Vatta vatta pottukaari Othuzhaikka othukko patha vechaa pathikko Vaai vedicha mottukaari {Vidavendum achathai thodavendum uchathai Adhigaalai selai sollumadi michathai} (2)

Female: Ottagatha kattikko gettiyaaga ottikko Vatta vatta pottukaari Othuzhaikka othukko patha vechaa pathikko Vaai vedicha mottukaari

Male: Kannae en munnae kadalum thullaadhu Pennae naan thoondil pottaal vinmeenum thappaadhu Kannae en munnae kadalum thullaadhu Pennae naan thoondil pottaal vinmeenum thappaadhu Ullangai thenae kalvan naandhaanae Kallvanai kollai konda kalli needhanae Pon kondadhundu pen kondadhillai Angam sondhamaanaal thangam thevaiyillai

Male: Ottagatha kattikko gettiyaaga ottikko Vatta vatta pottukaari Othuzhaikka othukko patha vechaa pathikko Vaai vedicha mottukaari Vidavendum achathai thodavendum uchathai Adhigaalai selai sollumadi michathai

Male: Ottagatha kattikko gettiyaaga ottikko Vatta vatta pottukaari Othuzhaikka othukko patha vechaa pathikko Vaai vedicha mottukaari

Female: Udaivaalil neeyendhan udaithotta anneram Un paarvai endhan uyirthotta tharuvaayao Kozhaikku vaazhkaipattaal vaazhvae ennaagum Un vaalukku vaazhkaipattaal vaazhvae ponnaagum Neeyennai meendum thirudathaan vendum Murattu kaigal thottu mottukkal pookkavendum

Female: Ottagatha kattikko gettiyaaga ottikko Vatta vatta pottukaari Othuzhaikka othukko patha vechaa pathikko Vaai vedicha mottukaari Male &
Female: {Vidavendum achathai thodavendum uchathai Adhigaalai selai sollumadi michathai} (2)

Female: Ottagatha kattikko gettiyaaga ottikko Vatta vatta pottukaari Othuzhaikka othukko patha vechaa pathikko Vaai vedicha mottukaari

Other Songs From Gentleman (1993)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics

  • anbe anbe song lyrics

  • sarpatta lyrics

  • vathi coming song lyrics

  • namashivaya vazhga lyrics

  • enjoy enjaami song lyrics

  • thenpandi seemayile karaoke

  • kangal neeye karaoke download

  • tamil lyrics song download

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • velayudham song lyrics in tamil

  • maara song lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • happy birthday song lyrics in tamil