Chikku Bukku Rayile Song Lyrics

Gentleman cover
Movie: Gentleman (1993)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Suresh Peters and G. V. Prakash Kumar

Added Date: Feb 11, 2022

குழந்தை: சிக்கு புக்கு ரயிலே அட கலக்குது பார் இவ ஸ்டைலு சிக்குவாளா சிக்குவாளா மயிலு இவ ஓகே னா அடி தூளு

ஆண்: { சிக்கு புக்கு ரயிலே அட கலக்குது பார் இவ ஸ்டைலு சிக்குவாளா சிக்குவாளா மயிலு இவ ஓகே னா அடி தூளு } (2)

ஆண்: சின்ன பொண்ணிவ படிப்பது எத்திராஜா மனசை எல்லாம் சலவை செய்யும் சொட்டு நீலம் இவ பார்வையில் உருவாச்சா வயசு பசங்கள விழியில புடிச்சா

ஆண்: சிக்கு புக்கு ரயிலே அட கலக்குது பார் இவ ஸ்டைலு சிக்குவாளா சிக்குவாளா மயிலு இவ ஓகே னா அடி தூளு

குழு: யே யே யே யே யே யே யே யே யே யே யே ஓ யே யே யே யே யே யே யே யே யே யே யே யே ஓ யே யே யே யே யே யே யே யே யே யே யே யே யே

ஆண்: நாங்க சைக்கிள் ஏறியே வந்தாக்க நீங்க மோட்டார் பைக்க தான் பார்பிங்க நாங்க மோட்டார் பைக் கிலே வந்தாக்க நீங்க மாருதிக்கு மாறுவீங்க

ஆண்: நாங்க ஜீன்ஸ் பேண்ட தான் போட்டாக்கா நீங்க பாகி பேண்ட்ட தான் பார்ப்பீங்க நாங்க பாகி பேண்ட தான் போட்டாக்கா நீங்க வேட்டிய தான் தேடுவீங்க

ஆண்: ஒன்னுமே விவரங்கள் புரியல்லே என்னத்தான் புடிக்குமோ தெரியல்லே அம்புகள் ஆயிரம் அடிச்சாச்சு மொத்தத்தில் பைத்தியம் பிடிச்சாச்சு

ஆண்: { சிக்கு புக்கு ரயிலே அட கலக்குது பார் இவ ஸ்டைலு சிக்குவாளா சிக்குவாளா மயிலு இவ ஓகே னா அடி தூளு } (2)

ஆண்: நாங்க ஆடிப்பாடித்தான் களைச்சாச்சு இங்க அலைஞ்சு திரிஞ்சுதான் வெறுத்தாச்சு இப்போ குழம்பி குழம்பிதான் முடி போச்சு வாலிபந்தான் திரும்ப வருமா

ஆண்: உங்க அப்பன் தேடுவான் மாப்பிள்ள டௌரி அதிகம் கேட்கலாம் ஆண் பிள்ள அத வச்ச பின்பு தான் பூமாலை அப்படியொரு அவதி ஏம்மா

ஆண்: இப்போவே கெடச்சத லவ் பண்ணா நிக்கலாம் செலவின்றி மணப்பெண்ணா அப்புறம் அவஸ்தைகள் கிடையாது அப்பனின் சேமிப்பும் குறையாது

ஆண்: சிக்கு புக்கு ரயிலே ரயிலே அட கலக்குது பார் இவ ஸ்டைலு ஸ்டைலு சிக்குவாளா சிக்குவாளா மயிலு இவ ஓகே னா அடி தூளு

ஆண்: சின்ன பொண்ணிவ படிப்பது எத்திராஜா மனசை எல்லாம் சலவை செய்யும் சொட்டு நீலம் இவ பார்வையில் உருவாச்சா வயசு பசங்கள விழியில புடிச்சா

ஆண்: { சிக்கு புக்கு ரயிலே ரயிலே அட கலக்குது பார் இவ ஸ்டைலு ஸ்டைலு சிக்குவாளா சிக்குவாளா மயிலு இவ ஓகே னா அடி தூளு } (2)

குழந்தை: சிக்கு புக்கு ரயிலே அட கலக்குது பார் இவ ஸ்டைலு சிக்குவாளா சிக்குவாளா மயிலு இவ ஓகே னா அடி தூளு

ஆண்: { சிக்கு புக்கு ரயிலே அட கலக்குது பார் இவ ஸ்டைலு சிக்குவாளா சிக்குவாளா மயிலு இவ ஓகே னா அடி தூளு } (2)

ஆண்: சின்ன பொண்ணிவ படிப்பது எத்திராஜா மனசை எல்லாம் சலவை செய்யும் சொட்டு நீலம் இவ பார்வையில் உருவாச்சா வயசு பசங்கள விழியில புடிச்சா

ஆண்: சிக்கு புக்கு ரயிலே அட கலக்குது பார் இவ ஸ்டைலு சிக்குவாளா சிக்குவாளா மயிலு இவ ஓகே னா அடி தூளு

குழு: யே யே யே யே யே யே யே யே யே யே யே ஓ யே யே யே யே யே யே யே யே யே யே யே யே ஓ யே யே யே யே யே யே யே யே யே யே யே யே யே

ஆண்: நாங்க சைக்கிள் ஏறியே வந்தாக்க நீங்க மோட்டார் பைக்க தான் பார்பிங்க நாங்க மோட்டார் பைக் கிலே வந்தாக்க நீங்க மாருதிக்கு மாறுவீங்க

ஆண்: நாங்க ஜீன்ஸ் பேண்ட தான் போட்டாக்கா நீங்க பாகி பேண்ட்ட தான் பார்ப்பீங்க நாங்க பாகி பேண்ட தான் போட்டாக்கா நீங்க வேட்டிய தான் தேடுவீங்க

ஆண்: ஒன்னுமே விவரங்கள் புரியல்லே என்னத்தான் புடிக்குமோ தெரியல்லே அம்புகள் ஆயிரம் அடிச்சாச்சு மொத்தத்தில் பைத்தியம் பிடிச்சாச்சு

ஆண்: { சிக்கு புக்கு ரயிலே அட கலக்குது பார் இவ ஸ்டைலு சிக்குவாளா சிக்குவாளா மயிலு இவ ஓகே னா அடி தூளு } (2)

ஆண்: நாங்க ஆடிப்பாடித்தான் களைச்சாச்சு இங்க அலைஞ்சு திரிஞ்சுதான் வெறுத்தாச்சு இப்போ குழம்பி குழம்பிதான் முடி போச்சு வாலிபந்தான் திரும்ப வருமா

ஆண்: உங்க அப்பன் தேடுவான் மாப்பிள்ள டௌரி அதிகம் கேட்கலாம் ஆண் பிள்ள அத வச்ச பின்பு தான் பூமாலை அப்படியொரு அவதி ஏம்மா

ஆண்: இப்போவே கெடச்சத லவ் பண்ணா நிக்கலாம் செலவின்றி மணப்பெண்ணா அப்புறம் அவஸ்தைகள் கிடையாது அப்பனின் சேமிப்பும் குறையாது

ஆண்: சிக்கு புக்கு ரயிலே ரயிலே அட கலக்குது பார் இவ ஸ்டைலு ஸ்டைலு சிக்குவாளா சிக்குவாளா மயிலு இவ ஓகே னா அடி தூளு

ஆண்: சின்ன பொண்ணிவ படிப்பது எத்திராஜா மனசை எல்லாம் சலவை செய்யும் சொட்டு நீலம் இவ பார்வையில் உருவாச்சா வயசு பசங்கள விழியில புடிச்சா

ஆண்: { சிக்கு புக்கு ரயிலே ரயிலே அட கலக்குது பார் இவ ஸ்டைலு ஸ்டைலு சிக்குவாளா சிக்குவாளா மயிலு இவ ஓகே னா அடி தூளு } (2)

Child: Chikku bukku rayilae Ada kalakkuthu paar iva stylu Sikkuvaala sikkuvaala mayilu Iva ok na adi thoolu

Male: {Chikku bukku rayilae Ada kalakkuthu paar iva stylu Sikkuvaala sikkuvaala mayilu Iva ok na adi thoolu} (2)

Male: Chinna ponniva padippathu Ethiraajaa Manasai ellaam salavai seiyum Sottu neelam iva paarvaiyil Uruvaachaa Vayasu pasangala vizhiyila pudichaa

Male: Chikku bukku rayilae Ada kalakkuthu paar iva stylu Sikkuvaala sikkuvaala mayilu Iva ok na adi thoolu

Chorus: Yeh yeh yeh yeh yeh yeh Yeh yeh yeh yeh yeh oyeah Yeh yeh yeh yeh yeh yeh Yeh yeh yeh yeh yeh oyeah Yeh yeh yeh yeh yeh yeh Yeh yeh yeh yeh yeh yeh

Male: Naanga cycle yeriyae vanthaaka Neenga motaarbaikathaan paarpeenga Naanga motaarbaikkilae vanthaaka Neenga maaruthikku maaruveenga

Male: Naanga jeans pantuthaan potaaka Neenga baagi panttathaan paarpeenga Naanga baagi pantathaan potaaka Neenga vettiyathaan theduveenga

Male: Onnumae vivarangal puriyallae Ennathaan pudikkumo theriyallae Ambugal aayiram adichaachu Mothathil payithiyam pudichaachu

Male: {Chikku bukku rayilae Ada kalakkuthu paar iva stylu Sikkuvaala sikkuvaala mayilu Iva ok na adi thoolu} (2)

Male: Naanga aadi paadithaan kalachaachu Inga alanji thirinjithaan veruthaachu Ippo kuzhambi kuzhambithaan mudi pochu Vaalibanthaan thirumba varumaa

Male: Unga appan theduvaan maappilla Dowri athigam ketkalaam aan pilla Atha vacha pinbuthaan poomaala Appadiyoru avathi yemmaa

Male: Ippovae kedachatha love pannaa Nikkalaam selavindri mana pennaa Appuram avasthaigal kidaiyaathu Appanin semippum kuraiyaathu.uuuuuu.

Male: Chikku bukku rayilae Railae Ada kalakkuthu paar iva stylu Stylu Sikkuvaala sikkuvaala mayilu Iva ok na adi thoolu

Male: Chinna ponniva padippathu Ethiraajaa Manasai ellaam salavai seiyum Sottu neelam iva paarvaiyil Uruvaachaa Vayasu pasangala vizhiyila pudichaa

Male: {Chikku bukku rayilae Railae Ada kalakkuthu paar iva stylu Stylu Sikkuvaala sikkuvaala mayilu Iva ok na adi thoolu} (2)

 

Other Songs From Gentleman (1993)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • yaanji song lyrics

  • christian songs tamil lyrics free download

  • tamil karaoke songs with lyrics free download

  • happy birthday song in tamil lyrics download

  • maara song tamil

  • mgr karaoke songs with lyrics

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • unna nenachu lyrics

  • tamil hymns lyrics

  • new tamil christian songs lyrics

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • tamil christian songs lyrics free download

  • tholgal

  • uyire uyire song lyrics

  • tamil songs without lyrics

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

Recommended Music Directors