Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: உன்னைப்போல ஆத்தா என்னை பெத்து போட்டா அடி என்னைப் பெத்த ஆத்தா கண்ணீரைத்தான் பாத்தா சொல்லி சொல்லி ஆறாது சொன்னால் துயர் தீராது சொல்லி சொல்லி ஆறாது சொன்னால் துயர் தீராது
ஆண்: உன்னைப்போல ஆத்தா என்னை பெத்து போட்டா அடி என்னைப் பெத்த ஆத்தா கண்ணீரைத்தான் பாத்தா
ஆண்: ஓ..ஓ..ஓஓ...ஹோ..ஓஒ...ஓஒ திட்டித்திட்டி பேசினாலும் வட்டியிலே சோறு வைப்பா ஒட்டிப் போன ஒடம்புனாலும் உசுர விட்டு பாசம் வைப்பா
ஆண்: தின்ன வாயில் திட்டினாலும் என்னை அவ நொந்ததில்லை கந்தல் துணி கட்டினாலும் கண் கசங்க பார்த்ததில்லை
ஆண்: பொன்னைக் கேட்கும் வாயில் ஒரு சேலை கேட்ட ஆத்தா நூலை கூட நானும் உனக்கு வாங்கி தந்ததில்லை அடி ஆத்தா..ஆ..ஆ...ஆ.ஹா..ஹா ஹா ஹா.
ஆண்: உன்னைப்போல ஆத்தா என்னை பெத்து போட்டா அடி என்னைப் பெத்த ஆத்தா கண்ணீரைத்தான் பாத்தா
ஆண்: வெட்டியில ஊர சுத்தும் வேலையத்த மகனும் உண்டு வெட்டி பய என்னைப்போலே எத்தனையோ பேரும் உண்டு
ஆண்: கெட்டு போன மகளும் உண்டு தட்டுக் கெட்ட தங்கையும் உண்டு கேடு கெட்ட தந்தையும் உண்டு கூறு கெட்ட தாரமும் உண்டு
ஆண்: கெட்டு போன தாயி இல்லையடி ஆத்தா கெட்டு போன தாயி எங்கும் இல்லவேயில்லை அடி..ஆத்தா..ஆ...ஆஅ...ஆஅ.ஹா..ஹா ஹா ஹா.
ஆண்: உன்னைப்போல ஆத்தா என்னை பெத்து போட்டா அடி என்னைப் பெத்த ஆத்தா கண்ணீரைத்தான் பாத்தா சொல்லி சொல்லி ஆறாது சொன்னால் துயர் தீராது சொல்லி சொல்லி ஆறாது சொன்னால் துயர் தீராது
ஆண்: உன்னைப்போல ஆத்தா என்னை பெத்து போட்டா அடி என்னைப் பெத்த ஆத்தா கண்ணீரைத்தான் பாத்தா
ஆண்: உன்னைப்போல ஆத்தா என்னை பெத்து போட்டா அடி என்னைப் பெத்த ஆத்தா கண்ணீரைத்தான் பாத்தா சொல்லி சொல்லி ஆறாது சொன்னால் துயர் தீராது சொல்லி சொல்லி ஆறாது சொன்னால் துயர் தீராது
ஆண்: உன்னைப்போல ஆத்தா என்னை பெத்து போட்டா அடி என்னைப் பெத்த ஆத்தா கண்ணீரைத்தான் பாத்தா
ஆண்: ஓ..ஓ..ஓஓ...ஹோ..ஓஒ...ஓஒ திட்டித்திட்டி பேசினாலும் வட்டியிலே சோறு வைப்பா ஒட்டிப் போன ஒடம்புனாலும் உசுர விட்டு பாசம் வைப்பா
ஆண்: தின்ன வாயில் திட்டினாலும் என்னை அவ நொந்ததில்லை கந்தல் துணி கட்டினாலும் கண் கசங்க பார்த்ததில்லை
ஆண்: பொன்னைக் கேட்கும் வாயில் ஒரு சேலை கேட்ட ஆத்தா நூலை கூட நானும் உனக்கு வாங்கி தந்ததில்லை அடி ஆத்தா..ஆ..ஆ...ஆ.ஹா..ஹா ஹா ஹா.
ஆண்: உன்னைப்போல ஆத்தா என்னை பெத்து போட்டா அடி என்னைப் பெத்த ஆத்தா கண்ணீரைத்தான் பாத்தா
ஆண்: வெட்டியில ஊர சுத்தும் வேலையத்த மகனும் உண்டு வெட்டி பய என்னைப்போலே எத்தனையோ பேரும் உண்டு
ஆண்: கெட்டு போன மகளும் உண்டு தட்டுக் கெட்ட தங்கையும் உண்டு கேடு கெட்ட தந்தையும் உண்டு கூறு கெட்ட தாரமும் உண்டு
ஆண்: கெட்டு போன தாயி இல்லையடி ஆத்தா கெட்டு போன தாயி எங்கும் இல்லவேயில்லை அடி..ஆத்தா..ஆ...ஆஅ...ஆஅ.ஹா..ஹா ஹா ஹா.
ஆண்: உன்னைப்போல ஆத்தா என்னை பெத்து போட்டா அடி என்னைப் பெத்த ஆத்தா கண்ணீரைத்தான் பாத்தா சொல்லி சொல்லி ஆறாது சொன்னால் துயர் தீராது சொல்லி சொல்லி ஆறாது சொன்னால் துயர் தீராது
ஆண்: உன்னைப்போல ஆத்தா என்னை பெத்து போட்டா அடி என்னைப் பெத்த ஆத்தா கண்ணீரைத்தான் பாத்தா
Male: Ponna pola aathaa Enna pethu pottaa Enna petha aathaa Kanneera thaan paathaa Solli cholli aaraadhu Sonna thuyar theeraadhu Solli cholli aaraadhu Sonna thuyar theeraadhu
Male: Ponna pola aathaa Enna pethu pottaa Adi enna petha aathaa Kanneera thaan paathaa
Male: Oo..ooo.ooo..hooo.ooo.ooo Thitti thitti pesinaalum Vattiyila soru veppaa Otti pona odambunaalum Usura vittu paasam veppaa Thinna vaayil thittinaalum Ennaiyava nondhadhilla Kandhal thuni kattinaalum Kan kasanga paarthadhilla
Male: Ponna kekkum vaayil Oru saela kaetta aathaa Noola kooda naanum Onakku vaangi thandhadhilla Adi aatthaa. aa. aa. aa. haaa haa haa haa.
Male: Ponna pola aathaa Enna pethu pottaa Adi enna petha aathaa Kanneera thaan paathaa
Male: Vettiyila oora chuthum Vaelaiyatha maganum undu Vetti paya ennap pola Ethanaiyo perum undu Kettu pona magalum undu Thattu ketta thangaiyum undu Kaedu ketta thandhaiyum undu Kooru ketta thaaramum undu
Male: Kettu pona thaayi illaiyadi aathaa Kettu pona thaayi engum illavae illa Adi aathaa. aa. aa. aa. haaa haa haa haa.
Male: Ponna pola aathaa Enna pethu pottaa Adi enna petha aathaa Kanneera thaan paathaa Solli cholli aaraadhu Sonna thuyar theeraadhu Solli cholli aaraadhu Sonna thuyar theeraadhu
Male: Ponna pola aathaa Enna pethu pottaa Adi enna petha aathaa Kanneera thaan paathaa
maraigirai movie
vaalibangal odum whatsapp status
neerparavai padal
master vaathi raid
maraigirai
naan movie songs lyrics in tamil
kannathil muthamittal song lyrics free download
pularaadha
tamil songs karaoke with lyrics for male
mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil
idhuvum kadandhu pogum song lyrics
maara song lyrics in tamil
kanne kalaimane karaoke tamil
spb songs karaoke with lyrics
karnan movie songs lyrics
love lyrics tamil
en kadhal solla lyrics
orasaadha song lyrics
baahubali tamil paadal
tamil song lyrics in tamil