Sondham Ondrai Thedum Song Lyrics

Enna Petha Raasa cover
Movie: Enna Petha Raasa (1989)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Piraisoodan
Singers: Mano and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: சொந்தம் ஒன்றை தேடும் அன்னக்கிளி சொல்லிச் சொல்லி பாடும் அன்னக்கிளி

பெண்: சொந்தம் ஒன்றை தேடும் அன்னக்கிளி சொல்லிச் சொல்லி பாடும் அன்னக்கிளி இந்த குரல் கேட்குதா இன்பம் தன்னை தூண்டுதா அன்பு கொள்ள காலம் நேரம் ஏது... அன்பு கொள்ள காலம் நேரம் ஏது...

ஆண்: சொந்தம் ஒன்றை தேடும் அன்னக்கிளி சொல்லிச் சொல்லி பாடும் அன்னக்கிளி

ஆண்: வானத்து அம்புலியை வரவழைக்க வேணும் என்று தனியாக தவம் இருந்து வெகுநாளும் வேண்டி நின்றேன்

ஆண்: வானத்து அம்புலியை வரவழைக்க வேணும் என்று தனியாக தவம் இருந்து வெகுநாளும் வேண்டி நின்றேன்

ஆண்: எந்தன் தவம்தான் பலிக்க தெய்வம் வரம் தந்ததம்மா அம்புலியும் பூமி தன்னில் உன் உருவில் வந்ததம்மா

ஆண்: வீதி வழி போனால் வெள்ளி ரதம் தரையில் நடந்தாலே தங்க ரதம் உன்னை என்னை தெய்வம் இணைத்தது

பெண்: சொந்தம் ஒன்றை தேடும் அன்னக்கிளி சொல்லிச் சொல்லி பாடும் அன்னக்கிளி

பெண்: சிறு வீணை தான் எடுத்து விரலாலே சுருதி எழுப்பி குறுநகையாள் பாடுவதை குறும்புடனே கேட்டிரோ

பெண்: சிறு வீணை தான் எடுத்து விரலாலே சுருதி எழுப்பி குறுநகையாள் பாடுவதை குறும்புடனே கேட்டிரோ

பெண்: பாடல் தனில் நீ மயங்கி பைங்கொடியை வேண்டுமென்றாய் குரல்தனிலே நீ கிறங்கி குலக்கொடியை வேண்டுமென்றாய்

பெண்: ஈசன் அருள் உனக்கே இருந்தது ஏந்திழையின் மனமும் இணைந்தது நம்மை அன்புதானே இணைத்தது..

ஆண்: சொந்தம் ஒன்றை தேடும் அன்னக்கிளி சொல்லிச் சொல்லி பாடும் அன்னக்கிளி இந்த குரல் கேட்குதா இன்பம் தன்னை தூண்டுதா அன்பு கொள்ள காலம் நேரம் ஏது... அன்பு கொள்ள காலம் நேரம் ஏது...

பெண்: சொந்தம் ஒன்றை தேடும் அன்னக்கிளி சொல்லிச் சொல்லி பாடும் அன்னக்கிளி

பெண்: சொந்தம் ஒன்றை தேடும் அன்னக்கிளி சொல்லிச் சொல்லி பாடும் அன்னக்கிளி

பெண்: சொந்தம் ஒன்றை தேடும் அன்னக்கிளி சொல்லிச் சொல்லி பாடும் அன்னக்கிளி இந்த குரல் கேட்குதா இன்பம் தன்னை தூண்டுதா அன்பு கொள்ள காலம் நேரம் ஏது... அன்பு கொள்ள காலம் நேரம் ஏது...

ஆண்: சொந்தம் ஒன்றை தேடும் அன்னக்கிளி சொல்லிச் சொல்லி பாடும் அன்னக்கிளி

ஆண்: வானத்து அம்புலியை வரவழைக்க வேணும் என்று தனியாக தவம் இருந்து வெகுநாளும் வேண்டி நின்றேன்

ஆண்: வானத்து அம்புலியை வரவழைக்க வேணும் என்று தனியாக தவம் இருந்து வெகுநாளும் வேண்டி நின்றேன்

ஆண்: எந்தன் தவம்தான் பலிக்க தெய்வம் வரம் தந்ததம்மா அம்புலியும் பூமி தன்னில் உன் உருவில் வந்ததம்மா

ஆண்: வீதி வழி போனால் வெள்ளி ரதம் தரையில் நடந்தாலே தங்க ரதம் உன்னை என்னை தெய்வம் இணைத்தது

பெண்: சொந்தம் ஒன்றை தேடும் அன்னக்கிளி சொல்லிச் சொல்லி பாடும் அன்னக்கிளி

பெண்: சிறு வீணை தான் எடுத்து விரலாலே சுருதி எழுப்பி குறுநகையாள் பாடுவதை குறும்புடனே கேட்டிரோ

பெண்: சிறு வீணை தான் எடுத்து விரலாலே சுருதி எழுப்பி குறுநகையாள் பாடுவதை குறும்புடனே கேட்டிரோ

பெண்: பாடல் தனில் நீ மயங்கி பைங்கொடியை வேண்டுமென்றாய் குரல்தனிலே நீ கிறங்கி குலக்கொடியை வேண்டுமென்றாய்

பெண்: ஈசன் அருள் உனக்கே இருந்தது ஏந்திழையின் மனமும் இணைந்தது நம்மை அன்புதானே இணைத்தது..

ஆண்: சொந்தம் ஒன்றை தேடும் அன்னக்கிளி சொல்லிச் சொல்லி பாடும் அன்னக்கிளி இந்த குரல் கேட்குதா இன்பம் தன்னை தூண்டுதா அன்பு கொள்ள காலம் நேரம் ஏது... அன்பு கொள்ள காலம் நேரம் ஏது...

பெண்: சொந்தம் ஒன்றை தேடும் அன்னக்கிளி சொல்லிச் சொல்லி பாடும் அன்னக்கிளி

Female: Sontham ondrai thedum annakkili Enna solli paadum annakkili

Female: Sontham ondrai thedum annakkili Enna solli paadum annakkili Intha kural ketkuthaa Inbam thannai thoonduthaa Anbu kolla kaalm neram yaedhu Anbu kolla kaalm neram yaedhu

Male: Sontham ondrai thedum annakkili Enna solli paadum annakkili

Male: Vaanaththu ambuliyai Varavazhaikka venum endru Thaniyaaga thavam irunthu Vegunaalum vendi nindraen

Male: Vaanaththu ambuliyai Varavazhaikka venum endru Thaniyaaga thavam irunthu Vegunaalum vendi nindraen

Male: Enthan thavamthaan palikka Dheivam varam thanthathammaa Ambuliyum bhoomi thannil Un uruvil vanthathammaa

Male: Veedhi vazhi ponaal velli ratham Tharaiyil nadanthaalae thanga ratham Unnai ennai dheivam inaiththathu

Female: Sontham ondrai thedum annakkili Enna solli paadum annakkili

Female: Siru veenai thaan eduththu Viralaalae shuruthi ezhuppi Kurunaaiyaal paaduvathai Kurumbudanae kettiro

Female: Siru veenai thaan eduththu Viralaalae shuruthi ezhuppi Kurunaaiyaal paaduvathai Kurumbudanae kettiro

Female: Paadal thannil nee mayangi Painkodiyai vendumendraai Kuralthanilae nee kirangi Kulangkodiyai vendumendraai

Female: Eesan arul engae sendrathu Yaenthizhaiyin manamum veruththathu Dheivam nammai yaeno piriththathu

Female: Sontham ondrai thedum annakkili Enna solli paadum annakkili Intha kural ketkuthaa Inbam thannai thoonduthaa Anbu kolla kaalm neram yaedhu Anbu kolla kaalm neram yaedhu

Female: Sontham ondrai thedum annakkili Enna solli paadum annakkili

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • en kadhale lyrics

  • tamil worship songs lyrics in english

  • cuckoo cuckoo song lyrics in tamil

  • malto kithapuleh

  • mg ramachandran tamil padal

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • 7m arivu song lyrics

  • nagoor hanifa songs lyrics free download

  • azhage azhage saivam karaoke

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • kannamma song lyrics in tamil

  • 80s tamil songs lyrics

  • nice lyrics in tamil

  • vennilave vennilave song lyrics

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • master the blaster lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai songs lyrics

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • maara movie song lyrics