Ithu Maanodum Song Lyrics

Enga Thambi cover
Movie: Enga Thambi (1993)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Arun Mozhi and Uma Ramanan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: இது மானோடு மயிலாடும் காடு புது தேனோடு மலராடும் வீடு இது மானோடு மயிலாடும் காடு புது தேனோடு மலராடும் வீடு மாலை வந்தாலே மோகம் உண்டாகும் காதல் கண்கள் படும் நேரம்

ஆண்: இது மானோடு மயிலாடும் காடு புது தேனோடு மலராடும் வீடு

ஆண்: பன்னீரின் மேலே ரோஜாவைப் போலே..ஏ. பன்னீரின் மேலே ரோஜாவைப் போலே பால் மேனி சதிராடுதே...ஏ...

பெண்: கனியாய் கனிந்து கனவில் மிதந்து இளமை விருந்து இதழில் அருந்து

ஆண்: பார்வை பூவாலே பட்டு மெத்தை போட்டாளே பருவம் ராகம் பாடாதோ ஹோய்

பெண்: இது மானோடு மயிலாடும் காடு

ஆண்: புது தேனோடு மலராடும் வீடு

பெண்: உன் மூச்சு என் மேல் படுகின்றபோது உன் மூச்சு என் மேல் படுகின்றபோது என் மூச்சும் சூடாகுதே

ஆண்: கொதித்தால் என்னம்மா குயிலே கண்ணம்மா அணைத்தே அள்ளம்மா அழகே செல்லம்மா

பெண்: மேகம் நீ தானே மின்னல் கொடி நான் தானே மடி மேல் வா வா மீன் போலே ஹோய்

ஆண்: இது மானோடு மயிலாடும் காடு புது தேனோடு மலராடும் வீடு

பெண்: மாலை வந்தாலே மோகம் உண்டாகும் காதல் கண்கள் படும் நேரம்

ஆண்: இது மானோடு மயிலாடும் காடு புது தேனோடு மலராடும் வீடு

பெண்: இது மானோடு மயிலாடும் காடு புது தேனோடு மலராடும் வீடு

ஆண்: இது மானோடு மயிலாடும் காடு புது தேனோடு மலராடும் வீடு இது மானோடு மயிலாடும் காடு புது தேனோடு மலராடும் வீடு மாலை வந்தாலே மோகம் உண்டாகும் காதல் கண்கள் படும் நேரம்

ஆண்: இது மானோடு மயிலாடும் காடு புது தேனோடு மலராடும் வீடு

ஆண்: பன்னீரின் மேலே ரோஜாவைப் போலே..ஏ. பன்னீரின் மேலே ரோஜாவைப் போலே பால் மேனி சதிராடுதே...ஏ...

பெண்: கனியாய் கனிந்து கனவில் மிதந்து இளமை விருந்து இதழில் அருந்து

ஆண்: பார்வை பூவாலே பட்டு மெத்தை போட்டாளே பருவம் ராகம் பாடாதோ ஹோய்

பெண்: இது மானோடு மயிலாடும் காடு

ஆண்: புது தேனோடு மலராடும் வீடு

பெண்: உன் மூச்சு என் மேல் படுகின்றபோது உன் மூச்சு என் மேல் படுகின்றபோது என் மூச்சும் சூடாகுதே

ஆண்: கொதித்தால் என்னம்மா குயிலே கண்ணம்மா அணைத்தே அள்ளம்மா அழகே செல்லம்மா

பெண்: மேகம் நீ தானே மின்னல் கொடி நான் தானே மடி மேல் வா வா மீன் போலே ஹோய்

ஆண்: இது மானோடு மயிலாடும் காடு புது தேனோடு மலராடும் வீடு

பெண்: மாலை வந்தாலே மோகம் உண்டாகும் காதல் கண்கள் படும் நேரம்

ஆண்: இது மானோடு மயிலாடும் காடு புது தேனோடு மலராடும் வீடு

பெண்: இது மானோடு மயிலாடும் காடு புது தேனோடு மலராடும் வீடு

Male: Idhu maanodu mayilaadum kaadu Pudhu thaenodu malaraadum veedu Idhu maanodu mayilaadum kaadu Pudhu thaenodu malaraadum veedu Maalai vandhaalae mogam undaagum Kaadhal kangal padum neram

Female: Idhu maanodu mayilaadum kaadu Pudhu thaenodu malaraadum veedu

Male: Panneerin melae rojaavai polae.ae. Panneerin melae rojaavai polae. Paal maeni sadhiraadudhae..ae..

Female: Kaniyaa kanindhu Kanavil midhandhu Ilamai virundhu idhazhil arundhu

Male: Paarvai poovaalae Pattu methai pottaalae Paruvam raagam paadaadho hoi

Female: Idhu maanodu mayilaadum kaadu

Male: Pudhu thaenodu malaraadum veedu

Female: Un moochu en mel Padugindra podhu. Un moochu en mel Padugindra podhu En moochum soodaagudhae

Male: Kodhithaal ennammaa Kuyilae kannammaa Anaithae allammaa Azhagae sellammaa

Female: Megam nee thaanae Minnal kodi naan thaanae Madi mel vaa vaa meen polae hoi

Male: Idhu maanodu mayilaadum kaadu Pudhu thaenodu malaraadum veedu

Female: Maalai vandhaalae Mogam undaagum Kaadhal kangal padum neram

Male: Idhu maanodu mayilaadum kaadu Pudhu thaenodu malaraadum veedu

Female: Idhu maanodu mayilaadum kaadu Pudhu thaenodu malaraadum veedu

Other Songs From Enga Thambi (1993)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • murugan songs lyrics

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • tamil music without lyrics

  • tamil christian karaoke songs with lyrics

  • tamil melody lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • tamil kannadasan padal

  • konjum mainakkale karaoke

  • kadhal sadugudu song lyrics

  • chellamma song lyrics download

  • lyrics video in tamil

  • namashivaya vazhga lyrics

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • 3 movie songs lyrics tamil

  • jesus song tamil lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • asuran song lyrics in tamil

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • vaalibangal odum whatsapp status