Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஒத்தையில உலகம் மறந்து போச்சு உன்னப் பத்தி உசுரு முழுக்க பேச்சு
ஆண்: நெஞ்சை துளைக்குதே உயிர் வலிக்குதே ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ நம்மை நாமே நம்பி வாழ்ந்த நட்பு மீண்டும் வருமா
குழு: ஒத்தையில உலகம் மறந்து போச்சு உன்னப் பத்தி உசுரு முழுக்க பேச்சு
குழு: நெஞ்சை துளைக்குதே உயிர் வலிக்குதே நம்மை நாமே நம்பி வாழ்ந்த நட்பு மீண்டும் வருமா
பெண்: ..........
ஆண்: அரட்டைகள் அடித்தோமே குறட்டையில் சிரித்தோமே பறட்டையாய் திரிந்தோமே இப்போது பாதியில் பிரிந்தோமே
ஆண்: இரவினில் நிழலாக இருவரை இழந்தேனே மழையினில் அழுதாலே கண்ணீரை யாரு அதை அறிவாரோ
குழு: அவன் தொலைவினில் தொடர்கதையோ இவன் விழிகளில் விடுகதையோ இனிமேல் நானே தனியாள் ஆனேன் நட்பு என்ன நடிப்போ
பெண்: .............
ஆண்: நமக்கென இருந்தோமே தினசரி பிறந்தோமே திசைகளாய் பிரிந்தோமே கல்யாண காட்டினில் தொலைந்தோமே
ஆண்: பனித்துளி மலரோடு பழக்கங்கள் சிலரோடு நட்புக்கு முடிவேது என்றே நீ சொன்னது மறக்காது
குழு: நானும் மறக்கிறேன் முடியலயே கண்ணீர் வடிக்கிறேன் கரை இல்லையே இருந்தேன் உன்னால் இருப்பேன் உன்னால் நட்பு சேர்க்கும் ஒரு நாள்
குழு: ஒத்தையில உலகம் மறந்து போச்சு
பெண்: ஆ ஆ ஆ...
குழு: உன்னப் பத்தி உசுரு முழுக்க பேச்சு
பெண்: ஆ ஆ ஆ...
ஆண்: நெஞ்சை துளைக்குதே உயிர் வலிக்குதே நம்மை நாமே நம்பி வாழ்ந்த நட்பு மீண்டும் வருமா
ஆண்: ஒத்தையில உலகம் மறந்து போச்சு உன்னப் பத்தி உசுரு முழுக்க பேச்சு
ஆண்: நெஞ்சை துளைக்குதே உயிர் வலிக்குதே ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ நம்மை நாமே நம்பி வாழ்ந்த நட்பு மீண்டும் வருமா
குழு: ஒத்தையில உலகம் மறந்து போச்சு உன்னப் பத்தி உசுரு முழுக்க பேச்சு
குழு: நெஞ்சை துளைக்குதே உயிர் வலிக்குதே நம்மை நாமே நம்பி வாழ்ந்த நட்பு மீண்டும் வருமா
பெண்: ..........
ஆண்: அரட்டைகள் அடித்தோமே குறட்டையில் சிரித்தோமே பறட்டையாய் திரிந்தோமே இப்போது பாதியில் பிரிந்தோமே
ஆண்: இரவினில் நிழலாக இருவரை இழந்தேனே மழையினில் அழுதாலே கண்ணீரை யாரு அதை அறிவாரோ
குழு: அவன் தொலைவினில் தொடர்கதையோ இவன் விழிகளில் விடுகதையோ இனிமேல் நானே தனியாள் ஆனேன் நட்பு என்ன நடிப்போ
பெண்: .............
ஆண்: நமக்கென இருந்தோமே தினசரி பிறந்தோமே திசைகளாய் பிரிந்தோமே கல்யாண காட்டினில் தொலைந்தோமே
ஆண்: பனித்துளி மலரோடு பழக்கங்கள் சிலரோடு நட்புக்கு முடிவேது என்றே நீ சொன்னது மறக்காது
குழு: நானும் மறக்கிறேன் முடியலயே கண்ணீர் வடிக்கிறேன் கரை இல்லையே இருந்தேன் உன்னால் இருப்பேன் உன்னால் நட்பு சேர்க்கும் ஒரு நாள்
குழு: ஒத்தையில உலகம் மறந்து போச்சு
பெண்: ஆ ஆ ஆ...
குழு: உன்னப் பத்தி உசுரு முழுக்க பேச்சு
பெண்: ஆ ஆ ஆ...
ஆண்: நெஞ்சை துளைக்குதே உயிர் வலிக்குதே நம்மை நாமே நம்பி வாழ்ந்த நட்பு மீண்டும் வருமா
Male: Othaiyila ulagham Maranthu pochu Unna paththi ussuru Muzhukka pechu
Male: Nenjai thulaikuthae. Uyir valikuthae. Ohoho. ho. ho Nammai naamae Nambi vazhntha Natppu meendum varumaa
Chorus: Othaiyila ulagham Maranthu pochu Unna paththi ussuru Muzhukka pechu
Chorus: Nenjai thulaikuthae.ae. Uyir valikuthae.ae.. Nammai naamae Nambi vazhntha Natppu meendum varumaa
Female: Ah.. aaaa aaa ah Ah.. aaaa aaa ah
Male: Arattaigal adithomae Kurattaiyil sirithomae Parattaiyaai thirinthomae Ippodhu paadhiyil pirinthomae
Male: Iravinil nizhalaghaa Iruvarai izhunthenae Mazhayinil azhuthalae Kanneerai yaaru adhai arivaro
Chorus: Avan tholaivinil Thodar kadhaiyyo Ivan vizhigalil vidukadhaiyyo Inimel nanae thaniyal aanen Natppu enna nadippo
Female: Uu uu uoo u oo uuu Uu uu uoo u oo uuu Hmmm.mmmm..mmm Hmmmm.mmm.mmmm
Male: Namakena irunthomae Dhinasari piranthomae Dhisaigalaai pirinthomae Kalyaana kaattinil tholainthomae
Male: Panithuli malarodu Pazhakkangal silarodu Natppuku mudivedhu Endrae nee sonnathu marakkathu
Chorus: Nanum marakiren mudiyalayae Kanneer vadikiren karaiyillaiyae Irunthen unnal Iruppen unnaal Natppu serkum oru naal
Chorus: Othaiyila ulagham
Maranthu pochu
Female: Aaaa.aaa.aaa
Chorus: Unna paththi ussuru
Muzhukka pechu
Female: Aaaa.aaa.aaa
Male: Nenjai thulaikuthae.ae. Uyir valikuthae.ae.. Nammai naamae Nambi vazhntha Natppu meendum varumaa
theera nadhi maara lyrics
tamil song meaning
mannikka vendugiren song lyrics
devane naan umathandaiyil lyrics
unna nenachu nenachu karaoke download
neerparavai padal
kannana kanne malayalam
google google song lyrics in tamil
alli pookalaye song download
tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download
venmathi venmathiye nillu lyrics
3 song lyrics in tamil
happy birthday song lyrics in tamil
isha yoga songs lyrics in tamil
pagal iravai kan vizhithidava song lyrics
naan unarvodu
sarpatta lyrics in tamil
soorarai pottru mannurunda lyrics
alagiya sirukki ringtone download
kodiyile malligai poo karaoke with lyrics