Dance With Me Song Lyrics

Enakku Innoru Per Irukku cover
Movie: Enakku Innoru Per Irukku (2016)
Music: G. V. Prakash Kumar
Lyricists: Yegathasi
Singers: G. V. Prakash Kumar and Priyanka

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

குழு: { டான்ஸ் வித் மீ டான்ஸ் வித் மீ டான்ஸ் வித் மீ நிலவே கல்லென்ன முள்ளென்ன டான்ஸ் வித் மீ அலையே நீயென்ன நான் என்ன டான்ஸ் வித் மீ சிலையே ஈருடல் ஓருயிர் டான்ஸ் வித் மீ மலரே } (2)

ஆண்: சிட்டு என் சிட்டு உன் ரெக்கையால வெட்டு உன் நெஞ்சில் வச்சு கட்டு அடி ஃபுல்லா வெட்டு வெட்டு

ஆண்: முட்டு நீ முட்டு ஒரு மாட்டு கொம்ப போல அடி கெட்டுப் போச்சு மூளை இனி கட்டிலுக்கு வேலை

குழு: நெஞ்சில் காதல் வந்தாக்கா நித்தம் தூங்கு மல்லாக்கா ராயபுரம் மாப்பிள்ளை வந்துட்டான் டா டா

குழு: { டான்ஸ் வித் மீ டான்ஸ் வித் மீ டான்ஸ் வித் மீ நிலவே கல்லென்ன முள்ளென்ன டான்ஸ் வித் மீ அலையே நீயென்ன நான் என்ன டான்ஸ் வித் மீ சிலையே ஈருடல் ஓருயிர் டான்ஸ் வித் மீ மலரே } (2)

ஆண்: .........

ஆண்: கண் பட்டாலே சாகுற கை தொட்டாலே வேகுற பூ கட்டாத மாலைதான் நீ எட்டாத ஏழை நான்

பெண்: புதுசு சேலை கட்டிலில் மிதக்க சுடுற மூச்சுல பொம்பள துடிக்க வெக்கத்த வாங்கி வெளிச்சத்த அடைக்க விடியற்காலை வேண்டாம் முழிக்க

ஆண்: கண்ண பாா்க்காம பேசுடி காலு ஆடுது காவடி ஐயோ என்னால தாங்கல ஏ ஓடாது என் வண்டி நீ வரும் வரைக்கும்

குழு: ஹே டான்ஸ் வித் மீ டான்ஸ் வித் மீ டான்ஸ் வித் மீ நிலவே கல்லென்ன முள்ளென்ன டான்ஸ் வித் மீ அலையே நீயென்ன நான் என்ன டான்ஸ் வித் மீ சிலையே ஈருடல் ஓருயிர் டான்ஸ் வித் மீ மலரே

ஆண்: ஹேய் நீ பல்லால பூக்குற வில் அம்பாக பாக்குற சொல் என்னத்தான் கேக்குற ஒரு மின்னல் போல தாக்குற

பெண்: என் திருகாணி நெஞ்ச கிழிக்க உன் தலைகாணி மஞ்ச குளிக்க நீ அதிகாரி போல நடக்க வேர் கொண்டு வாடா பூவத் தொடுக்க

ஆண்: ஏ உன்னால நானும் நோகுறேன் இட்லி துணி போல வேகுறேன் பிச்சை போலத்தான் கேக்குறேன் உன் வீட்டு நாயப்போல் நீ தொட்டுத் தடவு

குழு: டான்ஸ் வித் மீ டான்ஸ் வித் மீ டான்ஸ் வித் மீ நிலவே கல்லென்ன முள்ளென்ன டான்ஸ் வித் மீ அலையே நீயென்ன நான் என்ன டான்ஸ் வித் மீ சிலையே ஈருடல் ஓருயிர் டான்ஸ் வித் மீ மலரே

குழு: { ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் } (2)

இசையமைப்பாளர்: ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

குழு: { டான்ஸ் வித் மீ டான்ஸ் வித் மீ டான்ஸ் வித் மீ நிலவே கல்லென்ன முள்ளென்ன டான்ஸ் வித் மீ அலையே நீயென்ன நான் என்ன டான்ஸ் வித் மீ சிலையே ஈருடல் ஓருயிர் டான்ஸ் வித் மீ மலரே } (2)

ஆண்: சிட்டு என் சிட்டு உன் ரெக்கையால வெட்டு உன் நெஞ்சில் வச்சு கட்டு அடி ஃபுல்லா வெட்டு வெட்டு

ஆண்: முட்டு நீ முட்டு ஒரு மாட்டு கொம்ப போல அடி கெட்டுப் போச்சு மூளை இனி கட்டிலுக்கு வேலை

குழு: நெஞ்சில் காதல் வந்தாக்கா நித்தம் தூங்கு மல்லாக்கா ராயபுரம் மாப்பிள்ளை வந்துட்டான் டா டா

குழு: { டான்ஸ் வித் மீ டான்ஸ் வித் மீ டான்ஸ் வித் மீ நிலவே கல்லென்ன முள்ளென்ன டான்ஸ் வித் மீ அலையே நீயென்ன நான் என்ன டான்ஸ் வித் மீ சிலையே ஈருடல் ஓருயிர் டான்ஸ் வித் மீ மலரே } (2)

ஆண்: .........

ஆண்: கண் பட்டாலே சாகுற கை தொட்டாலே வேகுற பூ கட்டாத மாலைதான் நீ எட்டாத ஏழை நான்

பெண்: புதுசு சேலை கட்டிலில் மிதக்க சுடுற மூச்சுல பொம்பள துடிக்க வெக்கத்த வாங்கி வெளிச்சத்த அடைக்க விடியற்காலை வேண்டாம் முழிக்க

ஆண்: கண்ண பாா்க்காம பேசுடி காலு ஆடுது காவடி ஐயோ என்னால தாங்கல ஏ ஓடாது என் வண்டி நீ வரும் வரைக்கும்

குழு: ஹே டான்ஸ் வித் மீ டான்ஸ் வித் மீ டான்ஸ் வித் மீ நிலவே கல்லென்ன முள்ளென்ன டான்ஸ் வித் மீ அலையே நீயென்ன நான் என்ன டான்ஸ் வித் மீ சிலையே ஈருடல் ஓருயிர் டான்ஸ் வித் மீ மலரே

ஆண்: ஹேய் நீ பல்லால பூக்குற வில் அம்பாக பாக்குற சொல் என்னத்தான் கேக்குற ஒரு மின்னல் போல தாக்குற

பெண்: என் திருகாணி நெஞ்ச கிழிக்க உன் தலைகாணி மஞ்ச குளிக்க நீ அதிகாரி போல நடக்க வேர் கொண்டு வாடா பூவத் தொடுக்க

ஆண்: ஏ உன்னால நானும் நோகுறேன் இட்லி துணி போல வேகுறேன் பிச்சை போலத்தான் கேக்குறேன் உன் வீட்டு நாயப்போல் நீ தொட்டுத் தடவு

குழு: டான்ஸ் வித் மீ டான்ஸ் வித் மீ டான்ஸ் வித் மீ நிலவே கல்லென்ன முள்ளென்ன டான்ஸ் வித் மீ அலையே நீயென்ன நான் என்ன டான்ஸ் வித் மீ சிலையே ஈருடல் ஓருயிர் டான்ஸ் வித் மீ மலரே

குழு: { ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் } (2)

Chorus: {Dance with me Dance with me Dance with me nilavae Kallenna mullenna Dance with me alaiyae Nee enna naan enna Dance with me silaiyae Eerudal oruyir Dance with me malarae} (2)

Male: Chittu en chittu Un rekkaiyaala vettu Un nenjil vechi kattu Adi fulla vettu vettu

Male: Muttu nee muttu Oru maattu komba pola Adi kettuppochu moola Ini kattilukku vela

Chorus: Nenjil kaadhal vandhaakkaa Nitham thoongu mallaakkaa Royapuram maappilla Vandhuttaan daa daa

Chorus: {Dance with me Dance with me Dance with me nilavae Kallenna mullenna Dance with me alaiyae Nee enna naan enna Dance with me silaiyae Eerudal oruyir Dance with me malarae} (2)

Male: {Yaiyaiya ya ya ya ya yandi Yaiyaiya ya ya ya ya yandi Yaiyaiya ya ya ya ya yandi Yaiyaaiya yaiyaaiya yaiyaaiya yaandi yaandi} (2)

Male: Kan pattaalae saagura Kai thottaale vegura Poo kattaadha maala thaan Nee ettaadha ezhai naan

Female: Pudhusu sela kattilil medhakka Sudura moochula pombala thudikka Vetkatha vaangi velichatha adaikka Vidiyarkaalai vendaam muzhikka

Male: Kanna paarkkaama pesudi Kaalu aadudhu kaavadi Aiyo ennaala thaangala Ye odaadhu en vandi Nee varum varaikkum

Chorus: Hey dance with me Dance with me Dance with me nilavae Kallenna mullenna Dance with me alaiyae Nee enna naan enna Dance with me silaiyae Eerudal oruyir Dance with me malarae

Male: Hei nee pallaala pookkura Vil ambaaga paakkura Sol ennathaan ketkura Oru minnal pola thaakkura

Female: En thirugaani nenja kilikka Un thalaikaani manja kulikka Nee adhigaari pola nadakka Ver kondu vaadaa poova thodukka

Male: Ye unnaala naanum noguren Idli thunipola veguren Pichai polathaan ketkuren Un veettu naayai pol Nee thottu thadavu

Chorus: Dance with me Dance with me Dance with me nilavae Kallenna mullenna Dance with me alaiyae Nee enna naan enna Dance with me silaiyae Eerudal oruyir Dance with me malarae

Chorus: {Hei hei hei hei Hei hei hei hei Hei hei hei hei Hei hei hei hei} (2)

 

Other Songs From Enakku Innoru Per Irukku (2016)

Most Searched Keywords
  • ovvoru pookalume song karaoke

  • soorarai pottru song tamil lyrics

  • only music tamil songs without lyrics

  • ennathuyire ennathuyire song lyrics

  • pongal songs in tamil lyrics

  • paatu paadava

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • tamil karaoke download mp3

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke download

  • tamil movie songs lyrics

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • tamil songs english translation

  • happy birthday song in tamil lyrics download

  • asuran song lyrics download

  • new songs tamil lyrics

  • karnan lyrics

  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download