Enna Samayaloo Song Lyrics

Unnal Mudiyum Thambi cover
Movie: Unnal Mudiyum Thambi (1988)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Ilaiyaraja
Singers: S. P. Balasubrahmanyam, K. S. Chithra and Sunandha

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: என்ன சமையலோ என்ன சமையலோ எதிர்த்து கேட்க யாருமில்லை என்ன சமையலோ

ஆண்: என்ன சமையலோ என்ன சமையலோ எதிர்த்து கேட்க யாருமில்லை என்ன சமையலோ

பெண்: அண்ணி சமையல் தின்று தின்று மரத்துப் போனதே
பெண்: என்னடி

பெண்: நாக்கு மரத்துப் போனதே அடுத்த அண்ணி சமையல் ருசிக்க ஆசை வந்ததே

பெண்: அடியே மோகனா அடுப்படி எனக்கென்ன சொந்தமா நீயும் வந்து சமைத்துப் பாரு பேச்சை வளர்த்தால் உனக்கிங்கு கிடைத்திடும் சாப்பாடு சமைத்துப் பாரடி

ஆண் &
பெண்: சமைத்துக் காட்டுவோம் இஷ்டம்போல நாங்கள் இங்கே சமைத்து வெளுத்துக் கட்டுவோம்

ஆண்: கல்யாணி ராகம் போலவே சைவ பிரியாணி தங்கை நீயும் கவனமுடன் களைந்திடு அரிசியை கல்யாணி கல்.
பெண்: கல் இஸ் ஆணி
பெண்: ஆணி கவனி கல்யாணி

பெண்: தநிஸரிநித தநிநிததம கரிகரிகரி கரிகரிகரி கறிகாய்களும் எங்கே கறிவேப்பிலை எங்கே

ஆண்: கரிகரிகரி கரிகரிகரி கறிகாய்களும் இங்கே கறிவேப்பிலை இங்கே

பெண்: மா மா மா மா மா மா மா மா மா மா மஞ்சள் பொடியும் எங்கே மசாலா பொடி எங்கே

ஆண்: மாமா மா மா மா மா மா மா மா மா மஞ்சள் பொடியும் இங்கே மசாலா பொடி இங்கே

பெண்: பபபபதா பருப்பு இருக்குதா
ஆண்: இருக்கு
பெண்: தனி தனி தனி தனி தனி தனி தனியா இருக்கா
ஆண்: இருக்கு

ஆண்: நிரிநி கொஞ்சம் பொறு நீ அடுப்பைக் கொஞ்சம் கவனி கொதிக்கும் நீரில் அரிசியைப் போடு வெந்தால் அதை நீ வடித்திடு கிடைத்திடும் சாப்பாடு

ஆண்: சமைத்துக் காட்டுவோம் ஹாஹா அய்யய்யோ அப்பா வந்துட்டாங்க

ஆண்: அப்பா வரும் நேரம் ச தா மா க ச தா மா க சாதமாக தா ம தா ம அப்பா வரும் நேரம் சாதமாக தாமதமா ராகம் வசந்தா நானும் ருசித்துப் பார்க்க ரசம் தா பாடு வசந்தா

பெண்: கமகமகம கமகமகம வாசம் வருதே ம சா லா.. கரம் மசாலா கமகமகம கமகமகம வாசம் வருதே

ஆண்: சரி சரி சரி சரி சரி சரி விளையாட்டுகள் போதும் க ம கா மா தா நீ சாதம் ரெடியா

பெண்: சாதமிருக்கு ரெடியா ரசம் கொதிக்குது தனியா

ஆண்: சமையல் ரெடி
பெண்: அவியல் ரெடி
ஆண்: சமையல் ரெடி
பெண்: அவியல் ரெடி
ஆண்: வருவல் ரெடி
பெண்: பொரியல் ரெடி

ஆண் &
பெண்: தாதீங்கிணதோம் தாதீங்கிணதோம் சமையல் வேலை முடிஞ்சு போச்சு முடிஞ்சு போச்சு

ஆண்: இலையைப் போடடி பெண்ணே இலையைப் போடடி சமைத்த உணவை ருசித்துப் பார்க்க இலையைப் போடடி

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: என்ன சமையலோ என்ன சமையலோ எதிர்த்து கேட்க யாருமில்லை என்ன சமையலோ

ஆண்: என்ன சமையலோ என்ன சமையலோ எதிர்த்து கேட்க யாருமில்லை என்ன சமையலோ

பெண்: அண்ணி சமையல் தின்று தின்று மரத்துப் போனதே
பெண்: என்னடி

பெண்: நாக்கு மரத்துப் போனதே அடுத்த அண்ணி சமையல் ருசிக்க ஆசை வந்ததே

பெண்: அடியே மோகனா அடுப்படி எனக்கென்ன சொந்தமா நீயும் வந்து சமைத்துப் பாரு பேச்சை வளர்த்தால் உனக்கிங்கு கிடைத்திடும் சாப்பாடு சமைத்துப் பாரடி

ஆண் &
பெண்: சமைத்துக் காட்டுவோம் இஷ்டம்போல நாங்கள் இங்கே சமைத்து வெளுத்துக் கட்டுவோம்

ஆண்: கல்யாணி ராகம் போலவே சைவ பிரியாணி தங்கை நீயும் கவனமுடன் களைந்திடு அரிசியை கல்யாணி கல்.
பெண்: கல் இஸ் ஆணி
பெண்: ஆணி கவனி கல்யாணி

பெண்: தநிஸரிநித தநிநிததம கரிகரிகரி கரிகரிகரி கறிகாய்களும் எங்கே கறிவேப்பிலை எங்கே

ஆண்: கரிகரிகரி கரிகரிகரி கறிகாய்களும் இங்கே கறிவேப்பிலை இங்கே

பெண்: மா மா மா மா மா மா மா மா மா மா மஞ்சள் பொடியும் எங்கே மசாலா பொடி எங்கே

ஆண்: மாமா மா மா மா மா மா மா மா மா மஞ்சள் பொடியும் இங்கே மசாலா பொடி இங்கே

பெண்: பபபபதா பருப்பு இருக்குதா
ஆண்: இருக்கு
பெண்: தனி தனி தனி தனி தனி தனி தனியா இருக்கா
ஆண்: இருக்கு

ஆண்: நிரிநி கொஞ்சம் பொறு நீ அடுப்பைக் கொஞ்சம் கவனி கொதிக்கும் நீரில் அரிசியைப் போடு வெந்தால் அதை நீ வடித்திடு கிடைத்திடும் சாப்பாடு

ஆண்: சமைத்துக் காட்டுவோம் ஹாஹா அய்யய்யோ அப்பா வந்துட்டாங்க

ஆண்: அப்பா வரும் நேரம் ச தா மா க ச தா மா க சாதமாக தா ம தா ம அப்பா வரும் நேரம் சாதமாக தாமதமா ராகம் வசந்தா நானும் ருசித்துப் பார்க்க ரசம் தா பாடு வசந்தா

பெண்: கமகமகம கமகமகம வாசம் வருதே ம சா லா.. கரம் மசாலா கமகமகம கமகமகம வாசம் வருதே

ஆண்: சரி சரி சரி சரி சரி சரி விளையாட்டுகள் போதும் க ம கா மா தா நீ சாதம் ரெடியா

பெண்: சாதமிருக்கு ரெடியா ரசம் கொதிக்குது தனியா

ஆண்: சமையல் ரெடி
பெண்: அவியல் ரெடி
ஆண்: சமையல் ரெடி
பெண்: அவியல் ரெடி
ஆண்: வருவல் ரெடி
பெண்: பொரியல் ரெடி

ஆண் &
பெண்: தாதீங்கிணதோம் தாதீங்கிணதோம் சமையல் வேலை முடிஞ்சு போச்சு முடிஞ்சு போச்சு

ஆண்: இலையைப் போடடி பெண்ணே இலையைப் போடடி சமைத்த உணவை ருசித்துப் பார்க்க இலையைப் போடடி

Male: Enna samaiyaloo.. enna samaiyaloo Eduthirthu ketka yaarumillai.. enna samaiyaloo

Male: Enna samaiyaloooo..enna samaiyaloo Eduthirthu ketka yaarumillai.. enna samaiyaloo

Female: Anni samayal thindru thindru marathu ponadhae

Female: Ennadi?.
Female: Naakku.marathupponadhae Adutha anni samaiyal rusikka aasai vandhadhae

Female: Adiyae.moganaa.aduppadi enakenna sondhamaa Neeyum vandhu samaithupaaru Pechai valarthaal unaku inghu kidaithidum saapaadu Samaithupaaradi.

Male and
Female: Samaithukattuvom. Ishtam pola naangal ingae samaithu veluthu kattuvom

Male: Kalyaani.raagam polavaeee. saiva biriyaani Thangai neeyum gavanamudan kalaindhidu arisiyai Kalyaani.kal.
Female: Kal.. Ishh..aani.
Female: Aani. Gavani kalyaani.

Female: Tha ni sa ri ni tha..tha ni ni dha dha ma Gari gari gari gari gari gari karikaigalum enghae Karuvepillai enghae

Male: Gari gari gari gari gari gari karikaigalum inghae Karuvepillai inghae

Female: Ma ma ma ma ma ma ma ma ma ma Manjal podiyum enghae Masala podi enghae

Male: Mama ma ma ma ma ma ma ma ma Manjal podiyum inghae Masala podi inghae

Female: Pa pa pa pa dhaa Parappu irrukudhaa..
Male: Irruku
Female: Dhani dhani dhani dhani dhani dhani Dhaniyaaa irukkaaa
Male: Irrukku

Male: Ni ri ni konjam porru nee Aduppai konjam gavanii kodhikum neeril arisiyai podu Vendhaal adhai nee vadithidu kidaithidum saapadu

Male: Samaithu kaattuvom.hahaaa.

Male: Aiyyayyoo.appaa vandhutaangha..

Male: Appaa varum neram sa dha ma ga Sa dha ma ga .saadhamaaga tha ma dha ma.. Appaa varum neram saadhamaaga thaamadhamaa Raagam vasandhaa naanum rusithupaarka rasam thaa.. Paadu vasandhaa.

Female: Gama gama gama gama gama gama Vaasam varudhae Ma.saa.laa.garam masaalaa Gama gama gama gama gama gama Vaasam varudhae

Male: Sari sari sari sari sari sari Vilaiyaattugal podhum Ga ma gaa ma dha ni saadham rediyaa

Female: Saadhamirukku rediyaa Rasam kodhikudhu thaniyaa

Male: Samaiyal ready.
Female: Aviyal ready.. Samaiyal ready
Female: Aaviyal ready
Male: Varuval ready
Female: Poriyal ready

Male and
Female: Thadheenginathom thadheenginathom Samaiyal vela mudinji pochu. mudinji pochuu.

Male: Ilaiyai podadi pennae ilaiyai podadi Samaitha unavai rusithupaarka ilaiyai podadi..

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • ennai kollathey tamil lyrics

  • tamil lyrics

  • aasirvathiyum karthare song lyrics

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • tamil whatsapp status lyrics download

  • ilayaraja song lyrics

  • lyrics of kannana kanne

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • google google vijay song lyrics

  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics in english

  • karnan movie songs lyrics

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • mulumathy lyrics

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • maraigirai

  • tamil karaoke songs with lyrics free download

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • google google song lyrics in tamil

Recommended Music Directors