Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஆஹா... ஆஹா.. ஆ...ஆஅ...ஆஅ...ஹா..
ஆண்: நான் தேடும் தேவதையே நான் சூடும் தாமரையே நீங்காத என் உயிரே பொன்னம்மா ஆ. வாயார நான் அழைக்க தீயாக நான் கொதிக்க வாராமல் வாட்டுவது என்னம்மா ஆ.
ஆண்: ஆத்தா நீ பாத்தாக்கா என் பாவம் தீரும் அம்மா அன்னாடம் உன் பாட்டை என் ஜீவன் பாடும் அம்மா கண்ணம்மா கண்ணம்மா கண்ணம்மா
ஆண்: அம்மன் இல்லாத ஆலயமோ கேள்வி கேக்குது என் மனது உன்னைக் காணாமல் அந்தரத்தில் ஊஞ்சல் ஆடுது என் உயிரு பட்ட பாடுகள் போதுமடி பக்தன் மேனியும் வேகுதடி
ஆண்: குற்றங்கள் கண்டாலே சுற்றங்கள் இங்கேது கோபத்தை நீ விட்டு வாடியம்மா துன்பங்கள் வந்தாலும் தொல்லைகள் தந்தாலும் அன்புக்கு ஏதிங்கு வேலியம்மா கண்ணம்மா கண்ணம்மா கண்ணம்மா ஆ...
ஆண்: நான் தேடும் தேவதையே நான் சூடும் தாமரையே நீங்காத என் உயிரே பொன்னம்மா ஆ. வாயார நான் அழைக்க தீயாக நான் கொதிக்க வாராமல் வாட்டுவது என்னம்மா
ஆண்: ஆத்தா நீ பாத்தாக்கா என் பாவம் தீரும் அம்மா கண்ணம்மா கண்ணம்மா கண்ணம்மா
ஆண்: நேற்று தெம்மாங்கு பாடியவன் சோக ராகங்கள் பாடுகிறேன் ஜீவன் பூம்பாறைக் காட்டினிலே தேவ தேவியைத் தேடுகிறேன் கண்ணில் நீ வந்து காட்சி கொடு கண்ணின் நீர்த் துளி துடைத்து விடு
ஆண்: சொந்தங்கள் பந்தங்கள் செத்தாலும் போகாது அம்மம்மா நீ என்னை வாழ விடு கண்ணுக்குக் கண்ணாக காப்பாற்றும் தெய்வம்தான் பெண் என்று இந்நேரம் பேரை எடு கண்ணம்மா கண்ணம்மா கண்ணம்மா ஆ..
ஆண்: நான் தேடும் தேவதையே நான் சூடும் தாமரையே நீங்காத என் உயிரே பொன்னம்மா ஆ. வாயார நான் அழைக்க தீயாக நான் கொதிக்க வாராமல் வாட்டுவது என்னம்மா ஆ.
ஆண்: ஆத்தா நீ பாத்தாக்கா என் பாவம் தீரும் அம்மா அன்னாடம் உன் பாட்டை என் ஜீவன் பாடும் அம்மா கண்ணம்மா கண்ணம்மா கண்ணம்மா
ஆண்: ஆஹா... ஆஹா.. ஆ...ஆஅ...ஆஅ...ஹா..
ஆண்: நான் தேடும் தேவதையே நான் சூடும் தாமரையே நீங்காத என் உயிரே பொன்னம்மா ஆ. வாயார நான் அழைக்க தீயாக நான் கொதிக்க வாராமல் வாட்டுவது என்னம்மா ஆ.
ஆண்: ஆத்தா நீ பாத்தாக்கா என் பாவம் தீரும் அம்மா அன்னாடம் உன் பாட்டை என் ஜீவன் பாடும் அம்மா கண்ணம்மா கண்ணம்மா கண்ணம்மா
ஆண்: அம்மன் இல்லாத ஆலயமோ கேள்வி கேக்குது என் மனது உன்னைக் காணாமல் அந்தரத்தில் ஊஞ்சல் ஆடுது என் உயிரு பட்ட பாடுகள் போதுமடி பக்தன் மேனியும் வேகுதடி
ஆண்: குற்றங்கள் கண்டாலே சுற்றங்கள் இங்கேது கோபத்தை நீ விட்டு வாடியம்மா துன்பங்கள் வந்தாலும் தொல்லைகள் தந்தாலும் அன்புக்கு ஏதிங்கு வேலியம்மா கண்ணம்மா கண்ணம்மா கண்ணம்மா ஆ...
ஆண்: நான் தேடும் தேவதையே நான் சூடும் தாமரையே நீங்காத என் உயிரே பொன்னம்மா ஆ. வாயார நான் அழைக்க தீயாக நான் கொதிக்க வாராமல் வாட்டுவது என்னம்மா
ஆண்: ஆத்தா நீ பாத்தாக்கா என் பாவம் தீரும் அம்மா கண்ணம்மா கண்ணம்மா கண்ணம்மா
ஆண்: நேற்று தெம்மாங்கு பாடியவன் சோக ராகங்கள் பாடுகிறேன் ஜீவன் பூம்பாறைக் காட்டினிலே தேவ தேவியைத் தேடுகிறேன் கண்ணில் நீ வந்து காட்சி கொடு கண்ணின் நீர்த் துளி துடைத்து விடு
ஆண்: சொந்தங்கள் பந்தங்கள் செத்தாலும் போகாது அம்மம்மா நீ என்னை வாழ விடு கண்ணுக்குக் கண்ணாக காப்பாற்றும் தெய்வம்தான் பெண் என்று இந்நேரம் பேரை எடு கண்ணம்மா கண்ணம்மா கண்ணம்மா ஆ..
ஆண்: நான் தேடும் தேவதையே நான் சூடும் தாமரையே நீங்காத என் உயிரே பொன்னம்மா ஆ. வாயார நான் அழைக்க தீயாக நான் கொதிக்க வாராமல் வாட்டுவது என்னம்மா ஆ.
ஆண்: ஆத்தா நீ பாத்தாக்கா என் பாவம் தீரும் அம்மா அன்னாடம் உன் பாட்டை என் ஜீவன் பாடும் அம்மா கண்ணம்மா கண்ணம்மா கண்ணம்மா
Male: Aahaa. Aahaa. Aa. aaa. aaa. haaa.
Male: Naan thaedum dhevadhaiyae Naan soodum thaamaraiyae Neengaadha en uyirae ponnammaa aa. Vaayaara naan azhaikka Theeyaaga naan kodhikka Vaaraamal vaattuvadhu ennammaa aa.
Male: Aathaa nee paathaakkaa En paavam theerum ammaa Annaadam un paattai En jeevan paadum ammaa Kannammaa kannammaa kannammaa
Male: Amman illaadha aalaiyamo Kelvi kekkudhu en manadhu Unnai kaanaamal andharathil Oonjal aadudhu en uyiru Patta paadugal podhumadi Bakthan maeniyum vegudhadi
Male: Kutrangal kandaalae Sutrangal ingaedhu Kobathai nee vittu vaadiyammaa Thunbangal vandhaalum Thollaigal thandhaalum Anbukku yedhingu veliyammaa Kannammaa kannammaa kannammaa aa.
Male: Naan thaedum dhevadhaiyae Naan soodum thaamaraiyae Neengaadha en uyirae ponnammaa aa. Aathaa nee paathaakkaa En paavam theerum ammaa Kannammaa kannammaa kannammaa
Male: Naetru themmaangu paadiyavan Soga raagangal paadugiren Devan poombaarai kaattinilae Dheva dheviyai thaedugiren Kannil nee vandhu kaatchi kodu Kannin neer thuli thudaithu vidu
Male: Sondhangal bandhangal Sethaalum pogaadhu Ammammaa nee ennai Vaazha vidu Kannukku kannaaga Kaappaatrum dheivam thaan Penn endru in naeram perai edu Kannammaa kannammaa kannammaa aa.
Male: Naan thaedum dhevadhaiyae Naan soodum thaamaraiyae Neengaadha en uyirae ponnammaa aa. Vaayaara naan azhaikka Theeyaaga naan kodhikka Vaaraamal vaattuvadhu ennammaa aa.
Male: Aathaa nee paathaakkaa En paavam theerum ammaa Annaadam un paattai En jeevan paadum ammaa Kannammaa kannammaa kannammaa
lyrics of google google song from thuppakki
google google panni parthen ulagathula song lyrics
friendship song lyrics in tamil
alagiya sirukki movie
tamil happy birthday song lyrics
nagoor hanifa songs lyrics free download
thangamey song lyrics
vaalibangal odum whatsapp status
aigiri nandini lyrics in tamil
friendship songs in tamil lyrics audio download
sarpatta parambarai songs lyrics
ilayaraja songs tamil lyrics
sarpatta parambarai songs list
thevaram lyrics in tamil with meaning
kutty story song lyrics
tamil song lyrics with music
ka pae ranasingam lyrics in tamil
kai veesum kaatrai karaoke download
minnale karaoke
hanuman chalisa in tamil and english pdf