Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: காதல் வானிலே ஓடும் மேகமே
பெண்: காதல் வானிலே ஓடும் மேகமே தூது செல்லவே உன்னை தேடினேன்
பெண்: கனவு போல மலர்ந்து வந்த அழகை பாடுதே
பெண்: கவிதை போல நினைவு நின்ற உறவை தேடுதே
பெண்: காதல் வானிலே ஓடும் மேகமே தூது செல்லவே உன்னை தேடினேன்
பெண்: { மலையில் ஆடி மண்ணில் ஓடி கடலினை சேரும் நதியும் உண்டு } (2)
பெண்: நதியின் மூலம் தெரியாது அன்பின் ஆழம் புரியாது
பெண்: முன் ஜென்ம பந்தம் ஏதோ அது என்னுள்ளம் கண்ட காதல் இது எங்கே நீயோ அங்கே நானும்
பெண்: காதல் வானிலே ஓடும் மேகமே தூது செல்லவே உன்னை தேடினேன்
பெண்: { மூங்கில் மீது தென்றல் வீச பாடல் ஒன்று காற்றில் சேரும் } (2)
பெண்: ஒன்றில் ஒன்று சேராமல் நெஞ்சில் இன்பம் வாராது
பெண்: என் கோவில் தீபம் நீயாகலாம் உன் சோலை கீதம் நானாகலாம் எங்கே நீயோ அங்கே நானும்
பெண்: காதல் வானிலே ஓடும் மேகமே தூது செல்லவே உன்னை தேடினேன்
பெண்: கனவு போல மலர்ந்து வந்த அழகை பாடுதே
பெண்: கவிதை போல நினைவு நின்ற உறவை தேடுதே
பெண்: காதல் வானிலே ஓடும் மேகமே தூது செல்லவே உன்னை தேடினேன்
பெண்: காதல் வானிலே ஓடும் மேகமே
பெண்: காதல் வானிலே ஓடும் மேகமே தூது செல்லவே உன்னை தேடினேன்
பெண்: கனவு போல மலர்ந்து வந்த அழகை பாடுதே
பெண்: கவிதை போல நினைவு நின்ற உறவை தேடுதே
பெண்: காதல் வானிலே ஓடும் மேகமே தூது செல்லவே உன்னை தேடினேன்
பெண்: { மலையில் ஆடி மண்ணில் ஓடி கடலினை சேரும் நதியும் உண்டு } (2)
பெண்: நதியின் மூலம் தெரியாது அன்பின் ஆழம் புரியாது
பெண்: முன் ஜென்ம பந்தம் ஏதோ அது என்னுள்ளம் கண்ட காதல் இது எங்கே நீயோ அங்கே நானும்
பெண்: காதல் வானிலே ஓடும் மேகமே தூது செல்லவே உன்னை தேடினேன்
பெண்: { மூங்கில் மீது தென்றல் வீச பாடல் ஒன்று காற்றில் சேரும் } (2)
பெண்: ஒன்றில் ஒன்று சேராமல் நெஞ்சில் இன்பம் வாராது
பெண்: என் கோவில் தீபம் நீயாகலாம் உன் சோலை கீதம் நானாகலாம் எங்கே நீயோ அங்கே நானும்
பெண்: காதல் வானிலே ஓடும் மேகமே தூது செல்லவே உன்னை தேடினேன்
பெண்: கனவு போல மலர்ந்து வந்த அழகை பாடுதே
பெண்: கவிதை போல நினைவு நின்ற உறவை தேடுதே
பெண்: காதல் வானிலே ஓடும் மேகமே தூது செல்லவே உன்னை தேடினேன்
Female: Kaadhal vaanilae Odum megamae
Female: Kaadhal vaanilae Odum megamae Thoothu sellavae Unnai thedinen
Female: Kanavu pola Malarnthu vantha Azhagai paaduthae
Female: Kavithai pola Ninaivu nindra Uravai theduthae
Female: Kaadhal vaanilae Odum megamae Thoothu sellavae Unnai thedinen
Female: {Malaiyil aadi Mannil odi Kadalinai serum Nadhiyum undu} (2)
Female: Nadhiyin moolam Theriyathu Anbin aazham Puriyaathu
Female: Mun jenma bantham Yedho adhu Ennullam kanda Kaadhal idhu Engae neeyo Angae naanum
Female: Kaadhal vaanilae Odum megamae Thoothu sellavae Unnai thedinen
Female: {Moongil meedhu Thendral veesa Paadal ondru Kaatril serum} (2)
Female: Ondril ondru Seraamal Nenjil inbam Vaaraathu
Female: En kovil deepam Neeyaagalaam Unn chozhai geedham Naanagalam Engae neeyo Angae naanum
Female: Kaadhal vaanilae Odum megamae Thoothu sellavae Unnai thedinen
Female: Kanavu pola Malarnthu vantha Azhagai paaduthae
Female: Kavithai pola Ninaivu nindra Uravai theduthae
Female: Kaadhal vaanilae Odum megamae Thoothu sellavae Unnai thedinen
azhage azhage saivam karaoke
isha yoga songs lyrics in tamil
cuckoo cuckoo lyrics tamil
isaivarigal movie download
worship songs lyrics tamil
alagiya sirukki full movie
kutty pattas tamil movie download
movie songs lyrics in tamil
kodiyile malligai poo karaoke with lyrics
vijay and padalgal
christian padal padal
tamil songs lyrics images in tamil
kalvare song lyrics in tamil
thullatha manamum thullum tamil padal
asuran song lyrics in tamil
aalankuyil koovum lyrics
7m arivu song lyrics
enjoy en jaami lyrics
alagiya sirukki ringtone download
kadhali song lyrics