Kuyile Kuyile Male Song Lyrics

En Bommakutty Ammavukku cover
Movie: En Bommakutty Ammavukku (1988)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: K. J. Yesudas

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: குயிலே குயிலே குயிலக்கா கூட்டுக்குள்ளே யாரக்கா

ஆண்: குயிலே குயிலே குயிலக்கா கூட்டுக்குள்ளே யாரக்கா

ஆண்: சொல்லடி சொல்லடி முன்னே என் சுந்தர செந்தமிழ்ப்பெண்ணே மெல்லிசை பாடடி கண்ணே என் முத்து முத்து பசும்பொன்னே

ஆண்: குயிலே குயிலே குயிலக்கா கூட்டுக்குள்ளே யாரக்கா குயிலே குயிலே...

ஆண்: காற்று வந்து மீட்டிவிடும் ஆற்றில் பல நூறு ஸ்வரம் கேட்டு இளம் காதல் மனம் வானம் வரை ஏறி வரும்

ஆண்: காற்று வந்து மீட்டிவிடும் ஆற்றில் பல நூறு ஸ்வரம் கேட்டு இளம் காதல் மனம் வானம் வரை ஏறி வரும்

ஆண்: ஒன்னா ரெண்டா சங்கீதம் கண்டால் சுகம் உண்டாகும் உந்தன் இசை பூவாகும் எந்தன் மனம் வண்டாகும்

ஆண்: கண்மணி பெண்ணே வந்திடு முன்னே கண்மணி பெண்ணே பாரடியோ என் நிலை கொஞ்சம் கேளடியோ இன்று வரை உன்னை விட்டால் என் துணை யாரடியோ

ஆண்: குயிலே குயிலே குயிலக்கா கூட்டுக்குள்ளே யாரக்கா குயிலே குயிலே...

ஆண்: ராகம் தொட்டு மாலை கட்டி தோளில் தினம் போட்டு வைத்தேன் தாளம் தட்டி நெஞ்சுக்குள்ளே நானும் உன்னை பூட்டி வைப்பேன்

ஆண்: ராகம் தொட்டு மாலை கட்டி தோளில் தினம் போட்டு வைத்தேன் தாளம் தட்டி நெஞ்சுக்குள்ளே நானும் உன்னை பூட்டி வைப்பேன்

ஆண்: பாடும் குயில் பாட்டெல்லாம் பாவை குரல் போலேது நாளும் இசை கேட்டாலே தாகம் பசி தோனாது

ஆண்: குக்குக்கு குக்கூ மெட்டு கலந்து சொன்னது என்ன ராகத்திலே சொக்கி விழுந்தேன் மோகத்திலே கண்மணியே பொன்மணியே என் உள்ளம் சொர்க்கத்திலே

ஆண்: குயிலே குயிலே குயிலக்கா கூட்டுக்குள்ளே யாரக்கா

ஆண்: சொல்லடி சொல்லடி முன்னே என் சுந்தர செந்தமிழ்ப்பெண்ணே மெல்லிசை பாடடி கண்ணே என் முத்து முத்து பசும்பொன்னே

ஆண்: குயிலே குயிலே குயிலக்கா கூட்டுக்குள்ளே யாரக்கா குயிலே குயிலே...

ஆண்: குயிலே குயிலே குயிலக்கா கூட்டுக்குள்ளே யாரக்கா

ஆண்: குயிலே குயிலே குயிலக்கா கூட்டுக்குள்ளே யாரக்கா

ஆண்: சொல்லடி சொல்லடி முன்னே என் சுந்தர செந்தமிழ்ப்பெண்ணே மெல்லிசை பாடடி கண்ணே என் முத்து முத்து பசும்பொன்னே

ஆண்: குயிலே குயிலே குயிலக்கா கூட்டுக்குள்ளே யாரக்கா குயிலே குயிலே...

ஆண்: காற்று வந்து மீட்டிவிடும் ஆற்றில் பல நூறு ஸ்வரம் கேட்டு இளம் காதல் மனம் வானம் வரை ஏறி வரும்

ஆண்: காற்று வந்து மீட்டிவிடும் ஆற்றில் பல நூறு ஸ்வரம் கேட்டு இளம் காதல் மனம் வானம் வரை ஏறி வரும்

ஆண்: ஒன்னா ரெண்டா சங்கீதம் கண்டால் சுகம் உண்டாகும் உந்தன் இசை பூவாகும் எந்தன் மனம் வண்டாகும்

ஆண்: கண்மணி பெண்ணே வந்திடு முன்னே கண்மணி பெண்ணே பாரடியோ என் நிலை கொஞ்சம் கேளடியோ இன்று வரை உன்னை விட்டால் என் துணை யாரடியோ

ஆண்: குயிலே குயிலே குயிலக்கா கூட்டுக்குள்ளே யாரக்கா குயிலே குயிலே...

ஆண்: ராகம் தொட்டு மாலை கட்டி தோளில் தினம் போட்டு வைத்தேன் தாளம் தட்டி நெஞ்சுக்குள்ளே நானும் உன்னை பூட்டி வைப்பேன்

ஆண்: ராகம் தொட்டு மாலை கட்டி தோளில் தினம் போட்டு வைத்தேன் தாளம் தட்டி நெஞ்சுக்குள்ளே நானும் உன்னை பூட்டி வைப்பேன்

ஆண்: பாடும் குயில் பாட்டெல்லாம் பாவை குரல் போலேது நாளும் இசை கேட்டாலே தாகம் பசி தோனாது

ஆண்: குக்குக்கு குக்கூ மெட்டு கலந்து சொன்னது என்ன ராகத்திலே சொக்கி விழுந்தேன் மோகத்திலே கண்மணியே பொன்மணியே என் உள்ளம் சொர்க்கத்திலே

ஆண்: குயிலே குயிலே குயிலக்கா கூட்டுக்குள்ளே யாரக்கா

ஆண்: சொல்லடி சொல்லடி முன்னே என் சுந்தர செந்தமிழ்ப்பெண்ணே மெல்லிசை பாடடி கண்ணே என் முத்து முத்து பசும்பொன்னே

ஆண்: குயிலே குயிலே குயிலக்கா கூட்டுக்குள்ளே யாரக்கா குயிலே குயிலே...

Male: Kuyilae kuyilae kuyilakkaa Koottukkullae yaarakkaa Kuyilae kuyilae kuyilakkaa Koottukkullae yaarakkaa Solladi solladi munnae En sundhara senthamizh pennae Mellisai paadadi kannae En muthu muthu pasum ponnae

Male: Kuyilae kuyilae kuyilakkaa Koottukkullae yaarakkaa Kuyilae kuyilae.

Male: {Kaatru vandhu meetti vidum Aatril pala nooru swaram Kettu ilam kaadhal manam Vaanam varai yeri varum} (2)

Male: Onnaa rendaa sangeetham Kandaal sugam undaagum Undhan isai poovaagum Endhan manam vandaagum

Male: Kanmani pennae Vandhidu munnae Kanmani pennae paaradiyo En nilai konjam keladiyo Indru varai unnai vittaal En thunai yaaradiyo

Male: Kuyilae kuyilae kuyilakkaa Koottukkullae yaarakkaa Kuyilae kuyilae.

Male: {Raagam thottu maalai katti Thollil dhinam pottu vaippen Thaalam thatti nenjukkullae Naanum unnai pootti vaippen} (2)

Male: Paadum kuyil paattellaam Paavai kural pol yedhu Naalum isai kettaalae Dhaagam pasi thonaadhu

Male: Kukkukku kukkoo Mettu kalandhu Sonnadhu enna raagathilae Sokki vizhundhen mogathilae Kan maniyae pon maniyae En ullam sorgatthilae

Male: Kuyilae kuyilae kuyilakkaa Koottukkullae yaarakkaa Solladi solladi munnae En sundhara senthamizh pennae Mellisai paadadi kannae En muthu muthu pasum ponnae

Male: Kuyilae kuyilae kuyilakkaa Koottukkullae yaarakkaa Kuyilae kuyilae.

Most Searched Keywords
  • anbe anbe tamil lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • minnale karaoke

  • tamil song lyrics in english free download

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • karaoke songs tamil lyrics

  • google google tamil song lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • naan movie songs lyrics in tamil

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • aarathanai umake lyrics

  • 3 movie songs lyrics tamil

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • natpu lyrics

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • alagiya sirukki ringtone download

  • ilaya nila karaoke download

  • kutty pasanga song