Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: இது மார்கழி வேளை இங்கு மன்மத லீலை இது மார்கழி வேளை இங்கு மன்மத லீலை ஒரு பார்வை பார்த்தால் வேர்வை ஊறுதே ஹோய் அட மோகம் என்றும் நியாயம் பார்க்காதே ஹா
பெண்: இது மார்கழி வேளை இங்கு மன்மத லீலை ஒரு பார்வை பார்த்தால் வேர்வை ஊறுதே அட மோகம் என்றும் நியாயம் பார்க்காதே ஹோய்..
ஆண்: ஹே.ஹே.ஹே.என்னென்ன..ஜாலங்கள் என் கண்கள் காணாத கோலங்கள்
பெண்: ஓ.ஓ.ஓ..தர்மங்கள்..தாண்டுங்கள்.. நேரங்கள் எல்லாமே நியாயங்கள்
ஆண்: சுண்டு விரல்தான் பட்டது இந்த மனசோ கெட்டது...வா வா போதாது...
பெண்: இது மார்கழி வேளை இங்கு மன்மத லீலை
ஆண்: ஒரு பார்வை பார்த்தால் வேர்வை ஊறுதே ஆஹான்
பெண்: அட மோகம் என்றும் நியாயம் பார்க்காதே ஹோய்..
பெண்: ஹே.ஹே.ஹே தாகங்கள்..தீராதோ தேனாறு பாலாறாய் மாறாதோ
ஆண்: ஓ.ஓ.ஓ.பூமஞ்சம்..தேடாதோ பெண் கூந்தல் பாயொன்று போடாதோ
பெண்: என்னை இழந்தேன் மன்மதா இன்னும் உலகம் உள்ளதா வாழ்க்கை வாராதா.ஆ..
ஆண்: இது மார்கழி வேளை இங்கு மன்மத லீலை
பெண்: ஒரு பார்வை பார்த்தால் வேர்வை ஊறுதே ஹோய்
ஆண்: அட மோகம் என்றும் நியாயம் பார்க்காதே ஹா
ஆண்: {இது மார்கழி வேளை
பெண்: இது மார்கழி வேளை
ஆண்: இங்கு மன்மத லீலை
பெண்: இங்கு மன்மத லீலை} (2)
ஆண்: இது மார்கழி வேளை இங்கு மன்மத லீலை இது மார்கழி வேளை இங்கு மன்மத லீலை ஒரு பார்வை பார்த்தால் வேர்வை ஊறுதே ஹோய் அட மோகம் என்றும் நியாயம் பார்க்காதே ஹா
பெண்: இது மார்கழி வேளை இங்கு மன்மத லீலை ஒரு பார்வை பார்த்தால் வேர்வை ஊறுதே அட மோகம் என்றும் நியாயம் பார்க்காதே ஹோய்..
ஆண்: ஹே.ஹே.ஹே.என்னென்ன..ஜாலங்கள் என் கண்கள் காணாத கோலங்கள்
பெண்: ஓ.ஓ.ஓ..தர்மங்கள்..தாண்டுங்கள்.. நேரங்கள் எல்லாமே நியாயங்கள்
ஆண்: சுண்டு விரல்தான் பட்டது இந்த மனசோ கெட்டது...வா வா போதாது...
பெண்: இது மார்கழி வேளை இங்கு மன்மத லீலை
ஆண்: ஒரு பார்வை பார்த்தால் வேர்வை ஊறுதே ஆஹான்
பெண்: அட மோகம் என்றும் நியாயம் பார்க்காதே ஹோய்..
பெண்: ஹே.ஹே.ஹே தாகங்கள்..தீராதோ தேனாறு பாலாறாய் மாறாதோ
ஆண்: ஓ.ஓ.ஓ.பூமஞ்சம்..தேடாதோ பெண் கூந்தல் பாயொன்று போடாதோ
பெண்: என்னை இழந்தேன் மன்மதா இன்னும் உலகம் உள்ளதா வாழ்க்கை வாராதா.ஆ..
ஆண்: இது மார்கழி வேளை இங்கு மன்மத லீலை
பெண்: ஒரு பார்வை பார்த்தால் வேர்வை ஊறுதே ஹோய்
ஆண்: அட மோகம் என்றும் நியாயம் பார்க்காதே ஹா
ஆண்: {இது மார்கழி வேளை
பெண்: இது மார்கழி வேளை
ஆண்: இங்கு மன்மத லீலை
பெண்: இங்கு மன்மத லீலை} (2)
Male: Idhu maargazhi vaelai ingu manmatha leelai Idhu maargazhi vaelai ingu manmatha leelai Oru paarvai paarththaal vaervai ooruthae hoi Ada mogam endrum niyaayam paarkkaathae haa
Female: Idhu maargazhi vaelai ingu manmatha leelai Oru paarvai paarththaal vaervai ooruthae Ada mogam endrum niyaayam paarkkaathae hoi.
Male: Hae..hae..hae..ennenna...jaalangal En kangal kaanaatha kolangal
Female: Oo.oo.oo..dharmangal..thaandungal Naerangal ellaamae niyaayangal
Male: Sundu viralthaan pattathu Intha manaso kettathu..vaa vaa pothaathu..
Female: Idhu maargazhi vaelai ingu manmatha leelai
Male: Oru paarvai paarththaal vaervai ooruthae
Female: Ada mogam endrum niyaayam paarkkaathae hoi.
Female: Hae..hae..hae..thaagangal..theeraaatho Theenaaru paalaaraai maaraatho
Male: Oo..oo..oo..poo manjam..thaedaatho Pen koonthal paayondru podaatho
Female: Ennai izhanthaen manmathaa Innum ulagam ullathaa vaazhkkai vaaraatha.aa..
Female: Idhu maargazhi vaelai ingu manmatha leelai
Male: Oru paarvai paarththaal vaervai ooruthae hoi
Female: Ada mogam endrum niyaayam paarkkaathae haa.
Male: {Idhu maargazhi vaelai
Female: Idhu maargazhi vaelai
Male: Ingu manmatha leelai
Female: Ingu manmatha leelai} (2)
karaoke songs with lyrics in tamil
nila athu vanathu mela karaoke with lyrics
enna maranthen
chinna chinna aasai karaoke download masstamilan
tamil music without lyrics
lyrics tamil christian songs
abdul kalam song in tamil lyrics
lyrics of soorarai pottru
tamil karaoke video songs with lyrics free download
teddy en iniya thanimaye
thullatha manamum thullum padal
kadhal valarthen karaoke
kannalane song lyrics in tamil
maara theme lyrics in tamil
rummy song lyrics in tamil
tamil lyrics video
enjoy enjami song lyrics
aasirvathiyum karthare song lyrics
ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil
en iniya pon nilave lyrics