Added Date: Feb 11, 2022
குழு: ஈஸ்வரன் வந்துட்டான் அருள தந்துட்டான் பவர்ர ஏத்திட்டான் வழிய காட்டிட்டான்
குழு: தலைவன் வந்துட்டான் களத்துல எறங்கிட்டான் வேட்டிய கட்டிட்டான் பேட்ட தூக்கிட்டான்
ஆண்: இப்போ போடுற பால்ல
ஆண்கள்: அடிச்சி ஆடும் அண்ணாத்த ஆட்டத்த பாரு ஹே அத்தனையிலும் ஆல் ரௌண்டர் கூட்டத்த சேரு கொடுத்த வாக்க காப்பத்துறேன் குழந்தை மனசுடா கணக்கில்லாம செய்யும் செயலு பெருசு பெருசுடா
குழு: ஈஸ்வரன் வந்துட்டான் அருள தந்துட்டான் பவர்ர ஏத்திட்டான் வழிய காட்டிட்டான்
குழு: தலைவன் வந்துட்டான் களத்துல எறங்கிட்டான் வேட்டிய கட்டிட்டான் பேட்ட தூக்கிட்டான்
ஆண்கள்: நெறைய பேரு நெறைய பேரு அவர் சொல்லி பொழைக்குறாங்கடா இந்த உலகம் பூரா உலகம் பூரா உறவுன்னுதான் நினைக்குறாங்கடா
ஆண்கள்: முன்ன வெச்ச கால அவரு பின்னால வெச்சதும் இல்ல வசனம் மட்டும் பேசி புட்டு கையத்தான் விட்டது இல்லை
ஆண்கள்: ஒசந்து நிக்குற அப்பவாதான் பொழுதும் மதிக்குறாரு எந்த நிலைமையிலும் தோளில் நம்மள தூக்கி சுமக்குறாரு ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே...
குழு: ஈஸ்வரன் வந்துட்டான்
ஆண்: ஈஸ்வரன் வந்துட்டான்
குழு: அருள தந்துட்டான்
ஆண்: அருள தந்துட்டான்
குழு: பவர்ர ஏத்திட்டான்
ஆண்: பவர்ர ஏத்திட்டான்
குழு: வழிய காட்டிட்டான்
ஆண்: வழிய காட்டிட்டான்
குழு: தலைவன் வந்துட்டான்
ஆண்: தலைவன் வந்துட்டான்
குழு: களத்துல எறங்கிட்டான்
ஆண்: களத்துல எறங்கிட்டான்
குழு: வேட்டிய கட்டிட்டான்
ஆண்: வேட்டிய கட்டிட்டான்
குழு: பேட்ட தூக்கிட்டான்
ஆண்: பேட்ட தூக்கிட்டான்
ஆண்: இப்போ போடுற பால்ல
குழு: ஈஸ்வரன் வந்துட்டான் அருள தந்துட்டான் பவர்ர ஏத்திட்டான் வழிய காட்டிட்டான்
குழு: தலைவன் வந்துட்டான் களத்துல எறங்கிட்டான் வேட்டிய கட்டிட்டான் பேட்ட தூக்கிட்டான்
ஆண்: இப்போ போடுற பால்ல
ஆண்கள்: அடிச்சி ஆடும் அண்ணாத்த ஆட்டத்த பாரு ஹே அத்தனையிலும் ஆல் ரௌண்டர் கூட்டத்த சேரு கொடுத்த வாக்க காப்பத்துறேன் குழந்தை மனசுடா கணக்கில்லாம செய்யும் செயலு பெருசு பெருசுடா
குழு: ஈஸ்வரன் வந்துட்டான் அருள தந்துட்டான் பவர்ர ஏத்திட்டான் வழிய காட்டிட்டான்
குழு: தலைவன் வந்துட்டான் களத்துல எறங்கிட்டான் வேட்டிய கட்டிட்டான் பேட்ட தூக்கிட்டான்
ஆண்கள்: நெறைய பேரு நெறைய பேரு அவர் சொல்லி பொழைக்குறாங்கடா இந்த உலகம் பூரா உலகம் பூரா உறவுன்னுதான் நினைக்குறாங்கடா
ஆண்கள்: முன்ன வெச்ச கால அவரு பின்னால வெச்சதும் இல்ல வசனம் மட்டும் பேசி புட்டு கையத்தான் விட்டது இல்லை
ஆண்கள்: ஒசந்து நிக்குற அப்பவாதான் பொழுதும் மதிக்குறாரு எந்த நிலைமையிலும் தோளில் நம்மள தூக்கி சுமக்குறாரு ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே...
குழு: ஈஸ்வரன் வந்துட்டான்
ஆண்: ஈஸ்வரன் வந்துட்டான்
குழு: அருள தந்துட்டான்
ஆண்: அருள தந்துட்டான்
குழு: பவர்ர ஏத்திட்டான்
ஆண்: பவர்ர ஏத்திட்டான்
குழு: வழிய காட்டிட்டான்
ஆண்: வழிய காட்டிட்டான்
குழு: தலைவன் வந்துட்டான்
ஆண்: தலைவன் வந்துட்டான்
குழு: களத்துல எறங்கிட்டான்
ஆண்: களத்துல எறங்கிட்டான்
குழு: வேட்டிய கட்டிட்டான்
ஆண்: வேட்டிய கட்டிட்டான்
குழு: பேட்ட தூக்கிட்டான்
ஆண்: பேட்ட தூக்கிட்டான்
ஆண்: இப்போ போடுற பால்ல
Chorus: Eeswaran vanthutaan Arula thanthutaan Power-ah yethitaan Vazhiya kaattitaan
Chorus: Thalaivan vanthutaan Kalathula yerangitaan Vettiya kattitaan Bat-ah thookkitaan
Male: Ippo podra ball-eh!!!
Males: Adichi aadum annaatha Aattatha paaru hey Aththanaiyilum all rounder Koottatha seru Kodutha vaakka kaappathuren Kuzhantha manasu da Kanakkillama seiyum seyalu Perusu perusu da
Chorus: Eeswaran vanthutaan Arula thanthutaan Power-ah yethitaan Vazhiya kaattitaan
Chorus: Thalaivan vanthutaan Kalathula yerangitaan Vettiya kattitaan Bat-ah thookkitaan
Males: Neraiya peru neraiya peru Avar solli pozhikkuranga da Indha ulagam poora ulagam poora Uravunu thaan ninaikkuranga da
Males: Munna vecha kaala avaru Pinnaala vechathum illa Vasanam mattum pesi puttu Kaiya thaan vittathum illai
Males: Osanthu nikkura appava thaan Pozhuthum madhikkkuraaru Endha nilamayilum thozhil nammala Thookki sumakkuraaru Hey hey hey hey hey.
Chorus: Eeswaran vanthutaan
Male: Eeswaran vanthutaan
Chorus: Arula thanthutaan
Male: Arula thanthutaan
Chorus: Power-ah yethitaan
Male: Power-ah yethitaan
Chorus: Vazhiya kaattitaan
Male: Vazhiya kaattitaan
Chorus: Thalaivan vanthutaan
Male: Thalaivan vanthutaan
Chorus: Kalathula yerangitaan
Male: Kalathula yerangitaan
Chorus: Vettiya kattitaan
Male: Vettiya kattitaan
Chorus: Bat-ah thookkitaan
Male: Bat-ah thookkitaan
Male: Ippo podra ball-eh!!!
oru manam movie
kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil
unnodu valum nodiyil ringtone download
old tamil christian songs lyrics
ovvoru pookalume song karaoke
tamil film song lyrics
kinemaster lyrics download tamil
tamil melody songs lyrics
malare mounama karaoke with lyrics
maara movie song lyrics in tamil
lyrics song status tamil
amman songs lyrics in tamil
isha yoga songs lyrics in tamil
karaoke tamil christian songs with lyrics
isaivarigal movie download
kutty pattas full movie tamil
tamil christian devotional songs lyrics
karnan movie song lyrics in tamil
kannathil muthamittal song lyrics free download
i movie songs lyrics in tamil