Raman Neeye Song Lyrics

Uyarndhavargal cover
Movie: Uyarndhavargal (1977)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Kannadasan
Singers: Dr. Balamuralikrishna and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ராமா..
பெண்: கிருஷ்ணா...
ஆண்: கிருஷ்ணா...
பெண்: ராமா..

ஆண்: ராமனும் நீயே கிருஷ்ணனும் நீயே ராதையின் வடிவம் சீதையின் தாயே ராமனும் நீயே கிருஷ்ணனும் நீயே ராதையின் வடிவம் சீதையின் தாயே நாதனின் தரிசனம் கோதையின் யோகம் ஸ்ரீ ராம சீதா நான் பாடும் ராகம்
குழு: ஜெயஜெயராம் ஜெய ஜெய சீதாராம் ஜெயஜெயராம் ஜெய ஜெய சீதாராம்

குழு: ராமனும் நீயே கிருஷ்ணனும் நீயே ராதையின் வடிவம் சீதையின் தாயே

ஆண்: பரந்தாமன் விளையாட்டில் புல்லாங்குழல் அவன் மார்பில் ராதாவின் இழந்தார் குழல் பரந்தாமன் விளையாட்டில் புல்லாங்குழல் அவன் மார்பில் ராதாவின் இழந்தார் குழல் கண் பார்க்கும் பார்வைக்கு வார்த்தையில்லை கண்ணா உன் கலை தானே காதல் கலை

குழு: ஜெயஜெயராம் ஜெய ஜெய சீதாராம் ஜெயஜெயராம் ஜெய ஜெய சீதாராம்

குழு: ராமனும் நீயே கிருஷ்ணனும் நீயே ராதையின் வடிவம் சீதையின் தாயே

ஆண்: ரகுராமன் மிதிலைக்கு வரும் நாள் எது வைதேகி வாழ்நாளில் திருநாள் அது ரகுராமன் மிதிலைக்கு வரும் நாள் எது வைதேகி வாழ்நாளில் திருநாள் அது மகாராஜன் முக பாவம் அவள் காண்பது

குழு: ஜெயஜெயராம் ஜெய ஜெய சீதாராம் ஜெயஜெயராம் ஜெய ஜெய சீதாராம்

குழு: ராமனும் நீயே கிருஷ்ணனும் நீயே ராதையின் வடிவம் சீதையின் தாயே

ஆண்: நான் வேதம் அவனாக உருவானது நாளாகும் குணம் பெண்மை வடிவானது நான் வேதம் அவனாக உருவானது நாளாகும் குணம் பெண்மை வடிவானது நம்பிக்கை கொண்டாருக்கு அவனே பிள்ளை நம்பிக்கை கொண்டாருக்கு அவனே பிள்ளை நம்பிக்கை கொண்டாருக்கு அவனே பிள்ளை

குழு: சீதாராம் ஜெயஜெய ராதே ராம் சீதாராம் ஜெயஜெய ராதே ராம் சீதாராம் ஜெயஜெய ராதே ராம் சீதாராம் ஜெயஜெய ராதே ராம் சீதாராம் ஜெயஜெய ராதே ராம் சீதாராம் ஜெயஜெய ராதே ராம் சீதாராம் ராதே ராம் சீதாராம் ராதே ராம் சீதாராம் ராதே ராம் சீதாராம் ராதே ராம்

ஆண்: ராமா..
பெண்: கிருஷ்ணா...
ஆண்: கிருஷ்ணா...
பெண்: ராமா..

ஆண்: ராமனும் நீயே கிருஷ்ணனும் நீயே ராதையின் வடிவம் சீதையின் தாயே ராமனும் நீயே கிருஷ்ணனும் நீயே ராதையின் வடிவம் சீதையின் தாயே நாதனின் தரிசனம் கோதையின் யோகம் ஸ்ரீ ராம சீதா நான் பாடும் ராகம்
குழு: ஜெயஜெயராம் ஜெய ஜெய சீதாராம் ஜெயஜெயராம் ஜெய ஜெய சீதாராம்

குழு: ராமனும் நீயே கிருஷ்ணனும் நீயே ராதையின் வடிவம் சீதையின் தாயே

ஆண்: பரந்தாமன் விளையாட்டில் புல்லாங்குழல் அவன் மார்பில் ராதாவின் இழந்தார் குழல் பரந்தாமன் விளையாட்டில் புல்லாங்குழல் அவன் மார்பில் ராதாவின் இழந்தார் குழல் கண் பார்க்கும் பார்வைக்கு வார்த்தையில்லை கண்ணா உன் கலை தானே காதல் கலை

குழு: ஜெயஜெயராம் ஜெய ஜெய சீதாராம் ஜெயஜெயராம் ஜெய ஜெய சீதாராம்

குழு: ராமனும் நீயே கிருஷ்ணனும் நீயே ராதையின் வடிவம் சீதையின் தாயே

ஆண்: ரகுராமன் மிதிலைக்கு வரும் நாள் எது வைதேகி வாழ்நாளில் திருநாள் அது ரகுராமன் மிதிலைக்கு வரும் நாள் எது வைதேகி வாழ்நாளில் திருநாள் அது மகாராஜன் முக பாவம் அவள் காண்பது

குழு: ஜெயஜெயராம் ஜெய ஜெய சீதாராம் ஜெயஜெயராம் ஜெய ஜெய சீதாராம்

குழு: ராமனும் நீயே கிருஷ்ணனும் நீயே ராதையின் வடிவம் சீதையின் தாயே

ஆண்: நான் வேதம் அவனாக உருவானது நாளாகும் குணம் பெண்மை வடிவானது நான் வேதம் அவனாக உருவானது நாளாகும் குணம் பெண்மை வடிவானது நம்பிக்கை கொண்டாருக்கு அவனே பிள்ளை நம்பிக்கை கொண்டாருக்கு அவனே பிள்ளை நம்பிக்கை கொண்டாருக்கு அவனே பிள்ளை

குழு: சீதாராம் ஜெயஜெய ராதே ராம் சீதாராம் ஜெயஜெய ராதே ராம் சீதாராம் ஜெயஜெய ராதே ராம் சீதாராம் ஜெயஜெய ராதே ராம் சீதாராம் ஜெயஜெய ராதே ராம் சீதாராம் ஜெயஜெய ராதே ராம் சீதாராம் ராதே ராம் சீதாராம் ராதே ராம் சீதாராம் ராதே ராம் சீதாராம் ராதே ராம்

Male: Raamaa...
Female: Krishnaa..
Male: Krishnaa.
Female: Raamaa

Male: Ramanum neeyae krishnanum neeyae Raadhaiyin vadivam seethaiyin thaayae Ramanum neeyae krishnanum neeyae Raadhaiyin vadivam seethaiyin thaayae Naadhanin tharisanam kothaiyin yogam Sri raama seetha naan paadum raagam
Chorus: Jayajayaram jaya jaya seetharam Jayajayaram jaya jaya seetharam

Chorus: Ramanum neeyae krishnanum neeyae Raadhaiyin vadivam seethaiyin thaayae

Male: Parandhaman vilayaatil pullangkuzhal Avan maarbil raadhavin izhanthaar kuzhal Parandhaman vilayaatil pullangkuzhal Avan maarbil raadhavin izhanthaar kuzhal Kann paarkkum paarvaikku vaarthaiyillai Kanna un kalai thaanae kaadhal kalai

Chorus: Jayajayaram jaya jaya seetharam Jayajayaram jaya jaya seetharam

Chorus: Ramanum neeyae krishnanum neeyae Raadhaiyin vadivam seethaiyin thaayae

Male: Raghuraman mithilaikku varum naal edhu Vaithegi vaazhnaalil thirunaal adhu Raghuraman mithilaikku varum naal edhu Vaithegi vaazhnaalil thirunaal adhu Maharajan muga baavam aval kaanbadhu

Chorus: Jayajayaram jaya jaya seetharam Jayajayaram jaya jaya seetharam

Chorus: Ramanum neeyae krishnanum neeyae Raadhaiyin vadivam seethaiyin thaayae

Male: Naal vaedham avanaaga uruvaanadhu Naalaagum gunam penmai vadivaanathu Naal vaedham avanaaga uruvaanadhu Naalaagum gunam penmai vadivaanathu Nambikkai kondaarkku avanae pillai Nambikkai kondaarkku avanae pillai Nambikkai thanthaarkku avanae ellai

Chorus: Seetharam jaya jaya raadhae raam Seetharam jaya jaya raadhae raam Seetharam jaya jaya raadhae raam Seetharam jaya jaya raadhae raam Seetharam jaya jaya raadhae raam Seetharam jaya jaya raadhae raam Seetharam raadhae raam Seetharam raadhae raam Seetharam raadhae raam Seetharam raadhae raam

Other Songs From Uyarndhavargal (1977)

Most Searched Keywords
  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • tamil karaoke download mp3

  • tamil poem lyrics

  • only music tamil songs without lyrics

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai songs lyrics

  • uyire song lyrics

  • tamil song lyrics 2020

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • kutty pattas full movie tamil

  • yaar alaipathu song lyrics

  • story lyrics in tamil

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • 3 movie songs lyrics tamil

  • tamil song lyrics whatsapp status download